ออนไลน์ 1,380  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลงถ้าไม่ฟังจะถามทำไม นิว-จิ๋ว

MV เพลงถ้าไม่ฟังจะถามทำไม นิว-จิ๋ว
อัพเดท : 22 พฤศจิกายน 2555,23:18
อ่าน : 10,414
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

นิว-จิ๋ว
นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว อัลบั้ม ซิกเนเจอร์ เตรียมส่งซิงเกิลที่ 2 เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม สะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วไทย (แกรมมี่)


          กำลัง มีผลงานอัลบั้มใหม่สำหรับสองสาวเสียงเทพ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู เปิดตัวเพลงซิงเกิลแรกชื่อเพลง ไม่รัก...ไม่ต้อง ก็ฮอตฮิตทะลุปรอทแตกจนกลายเป็นเพลงของคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว แต่ความดังของเพลงแรกยังไม่ทันจางหายสองสาว นิว-จิ๋ว ก็เตรียมเพิ่มความอิ่มเอมในการฟังเพลงของพวกเธอ ด้วยการเตรียมส่งซิงเกิลที่สองออกมาให้ได้ฟังกันกับเพลงที่ชื่อว่า ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เพลงที่จะมาสะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วประเทศ ซึ่งสองสาวได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

          นิว-จิ๋ว "สำหรับเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เป็นเพลงที่เนื้อหาพูดถึงสังคมในยุคปัจจุบัน คู่สามี- ภรรยา , คู่แฟน ในเรื่องของความไว้ใจกันซึ่งหาได้ยากในสมัยนี้ เมื่อคนเรารักกันก็ต้องเชื่อใจกัน ถ้ามานั่งหวาดระแวงต่อกัน พูดอะไรไปก็ไม่ฟัง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม คิดว่ามีหลายคนที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อยู่

          เสน่ห์ และเทคนิคใหม่ของเพลงนี้อีกอย่างที่เราได้มาจากพี่ต้น โปรดิวเซอร์ คือการร้องที่เราเรียกว่า Canon เป็นการร้องสวนทางกับดนตรี ร้องคอร์ดหนึ่งแต่ดนตรีจะเล่นอีกคอร์ดหนึ่ง ในส่วนการร้องประสานเราก็จะใช้ทำนองเดียวกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ร้องไม่พร้อมกันมีความยาวและเสียงของโน้ตไม่พอดีกันแต่เราต้องร้องให้ เกิดการบรรจบกันที่พอดีและลงตัว และอีกสิ่งหนึ่ง คือท่อนจำ No Nono ของเราที่ติดปากใครหลายคนอยู่เราก็นำเอามาใช้ในเพลงนี้ด้วยแต่มีการดีไซน์ สไตล์การร้องใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ก็หวังว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะชอบกัน ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง นิว-จิ๋ว ก็อยากให้ลองไปหาฟังกันได้ ตอนนี้อัลบั้มก็วางแล้วนะคะ หรือจะลองไปดาวน์โหลดมาฟังหรือส่งให้แฟนฟังแทนความรู้สึกก็ได้ไม่ว่ากัน ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะซิงเกิล 2 จาก นิว-จิ๋ว เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม ขอให้มีความสุขและเต็มอิ่มกับการฟังเพลงของเรานะคะ"หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ