ออนไลน์ 1,333  คน     ค้นหาด่วน:  

นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องย่อละครนางร้ายซัมเมอร์

นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องย่อละครนางร้ายซัมเมอร์
อัพเดท : 26 กุมภาพันธ์ 2556,13:54
อ่าน : 7,492
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

น้ำฝน พัชรินทร์ ประกบสองพระเอก เล่น นางร้ายซัมเมอร์

นางร้ายซัมเมอร์  นางร้ายซัมเมอร์


นางร้ายซัมเมอร์  นางร้ายซัมเมอร์

    นางร้ายซัมเมอร์


นางร้ายซัมเมอร์
น้ำฝน พัชรินทร์ ฟิตจัดควบสองพระเอก เฟิร์ส เอกพงศ์ พร้อม อาเล็ก ธีรเดช ลง นางร้ายซัมเมอร์ (ช่อง 3)

          ลงตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครคอมเมดี้ นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่ายมาสเตอร์ วัน ของผู้จัดคู่แม่ลูกคนเก่ง แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ และ เอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับสุดเนี๊ยบ ชนะ คราประยูร งานนี้ได้นางเอกสวยหวานอย่าง น้ำฝน พัชรินทร์ มาพลิกคาแรคเตอร์อีกครั้งประกบคู่กับพระเอกหล่อถึงสองคน หนุ่ม เฟิร์ส เอกพงศ์ และหนุ่มตี๋ฮอต อาเล็ก ธีรเดช ทำ เอาน้ำฝนถึงกับมึนเจอจัดหนักเพราะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองตลอดเวลา อยู่กับหนุ่มเฟิร์สเป็นอีกลุคหนึ่ง อยู่กับหนุ่มอาเล็กก็จะต้องเป็นอีกแบบ  เหมือนต้องเล่นละครสองเรื่องในเวลาเดียวกัน


เรื่องย่อนางร้ายซัมเมอร์

          นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่ถูกแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด พลอย (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่อยู่กับแม่รับรู้มาตลอดว่ามีพี่ฝาแฝดอีกคน ที่ป้าขอไปเลี้ยงแต่หนีหายไม่เคยติดต่อมาอีกเลย แพร (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่ อยู่กับป้าไม่เคยรับรู้ว่าตัวเองมีน้องอยู่ เข้าใจว่าป้าคือแม่แท้ ๆ มาตลอด พลอยตามหาคนเจอแพร และสลับตัวกันเพื่อให้แพรได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดแม่บ้าง แต่ทั้งคู่นั้นนิสัยต่างกันสุดขั้วแถมยังต้องช่วยกันทำภารกิจให้เสร็จภายใน ซัมเมอร์ เมื่อแฝดผู้น้องที่ร้ายยิ่งกว่านางเสือ ต้องมาสวมรอยเป็นแฝดผู้พี่ที่แสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ เพื่อต่อกรกับว่าที่แม่ผัวสุดเฮี้ยบ จึงทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสมรภูมิรบกลางกรุงไปในบัดดล แต่ภารกิจนี้กลับสร้างความปั่นป่วนให้กับหัวใจของเธอทั้งสอง เพราะพวกเธอไม่คิดว่าการสลับตัวจะนำมาซึ่งการสลับหัวใจของเธอด้วยเช่นกัน

          ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมความพร้อมฟิตติ้งลองเสื้อผ้า หน้าผม กันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมที่จะเดินหน้าเปิดกล้อง และจะมีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร นางร้ายซัมเมอร์ ในเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา13.00 น. ณ ช่อง 3 หนองแขม นำทีมโดยคู่พระนาง น้ำฝน พัชรินทร์, เฟิร์ส เอกพงษ์, อาเล็ก ธีรเดช, มีน อภิษฐา, ป๊อก โฆษวิส, แจ็ค จักรพันธ์, ใบเฟิร์น อัญชสา, ชาโนว์ แพมเบอเกอร์, อุ๋มอิ๋ม กรรวีฯ ฝากเป็นกำลังใจให้กับทั้งนักแสดงและทีมงาน นางร้ายซัมเมอร์ กันด้วยนะจ๊ะ รับรองความสนุกแบบจัดเต็มเพื่อคุณผู้ชมแน่นอนจ้า
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ