ออนไลน์ 1,664  คน     ค้นหาด่วน:  

เนตรนาคราช เรื่องย่อละคร

เนตรนาคราช เรื่องย่อละคร
อัพเดท : 12 ธันวาคม 2556,12:23
อ่าน : 4,227
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี  เนคตรนาคราช ละครช่อง 7 โดยผู้จัด โอลิเวอร์ บีเวอร์ ฟิตติ้งแล้ว ซี ศิวัฒน์ ประกบ ยุ้ย จีรนันท์ ร่วมด้วย ธัญญ์ ธนากร, อ๊อฟ ชนะพล, เพลง กวิตา

         อยู่ ในวงการบันเทิงมาตั้งนาน ในที่สุดหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และสาว ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้โคจรมาพบกันสักที ในละครฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของช่อง 7 สี เนตรนาคราช ของผู้จัดหน้าใหม่ โอลิเวอร์ บีเวอร์ ที่เคยแย้มไว้ว่า เนตรนาคราช จะเป็นละครแอ็คชั่นแนวใหม่ ที่นักแสดงจะต้องเรียนคิวบู๊อย่างหนัก เพราะไม่เน้นการใช้ซีจี แต่จะใช้ฉากแอ็คชั่นระเบิดจริงให้เห็นทั้งเรื่อง แถมคิวบู๊ก็จะเป็นศิลปะแบบใหม่ด้วย

         งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ได้รวบรวมภาพจากวันฟิตติ้งละคร เนตรนาคราช มาให้ชมกันด้วยค่ะ โดยนอกจากจะมีพระ-นาง ซี ศิวัฒน์ และยุ้ย จีรนันท์ แล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่างหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร หวานใจสาวยุ้ย และอีกคู่พระ-นาง อ๊อฟ ชนะพล และเพลง กวิตา ส่วนละคร เนตรนาคราช จะน่าติดตามขนาดไหน ต้องรอชมกันนะคะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ