ออนไลน์ 1,113  คน     ค้นหาด่วน:  

นี้ไง!! MV เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม ที่ถูกด่า โดนลบแทบไม่ทัน

นี้ไง!! MV เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม ที่ถูกด่า โดนลบแทบไม่ทัน
อัพเดท : 06 กรกฎาคม 2556,17:02
อ่าน : 21,601
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

อูย...เป็นลูกทุ่งสาวที่มีคนจ้องจับผิดเยอะจริงๆ "กระแต อาร์สยาม" ที่ต้นสังกัดเพิ่งปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ "ตื๊ด" ลงบนเว็บไซต์ยูทูป แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ต้องลบออกจากระบบ เพราะชาวเน็ตแห่กันเข้ามาโพสต์ต่อว่า ด่ากระหน่ำ เสียๆ หายๆ แบบไม่ต้องแจ้งเกิดกันเลยทีเดียว

เผื่อใครยังไม่รู้ เมื่อคืนวานนี้ (4 ก.ค.) มีการปล่อยทีเซอร์เพลง "ตื๊ด" เพลงใหม่ของลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ลงในยูทูป เป็นคลิปสั้นๆ แค่ 19 วินาที แต่ก็มีชาวเน็ตกลุ่มใหญ่แห่กันมากด Unlike พร้อมกับเข้ามากระหน่ำคอมเม้นท์ด่าชนิดวินาทีต่อวินาที จนทางต้นสังกัดต้องขอลบคลิปวิดีโอ "ตื๊ด" ออกจากระบบไปก่อน

ทั้งนี้ คอมเม้นท์ที่โพสต์ส่วนใหญ่ต่อว่าโยงไปถึงกรณีข่าวฉาวๆ ของสาวกระแต ซึ่งบางคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของ "กลุ่มแอนตี้กระแต" อีกทั้งยังมีบางส่วนวิจารณ์ทีเซอร์เพลงดังกล่าวว่า "นี่หรือเพลงลูกทุ่งไทย?" หรือมีการตั้งข้อสังเกตว่า เอ็มวีเลียนแบบศิลปินต่างประเทศ

สำหรับเพลง "ตื๊ด" เป็นเพลงใหม่ของ กระแต อาร์สยาม ที่กำลังจะเริ่มโปรโมท เป็นเพลงลูกทุ่งซาวน์ประยุกต์ ผสมจังหวะแดนซ์ตื๊ดๆ ร่วมด้วยทำนองฮิพฮอพ จนทำให้หลายคนตั้งข้อครหาว่า เพลงใหม่ของ กระแต ไม่ใช่เพลงลูกทุ่งไทย! โธ่...น่าสงสารนาง


สงสัยจะแจ้งเกิดยากซะแล้วสำหรับ MVกระแต  อาร์สยาม   เพราะมีข่าวว่าหลังจากเมื่อคืนนี้ทางต้นสังกัด อาร์สยาม ได้ปล่อย t-ser เพลง ตึ้ด ไปได้ไม่ถึงชั่วโมง  ยอดคนดิสไลค์ก็ประมาณพันดิสไลค์ ทำให้ต้นสังกัดนั่งกุมขมับและจำเป็นต้องลบคลิปออกไปก่อนที่จะถูกด่าไป มากกว่านี้  สงสัยป่านนี้เฮียฮ้อนั่งปวดหัวแย่แล้ว!!!!!!

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ