ออนไลน์ 2,158  คน     ค้นหาด่วน:  

รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด

รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อละครรอยฝันตะวันเดือด
อัพเดท : 24 กรกฎาคม 2556,15:53
อ่าน : 88,785
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

แว่วๆ มาว่าทางไทยทีวีสีช่อง 3 จะนำเสนอซีรี่ยอดฮิต 3 เรื่องประกอบด้วยรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และสายเลือดดวงตะวัน ซึ่งหนึ่งในซี่รี่นี้รอยฝันตะวันเดือดได้จับคู่พระ นาง ยอดนิยมแห่งยุคอย่างณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ เป็นตัวเอกของเรื่อง สำหรับละครเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" เป็นเรื่องราวของยากูซ่าหนุ่ม "ริว โอะนิซึกะ" ชายผู้ไม่ไยดีกับความรัก และไม่เคยคิดสานความสัมพันธ์กับ มายูมิ หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ใครจะรู้เลยว่าลับหลัง เขากลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ กระทั่งเวลาผ่านไป 7 ปี ชายหนุ่มก็ได้ตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว แต่ทว่าหญิงสาวกลับไม่เคยล่วงรู้ ซ้ำยังเข้าใจผิดเขามาตลอด และหันไปสานสัมพันธ์กับนายตำรวจผู้ทรงอิทธิพล ศึกรบของแก๊งยากูซ่ากับศึกรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไรต้องติดตามกันดูต่อไป ทา
ทีมงานจะเก็บภาพและความคืบหน้าจองละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือดมาฝากกันเป็นระยะๆ นะจ๊ะ


คอมเฟริ์มเป็นที่แน่นอนสำหรับละครเรื่อง"รอยฝันตะวันเดือด" ได้วางตัวพระเอกนางเอกไว้ตามความคาดหมายหนีไม่พ้นคู่จิ้นอย่าง ณเดชน์-ญาญ่า โดยมีแพลนกำหนดเปิดกล้องครั้งใหม่ในปีหน้า ประมาณเดือนมีนาคม ซึ่งสาวจ๋าบอกว่า แฟน ๆ จะได้เห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศญี่ปุ่น ตามต้นฉบับนวนิยายเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" อย่างแน่นอน

          สำหรับเนื้อเรื่องที่พระเอกเป็นยากูซ่านั้น ด้านผู้จัดสาวกล่าวว่า ได้ติดต่อไปทางญี่ปุ่น เขาก็บอกว่าอย่าใช้คำว่ายากูซ่าเลย เพราะถ้าใช้คำนี้ทางรัฐบาลญี่ปุ่นก็จะไม่สนับสนุนเรา และอีกอย่างเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องเปราะบางของญี่ปุ่น ทางเราจึงขอปรับบทนิด ๆ หน่อย ๆ ให้พระเอกมาจากครอบครัวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ทรงอิทธิพล รับรองว่าไม่มีคำว่ายากูซ่าใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนบทบู๊ บทโรแมนติก ด้านผู้จัดรับประกันว่า มีให้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

รอยฝันตะวันเดือด ณเดชน์+ญาญ่า
รอยฝันตะวันเดือด ณเดชน์+ญาญ่า

รอยฝันตะวันเดือด
รอยฝันตะวันเดือด(ณเดชน์+ญาญ่า)
เรื่องย่อรอยฝันตะวันเดือด

รอยฝันตะวันเดือด ประพันธ์โดย ณารา

ริว โอะนิซึกะ เป็นผู้ชายที่ไม่ไยดีกับความรัก เขาจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับมายูมิ
หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ลับหลังกลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ
เวลาเจ็ดปีที่ผ่านไป ชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว
หากหญิงสาวเข้าใจตลอดมาว่า ริวไม่เคยมีเยื่อใยให้ เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวของแต่งงาน
แต่มีหรือที่ยากุซ่าหนุ่มจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่า
คู่แข่งเป็นนายตำรวจทรงอิทธิพล เขาจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่า เธอคือผู้หญิงของเขาเท่านั้น

ขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้ว กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

คราวนี้ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดโอะนิซึกะให้สิ้นซากเลยทีเดียว
บททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบและศึกรักไปให้ได้รอยฝันตะวันเดือด
เรื่องราวเป็นเรื่องรักย้อนยุค (เล็กน้อย)ของหนุ่มสาวชาว ญี่ปุ่นค่ะ แต่ไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา เพราะ ริว (พระเอกของเรา) เป็นถึงหัวหน้าใหญ่ของแก๊งค์ยากูซ่าค่ะ(มีรอยสักเป็นมังกรทีหลังด้วยนะเออ)  นางเอก(มายูมิ)เป็น ลูกสาว ของคนระดับสูงในแก๊งค์อีกกลุ่มนึงค่ะทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่มายูมิอายุ 15 แต่ริวนั้น ไม่ค่อยสนใจเด็ก และคิดว่าตัวเองจะไม่มีความรัก (เหมือน ทาเคชิ พระเอกจากรอยรักหักเหลี่ยมตะวันค่ะ) เพราะเขาคิดว่า ความรักนั้นจะทำให้เขามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัครูได้ เขาจึงไม่เคยมาตอแยกับมายูมิเลย ในขณะที่เธอหลงรักเขามาตั้งแต่ต้น แต่ในเมื่อ ริวไม่เคยสนใจเธอจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ด้วยการเรียนหมออย่างที่ฝันไว้ฝึกดาบ และศิลปะต่อสู้ เพื่อให้สมกับเป็นลูกคนในแก๊งค์ในขณะที่ริวก็ใช้ชีวิตหนุ่มโสด เกี้ยวสาวไปเรื่อยๆ 7 ปีต่อมา ริวก็มาปรากฏตัว และต้องหารให้มายูมิแต่งงงานด้วย (ใครจะยอมง่ายๆใช่มั้ยหละ) แม้ว่าแท้จริงแล้ว ริวคอยตามดูมายูมิอยู่ห่างๆมาตลอดแหละค่าา
แต่มายูมิจะยอมอภัยและยกโทษให้ริวหรือไม่ ในเมื่อเขายังมีผู้หญิงอีกคนมาฟัวพัน และเธอก็มีหนุ่มตำรวจ ลูกชายนายตำรวจใหญ่มาให้ความสนใจ หนำซ้ำเขายังมีเจตนาที่จะโค่นล้มริว และแก๊งค์อีกด้วย
รอยฝันตะวันเดือด เรื่องย่อ


รอยฝันตะวันเดือด
ริวเองก็มีว่าที่คู่หมั้นกะเขาเหมือนกัน ชื่อมายูมิ ซึ่งริวเองก็ชอบ แต่เห็นปัญหาของญาติตัวแล้วก็ไม่อยากมีจุดอ่อนให้เล่นงานเลยไล่ให้มายูมิไปเรียนหมออย่างที่อยากเรียนก่อน จบแล้วค่อยว่ากัน
แต่ระหว่างนั้นก็ควงสาวไปเรื่อย จนมายูมิคิดตัดใจผ่านไป 7 ปี ศัตรูที่เคยถล่มกันในเล่มแรก ก็มีทายาทกับกลุ่มเบื้องหลังที่ใหญ่กว่า รวมถึงตำรวจกงฉินมาแก้แค้นและกำจัดริวก็ต้องง้อสาวไป รบกับพวกศัตรูไป ซึ่งมายูมิเทียบแล้วเป็นสาวแกร่ง ขณะที่แพรวดาวเป็นสาวหวาน บทบาทของนางเอกในเรื่องนี้จะค่อนข้างเป็นคู่คิดมากกว่าคนที่ให้พระเอกปกป้องอย่างเรื่องบน ริวจะรับมือทั้งศึกรบซึกรักได้มั้ยโปรดติดตามชม


นักแสดงนำ
ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว โอะนิซึกะ
ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิที่มาข้อมูล

http://www.facebook.com/pages/รอยฝันตะวันเดือดณเดชน์ญาญ่า/140895629372398
http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2012/03/A11835817/A11835817.html
เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันแล้วจ้า สำหรับซีรีส์ชุด The Rising Sun เรื่อง รอยฝันตะวันเดือด ของค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป ที่ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงประเทศญี่ปุ่น กับบรรยากาศสวย ๆ ในช่วงดอกซากุระบานสะพรั่ง โดยในวันนี้ (26 มีนาคม) ทางผู้จัดและนักแสดง ก็ได้เริ่มถ่ายทำละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด กันแล้ว ประเดิมด้วยฉากแรกกับการพบกันของ ริว กับ มายูมิ คู่พระนางที่รับบทโดยคู่ขวัญ ณเดชน์ - ญาญ่า ซึ่งทั้งคู่ดูหล่อสวยสมกันสุด ๆ เลยทีเดียว โดยการมาเยือนญี่ปุ่นของทีมงานละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ในครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทางการของญี่ปุ่นด้วยล่ะ

          งานนี้เชื่อว่าหลายคนคงแอบสงสัยว่า ทำไมเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด ซึ่งเป็นละครเรื่องที่ 2 ในซีรีส์นี้ถึงได้เริ่มถ่ายทำกันก่อน นั่นก็เพราะพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เจ้าของบท ทาเคชิ แห่ง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมทภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง ที่ไทยนั่นเอง แฟน ๆ จึงได้ฟินกับภาพบรรยากาศการถ่ายทำละคร รอยฝันตะวันเดือด ของ ณเดชน์ - ญาญ่า กันก่อน ซึ่งทางกระปุกดอทคอม ก็ได้รวบรวมภาพสวย ๆ จากกองถ่ายละคร รอยฝันตะวันเดือด มาฝากกันด้วยค่ะ

          สำหรับเรื่องย่อละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของยากูซ่าหนุ่ม ริว โอะนิซึกะ ชายผู้ไม่ไยดีกับความรัก และไม่เคยคิดสานความสัมพันธ์กับ มายูมิ หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ใครจะรู้เลยว่าลับหลัง เขากลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบ ๆ กระทั่ง เวลาผ่านไป 7 ปี ชายหนุ่มก็ได้ตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่ มายูมิ คนเดียว แต่ทว่าหญิงสาวกลับไม่เคยล่วงรู้ ซ้ำยังเข้าใจเขาผิดมาตลอด และหันไปสานสัมพันธ์กับนายตำรวจผู้ทรงอิทธิพล ...ศึกรบของแก๊งยากูซ่ากับศึกรักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ต้องคอยติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ
รอยฝันตะวันเดือด จบบริบูรณ์

ละครรอยฝันตะวันเดือด บทประพันธ์: ณารา
ละครรอยฝันตะวันเดือด บทโทรทัศน์ :
ละครรอยฝันตะวันเดือด กำกับการแสดง :
ละครรอยฝันตะวันเดือด ผลิต :  เมกเกอร์วายกรุ๊ป
ละครรอยฝันตะวันเดือด ออกอากาศทุกวัน: ศุกร-เสาร์-อาทิตย์


 

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น ริว โอะนิซึกะ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เป็นหัวหน้าใหญ่แก๊งยากูซ่าผู้ไม่ใยดีกับความรัก เขาไม่เคยสานสัมพันธ์กับ มายูมิ (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ลูกสาวของอีกแก๊งหนึ่งที่คุณลุงของเขาหมายมั่นเอาไว้ให้ ตั้งแต่เธอยังอายุได้เพียง 15 ปี ริวคิดว่าเขาจะไม่มีความรักด้วยคิดว่า ความรักจะทำให้เขามีจุดอ่อนที่จะทำให้ศัตรูมาเล่นงานเอาได้ เขาจึงไม่เคยแสดงท่าทีสนใจในตัวมายูมิ แต่กลับแอบติดตามข่าวของเธออยู่เงียบๆ


ขณะที่มายูมิเองก็หลงรักริวมาตั้งแต่ต้น เมื่อพบว่าริวไม่ได้สนใจตัวเธอ จึงตัดสินใจไปเรียนต่อเป็นหมออย่างที่เธอฝัน ขณะที่ริวก็ใช้ชีวิตแบบผู้ชายรักสนุก มีผู้หญิงคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยๆ

7 ปีต่อมา เธอตอบปฏิเสธเมื่อริวมาขอเธอแต่งงาน แม้ว่าเขาจะมีผู้หญิงอื่นแต่ก็แอบตามดูมายูมิมาตลอด ในช่วงเวลานั้นริวก็มีผู้หญิงที่คบๆ กันอยู่ และมายูมิก็มีลูกชายนายตำรวจใหญ่ที่หมายโค่นล้มริวมาตามจีบอยู่ ขณะที่ความขัดแย้งระหว่างแก๊งก็เริ่มหนักข้อขึ้น ริวจึงต้องชนะทั้งศึกรบและศึกรักไปพร้อมๆ กัน
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ