ออนไลน์ 5,127  คน     ค้นหาด่วน:  

รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด

รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด
อัพเดท : 13 สิงหาคม 2557,13:52
อ่าน : 96,111
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี


ดาวน์โหลดเกมส์ Android

แว่วๆ มาว่าทางไทยทีวีสีช่อง 3 จะนำเสนอซีรี่ยอดฮิต 3 เรื่องประกอบด้วยรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และสายเลือดดวงตะวัน ซึ่งหนึ่งในซี่รี่นี้รอยฝันตะวันเดือดได้จับคู่พระ นาง ยอดนิยมแห่งยุคอย่างณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ เป็นตัวเอกของเรื่อง สำหรับละครเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" เป็นเรื่องราวของยากูซ่าหนุ่ม "ริว โอะนิซึกะ" ชายผู้ไม่ไยดีกับความรัก และไม่เคยคิดสานความสัมพันธ์กับ มายูมิ หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ใครจะรู้เลยว่าลับหลัง เขากลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ กระทั่งเวลาผ่านไป 7 ปี ชายหนุ่มก็ได้ตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว แต่ทว่าหญิงสาวกลับไม่เคยล่วงรู้ ซ้ำยังเข้าใจผิดเขามาตลอด และหันไปสานสัมพันธ์กับนายตำรวจผู้ทรงอิทธิพล ศึกรบของแก๊งยากูซ่ากับศึกรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไรต้องติดตามกันดูต่อไป ทา
ทีมงานจะเก็บภาพและความคืบหน้าจองละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือดมาฝากกันเป็นระยะๆ นะจ๊ะ


คอมเฟริ์มเป็นที่แน่นอนสำหรับละครเรื่อง"รอยฝันตะวันเดือด" ได้วางตัวพระเอกนางเอกไว้ตามความคาดหมายหนีไม่พ้นคู่จิ้นอย่าง ณเดชน์-ญาญ่า โดยมีแพลนกำหนดเปิดกล้องครั้งใหม่ในปีหน้า ประมาณเดือนมีนาคม ซึ่งสาวจ๋าบอกว่า แฟน ๆ จะได้เห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศญี่ปุ่น ตามต้นฉบับนวนิยายเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" อย่างแน่นอน

          สำหรับเนื้อเรื่องที่พระเอกเป็นยากูซ่านั้น ด้านผู้จัดสาวกล่าวว่า ได้ติดต่อไปทางญี่ปุ่น เขาก็บอกว่าอย่าใช้คำว่ายากูซ่าเลย เพราะถ้าใช้คำนี้ทางรัฐบาลญี่ปุ่นก็จะไม่สนับสนุนเรา และอีกอย่างเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องเปราะบางของญี่ปุ่น ทางเราจึงขอปรับบทนิด ๆ หน่อย ๆ ให้พระเอกมาจากครอบครัวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ทรงอิทธิพล รับรองว่าไม่มีคำว่ายากูซ่าใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนบทบู๊ บทโรแมนติก ด้านผู้จัดรับประกันว่า มีให้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

รอยฝันตะวันเดือด ณเดชน์+ญาญ่า
รอยฝันตะวันเดือด ณเดชน์+ญาญ่า

รอยฝันตะวันเดือด
รอยฝันตะวันเดือด(ณเดชน์+ญาญ่า)
เรื่องย่อรอยฝันตะวันเดือด

รอยฝันตะวันเดือด ประพันธ์โดย ณารา

ริว โอะนิซึกะ เป็นผู้ชายที่ไม่ไยดีกับความรัก เขาจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับมายูมิ
หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ลับหลังกลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ
เวลาเจ็ดปีที่ผ่านไป ชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว
หากหญิงสาวเข้าใจตลอดมาว่า ริวไม่เคยมีเยื่อใยให้ เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวของแต่งงาน
แต่มีหรือที่ยากุซ่าหนุ่มจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่า
คู่แข่งเป็นนายตำรวจทรงอิทธิพล เขาจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่า เธอคือผู้หญิงของเขาเท่านั้น

ขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้ว กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

คราวนี้ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดโอะนิซึกะให้สิ้นซากเลยทีเดียว
บททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบและศึกรักไปให้ได้รอยฝันตะวันเดือด
เรื่องราวเป็นเรื่องรักย้อนยุค (เล็กน้อย)ของหนุ่มสาวชาว ญี่ปุ่นค่ะ แต่ไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา เพราะ ริว (พระเอกของเรา) เป็นถึงหัวหน้าใหญ่ของแก๊งค์ยากูซ่าค่ะ(มีรอยสักเป็นมังกรทีหลังด้วยนะเออ)  นางเอก(มายูมิ)เป็น ลูกสาว ของคนระดับสูงในแก๊งค์อีกกลุ่มนึงค่ะทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่มายูมิอายุ 15 แต่ริวนั้น ไม่ค่อยสนใจเด็ก และคิดว่าตัวเองจะไม่มีความรัก (เหมือน ทาเคชิ พระเอกจากรอยรักหักเหลี่ยมตะวันค่ะ) เพราะเขาคิดว่า ความรักนั้นจะทำให้เขามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัครูได้ เขาจึงไม่เคยมาตอแยกับมายูมิเลย ในขณะที่เธอหลงรักเขามาตั้งแต่ต้น แต่ในเมื่อ ริวไม่เคยสนใจเธอจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ด้วยการเรียนหมออย่างที่ฝันไว้ฝึกดาบ และศิลปะต่อสู้ เพื่อให้สมกับเป็นลูกคนในแก๊งค์ในขณะที่ริวก็ใช้ชีวิตหนุ่มโสด เกี้ยวสาวไปเรื่อยๆ 7 ปีต่อมา ริวก็มาปรากฏตัว และต้องหารให้มายูมิแต่งงงานด้วย (ใครจะยอมง่ายๆใช่มั้ยหละ) แม้ว่าแท้จริงแล้ว ริวคอยตามดูมายูมิอยู่ห่างๆมาตลอดแหละค่าา
แต่มายูมิจะยอมอภัยและยกโทษให้ริวหรือไม่ ในเมื่อเขายังมีผู้หญิงอีกคนมาฟัวพัน และเธอก็มีหนุ่มตำรวจ ลูกชายนายตำรวจใหญ่มาให้ความสนใจ หนำซ้ำเขายังมีเจตนาที่จะโค่นล้มริว และแก๊งค์อีกด้วย
รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อ


รอยฝันตะวันเดือด
ริวเองก็มีว่าที่คู่หมั้นกะเขาเหมือนกัน ชื่อมายูมิ ซึ่งริวเองก็ชอบ แต่เห็นปัญหาของญาติตัวแล้วก็ไม่อยากมีจุดอ่อนให้เล่นงานเลยไล่ให้มายูมิไปเรียนหมออย่างที่อยากเรียนก่อน จบแล้วค่อยว่ากัน
แต่ระหว่างนั้นก็ควงสาวไปเรื่อย จนมายูมิคิดตัดใจผ่านไป 7 ปี ศัตรูที่เคยถล่มกันในเล่มแรก ก็มีทายาทกับกลุ่มเบื้องหลังที่ใหญ่กว่า รวมถึงตำรวจกงฉินมาแก้แค้นและกำจัดริวก็ต้องง้อสาวไป รบกับพวกศัตรูไป ซึ่งมายูมิเทียบแล้วเป็นสาวแกร่ง ขณะที่แพรวดาวเป็นสาวหวาน บทบาทของนางเอกในเรื่องนี้จะค่อนข้างเป็นคู่คิดมากกว่าคนที่ให้พระเอกปกป้องอย่างเรื่องบน ริวจะรับมือทั้งศึกรบซึกรักได้มั้ยโปรดติดตามชม


นักแสดงนำ
ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว โอะนิซึกะ
ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิที่มาข้อมูล

http://www.facebook.com/pages/รอยฝันตะวันเดือดณเดชน์ญาญ่า/140895629372398
http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2012/03/A11835817/A11835817.html
เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันแล้วจ้า สำหรับซีรีส์ชุด The Rising Sun เรื่อง รอยฝันตะวันเดือด ของค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป ที่ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงประเทศญี่ปุ่น กับบรรยากาศสวย ๆ ในช่วงดอกซากุระบานสะพรั่ง โดยในวันนี้ (26 มีนาคม) ทางผู้จัดและนักแสดง ก็ได้เริ่มถ่ายทำละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด กันแล้ว ประเดิมด้วยฉากแรกกับการพบกันของ ริว กับ มายูมิ คู่พระนางที่รับบทโดยคู่ขวัญ ณเดชน์ - ญาญ่า ซึ่งทั้งคู่ดูหล่อสวยสมกันสุด ๆ เลยทีเดียว โดยการมาเยือนญี่ปุ่นของทีมงานละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ในครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทางการของญี่ปุ่นด้วยล่ะ

          งานนี้เชื่อว่าหลายคนคงแอบสงสัยว่า ทำไมเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด ซึ่งเป็นละครเรื่องที่ 2 ในซีรีส์นี้ถึงได้เริ่มถ่ายทำกันก่อน นั่นก็เพราะพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เจ้าของบท ทาเคชิ แห่ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมทภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง ที่ไทยนั่นเอง แฟน ๆ จึงได้ฟินกับภาพบรรยากาศการถ่ายทำละคร รอยฝันตะวันเดือด ของ ณเดชน์ - ญาญ่า กันก่อน ซึ่งทางกระปุกดอทคอม ก็ได้รวบรวมภาพสวย ๆ จากกองถ่ายละคร รอยฝันตะวันเดือด มาฝากกันด้วยค่ะ

          สำหรับเรื่องย่อละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของยากูซ่าหนุ่ม ริว โอะนิซึกะ ชายผู้ไม่ไยดีกับความรัก และไม่เคยคิดสานความสัมพันธ์กับ มายูมิ หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ใครจะรู้เลยว่าลับหลัง เขากลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ กระทั่ง เวลาผ่านไป 7 ปี ชายหนุ่มก็ได้ตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่ มายูมิ คนเดียว แต่ทว่าหญิงสาวกลับไม่เคยล่วงรู้ ซ้ำยังเข้าใจเขาผิดมาตลอด และหันไปสานสัมพันธ์กับนายตำรวจผู้ทรงอิทธิพล ...ศึกรบของแก๊งยากูซ่ากับศึกรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ต้องคอยติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ
รอยฝันตะวันเดือด จบบริบูรณ์

ละครรอยฝันตะวันเดือด บทประพันธ์: ณารา
ละครรอยฝันตะวันเดือด บทโทรทัศน์ :
ละครรอยฝันตะวันเดือด กำกับการแสดง :
ละครรอยฝันตะวันเดือด ผลิต :  เมกเกอร์วายกรุ๊ป
ละครรอยฝันตะวันเดือด ออกอากาศทุกวัน: ศุกร-เสาร์-อาทิตย์


 


รอยฝัน ตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของ ริว โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งงานจาก มายูมิ หญิงสาวที่ทางผู้ใหญ่เลือกไว้ให้เป็นคู่ครอง ริว เป็นผู้ชายที่ไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดชีวิต เค้าจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยมคงเป็นไปไม่ได้ เมื่อรู้ว่า ยูจิ บุตรชายของผู้บัญชาการตำรวจกำลังให้ความสนใจมายูมิอยู่ด้วย  ส่วนมายูมิปฏิเสธริวผู้ยิ่งใหญ่เพราะตลอดเวลา 7 ปี ที่ผ่านมาริวไม่เคยสนใจเธอเลยในฐานะคู่หมั้นที่ควรจะคบกันแบบคู่รัก แต่จริงๆ แล้วริวแกล้งไม่สนใจเธอตลอดเวลาที่เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับเธอ แต่เขาก็ปากแข็งไม่ยอมบอกมายูมิ ทำให้มายูมิเข้าใจผิดมาตลอดว่าเขาไม่เคยสนใจเธอเลย แต่ทำทุกอย่างเพียงแค่ต้องการทำตามผู้ใหญ่เท่านั้น ถึงแม้ในใจมายูมิเองก็เจ็บปวดที่จะต้องตัดใจจากผู้ชายที่เธอรักเขามาตลอดเช่นกัน

 มายูมิจึงลองเสนอคำท้าให้ริวทำให้เธอรักให้ได้  เพราะเธอจะไม่ยอมแต่งงานกับเขาอย่างเด็ดขาดหากปราศจากความรัก  ริวรับคำท้าว่าจะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับมายูมิ ทั้งคู่จึงได้ออกเดทกันที่ใต้ต้นซากุระ แต่เส้นทางความรักของทั้งคู่ก็ติดขัด เมื่อ อาคิโกะ นักแสดงสาวอดีตคู่ควงของริว มาหามายูมิที่โรงพยาบาล ประกาศว่าเธอเป็นคู่รักของริว ทำให้มายูมิเสียใจและตัดรอนริว เมื่อริวรู้จึงยื่นคำขาดไม่ให้  อาคิโกะมายุ่งเกี่ยวกับเขาและมายูมิอีก  แต่มายูมิก็ฝังใจว่าริวปันใจให้คนอื่น เธอจึงออกเดทกับยูจิ ซึ่งเรื่องนี้เองที่ทำให้ริวโกรธมายูมิมากที่ทำให้เขาเสียหน้าและคิดว่ามายูมิคงมีอะไรกับยูจิแล้ว ริววางแผนหักหาญน้ำใจมายูมิพาเข้าไปอยู่ในบ้าน อย่างไม่สนใจว่ามายูมิจะรู้สึกยังไงแค่ไหน เขาต้องการแสดงความเป็นเจ้าของเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเธอคือผู้หญิงของเขาคนเดียวเท่านั้น   

 
เขาก็ไม่ปล่อยมายูมิกลับบ้านอีกเลย ริวบังคับให้มายูมิมาอยู่กับเขาที่บ้านด้วยการเอาเรื่องครอบครัวเธอมาขู่ นับแต่นั้นมายูมิกับริวก็ได้อยู่ห้องเดียวกัน ริวยังยอมให้เธอไปทำงานที่โรงพยาบาลแต่เขาจะต้องเป็นคนไปรับส่งเท่านั้นขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างผู้มีอิทธิพล ปัญหาศึกระหว่างสองตระกูล โอนิซึกะ และ มิซาว่า ที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้วก็กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ ทาคาโอะ ลูกชายที่เกิดจากริกิ ตั้งตนขึ้นเป็นโอะยะบุน(นายใหญ่)คนใหม่ วางแผนร่วมมือกับ มาซารุ ผู้ทรงอิทธิพลที่ต้องการโค่นล้มริวให้ได้ โดยวางแผนให้  ฮารุ มิอุระ  เจ้าของไนต์คลับเซเวนซีส์คลับหรูบนถนนราตรีผิดใจกับริวด้วยการป้ายความผิดว่าพวกของริวอยู่เบื้องหลังการตายของคนของฮารุ ริวจึงรีบไปปรับความเข้าใจกับทางฮารุด้วยการพามายูมิไปด้วย แต่กลับกลายว่าเขาถูกลอบทำร้ายอาการสาหัส มายูมิรีบส่งโรงพยาบาลและรู้ใจแล้วว่ารักริวมากแค่ไหนตอนที่กำลังจะสูญเสียเขาไป เธอสัญญากับตัวเองว่าถ้าเขารอดเธอจะแต่งงานกับเขาอย่างไม่มีเงื่อนไข และแล้วริวก็รอดพ้นวิกฤติการผ่าตัดสำเร็จ


ส่วนอาคิโกะยังไม่ยอมเลิกรา ขอให้ไทชิลูกน้องคนสนิทของริวพาไปเยี่ยม ยูจิหลอกใช้ให้เธอมาอัดเสียงริวว่าเจ็บจริงหรือแกล้งเพราะริวปฏิเสธการให้ปากคำกับเขา แต่ริวก็ไม่ยอมใจอ่อนกับเธออีกไม่ยอมให้เข้าเยี่ยมเด็ดขาด ส่วนโคจิพยายามสืบหาตัวบงการว่าใครเป็นคนสั่งฆ่าริว เขาสงสัย มาซารุ กับ   ยามาโมโต้  ผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเวลานี้

ซึ่งแท้จริงแล้วยามาโมโต้ต้องการครองเมืองท่าแห่งนี้ด้วยการสั่งให้กำจัดริว  เมื่อริวรอดไปได้และไม่ตายยามาโมโต้จึงสั่งให้สังหาร 3 ที่ปรึกษาอาวุโสของริว ทำให้ คาซุมะ เสียชีวิต ส่วน โคจิ กับ    มาซาโตะ อาการหนัก  ขณะที่ริวออกจากโรงพยาบาลก็ต้องมารับรู้ข่าวร้าย ริวจึงวางแผนให้ศัตรูตายใจว่าพวกเขากำลังเสียขวัญ ตัดสินใจประกาศแต่งงานเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องต่างๆ ให้เบาบางลง   ยูจิเก็บอาการริษยาริวอย่างมากที่ได้มายูมิไปครอบครอง  จึงใช้อาคิโกะให้หลอกริวขึ้นคอนโดเพื่อถ่ายรูปส่งให้มายูมิเข้าใจผิด  มายูมิทำท่าไม่สนใจกับรูปภาพที่ยูจิเอามาให้ดูและไม่ยกเลิกการแต่งงานกับริว  หากแต่ในใจเธอคุกรุ่นและเก็บไปถามกับริวโดยตรง


เมื่อริวเห็นภาพเขาอธิบายจนมายูมิเข้าใจ ริวภูมิใจที่มายูมิเป็นผู้หญิงที่หนักแน่นและเชื่อใจเขา ริวอยากให้มายูมิหายแคลงใจทุกเรื่อง จึงได้หยิบหีบเอกสารที่ตกทอดหลายชั่วอายุคนมาเปิดดูเอกสารกรรมสิทธิ์แมนชั่นที่ทำธุรกรรมร่วมหุ้นกับ เซโกะ (แพรวดาว) แต่แล้วเขาก็แทบช็อคเมื่อพบจดหมายหลังกล่องไม้ได้ไขความลับที่เก็บไว้นาน  นั่นคือบิดาของริวเป็นบุตรบุญธรรม ดังนั้นริวจึงไม่ใช่โอะนิซึกะทางสายเลือด ทำให้เขาสะเทือนใจมากเพราะได้ทำลายความภูมิใจของเขาจนหมดสิ้น ถึงกับต้องการคืนตำแหน่งนายใหญ่ให้กับทายาทที่แท้จริงคือทาเคชิ

มายูมิเห็นริวกลุ้มใจจึงปรึกษากับโคจิ ซึ่งทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วย่าของริวหนีตามคนรักไปเพราะไม่ต้องการแต่งงานกับคนที่ผู้ใหญ่หามาให้ ปู่ทวดของริวโกรธมากจึงประกาศตัดพ่อตัดลูกกับย่าของริว ดังนั้นริวซึ่งมีสายเลือดโอะนิซึกะผ่านทางย่าแต่ที่ไม่ชอบธรรม เพราะย่าของริวถูกตัดออกจากตระกูลไปแล้ว

โคจิตัดสินใจโทรหา ทาเคชิ เพื่อให้ช่วยพูดเรื่องนี้กับริวเพราะเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ริวโล่งใจที่อย่างน้อยเขาก็ยังมีสายเลือดโอะนิซึกะจากย่าอยู่ด้วย ต่อมายูจิกับมาซารุ พ่อของเขาใส่ร้ายริวด้วยการเอายาเสพติดใส่เรือของริว และล่อให้ ฮิโระ นายตำรวจมือสะอาด ออกมาฆ่าที่เรือของริว  เพื่อป้ายความผิดให้ริวทั้งหมด ริวรู้เรื่องราวผ่านเครื่องโทรศัพท์ดักฟังที่ห้องทาคาโอะคุยกับมาซารุ ทำให้รู้แผนการทั้งหมด

 
ริวรีบเข้าพบฮิโระด้วยการนำการ์ดเชิญแต่งงานบังหน้าเพื่อนำเทปให้เขาฟัง และบอกแผนการทั้งหมดของเขาเพื่อตลบหลังมาซารุ เพื่อให้เขาเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่การกวาดล้างกลุ่มอิทธิพลเถื่อนครั้งสำคัญ ภายในใจของริวรู้ดีว่าศึกนี้ยิ่งใหญ่ เขาตัดสินใจจัดงานแต่งงานเป็นการภายในกับมายูมิก่อนวันเกิดศึกหนึ่งวัน ทำให้มายูมิแปลกใจแต่เธอก็ได้รับแต่งตั้งเป็นโอะคะมิซัง (นายหญิง) อย่างสมเกียรติ ริวตั้งใจปกปิดทุกอย่างเป็นความลับไม่ให้มายูมิกับโคจิ  รู้โดยเฉพาะโคจิที่อายุมากแล้ว ลูกน้องทุกคนจึงดำเนินการ ตามแผนที่วางไว้อย่างเงียบเชียบ จนโคจิและมายูมิผิดสังเกตและเข้าไปค้นโต๊ะทำงานของริวพบกล่องเทป เมื่อเปิดฟังจึงรู้แผนการทั้งหมดของริวที่จะกวาดล้างกลุ่มผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก

มายูมิตกใจที่ริวเอาตัวไปเสี่ยงอันตราย เธอกับโคจิจึงออกเดินทางตามหาริว ถึงแม้จะเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้องก็ตาม แต่ไม่มีใครห้ามเธอได้  ทุกคนจึงเดินทางตามหาเรือที่ริวต้องไปติดกับตามแผนการที่เขาวางไว้เอง แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ริววางแผนไว้ เมื่อลูกน้องของเขาถูกควบคุมตัว และเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย ริวถูกรุมทำร้ายโดยยูจิและทาคาโอะจนบาดเจ็บ มายูมิตามมาช่วยได้ทันและร่วมกันต่อสู้จนช่วยริวออกมาจากการโดนทำร้ายได้ เรือถูกเผาทำให้ทุกคนหนีตายกันอย่างชุลมุน ริวและมายูมิปลอดภัย เหล่าคนร้ายทั้งหมดถูกกวาดล้างเครือข่ายอิทธิพลหมดไปจากเมือง  โอะนิซึกะจึงช่วยทางการกำจัดอิทธิพลเถื่อนสร้างความสงบสุขให้กับเมืองได้อีกครั้ง...

...เส้นทางความรักของนักรบแห่งตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก  ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่เข้มแข็ง... รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน... ทั้ง ทาเคชิ และ ริว... จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป...

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ