ออนไลน์ 2,027  คน     ค้นหาด่วน:  

คุณผีที่รัก เรื่องย่อคุณผีที่รัก พอร์ช ใบเฟิร์น

คุณผีที่รัก เรื่องย่อคุณผีที่รัก พอร์ช ใบเฟิร์น
อัพเดท : 02 มกราคม 2557,10:43
อ่าน : 2,890
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวีเรื่องย่อละครคุณผีที่รัก

             เรื่องย่อ คุณผีที่รัก เรื่องราวของพีระ วิญญาณหนุ่มความจำเสื่อม ที่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากน้ำมนต์ นักศึกษาสาวที่มองเห็นผี แต่ก็กลัวผีขึ้นสมอง น้ำมนต์ยอมช่วยพีระแบบจำใจ จนก่อเกิดเป็นความผูกพัน ระหว่างนั้น พีระต้องผจญกับคามิน วิญญาณร้ายที่พยายามจะสูบวิญญาณของเขาเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ตัวเอง โชคดีที่มีแมนสรวง ยมทูตมือใหม่มาคอยช่วยเหลือ น้ำมนต์ช่วยสืบหาความจริงจนพีระกลับสามารถกลับเข้าร่างได้ แต่กลับเป็นว่าเขาจำเธอไม่ได้ เดือดร้อนถึงคนรอบข้างที่ต้องช่วยกันรื้อฟื้นความทรงจำ จนทำให้ความรักของเขาและเธอสมหวังในที่สุด"


ละคร คุณผีที่รัก ฟิตติ้งแล้ว พอร์ช ศรัณย์ - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โคจรมาพบกันอีกครั้ง น่าติดตามสุด ๆ

          โคจรมาพบกันอีกครั้ง สำหรับคู่พระนางวัยรุ่นสุดฮอตของช่อง 7 สี อย่างหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ กับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในละคร คุณผีที่รัก ละครเรื่องใหม่ของค่ายดาราวิดีโอ ที่ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุด พร้อมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม กันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (23 กรกฎาคม 2556) โดยละคร คุณผีที่รัก นอกจากจะได้พระนาง พอร์ช-ใบเฟิร์น มาประกบคู่กันแล้ว ยังร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอาทิ แม็ค วีรคณิศร์, เอ็กซ์ ธิตินันท์, ส้ม สิชา, น้ำใส นัทธินันท์, บอส ชนกันต์, น้องภู อินทัช ฯลฯ

          งานนี้พระนางจากละคร คุณผีที่รัก อย่าง พอร์ช ศรัณย์ และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในวันฟิตติ้ง จะเคมีเข้ากันขนาดไหน ต้องตามไปชมกันจ้า
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ