ออนไลน์ 1,202  คน     ค้นหาด่วน:  

นางสาวจำแลงรัก เรื่องย่อละครนางสาวจำแลงรัก

นางสาวจำแลงรัก เรื่องย่อละครนางสาวจำแลงรัก
อัพเดท : 08 สิงหาคม 2554,19:46
อ่าน : 29,047
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี
นางสาวจำแลงรัก เรื่องย่อละครนางสาวจำแลงรัก

นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก

 

นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก


นางสาวจำแลงรัก
 

นางสาวจำแลงรัก

นางสาวจำแลงรัก เรื่องย่อละครนางสาวจำแลงรัก


เรื่องย่อ ละคร นางสาวจำแลงรัก
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แป้ง อรจิรา ริท เดอะสตาร์ เกรซ เดอะสตาร์
เรื่องย่อละครนางสาวจำแลงรัก

      คิมหันต์ ประจัญบาน(ศุกลวัฒน์ คณารศ) ดาราหนุ่มสุดฮอตเกิดหลงป่าระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ เขาได้รับการช่วยเหลือจาก อาโก๊ะ(อรจิรา แหลมวิไล) เด็กสาวชาวป่า ซึ่งใช้ร่างกายของเธอคลายอาการหนาวจากพิษไข้ให้ แต่ทั้งคู่กลับถูก เล่าจาง(วันชัย เผ่าวิบูล) พ่อของอาโก๊ะซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้านเข้าใจผิดว่ามีอะไรกัน จึงบังคับให้คิมหันต์แต่งงานกับบุตรสาวของตนเพื่อเป็นการรับผิดชอบ

     คิมหันต์ทนใช้ชีวิตในบ้านป่าได้ไม่นานก็สบโอกาสหนี เข้าเมือง โดยหลอกอาโก๊ะว่าอีกไม่นานจะมารับไปอยู่ด้วยกัน อาโก๊ะเห็นสามีสุดที่รักเงียบหายไปก็เกรงว่าจะเป็นอันตราย เลยชวน อาปู้(ด.ช.ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์) เพื่อนรักต่างวัยไปตามหาคิมหันต์ที่กรุงเทพฯ ทั้งคู่ไปปรากฏตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคิมหันต์ ทำให้นักข่าวแตกตื่นกันยกใหญ่ โชคดีที่ นายจอห์น(เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) ผู้จัดการส่วนตัวของคิมหันต์แก้ปัญหาทันท่วงที ด้วยการโกหกนักข่าวว่าอาโก๊ะเป็นเพียงสาวใช้ต่างด้าวของคิมหันต์ สถานการณ์จึงคลี่คลายลง

      แองจี้(ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) แฟนสาวของคิมหันต์ซึ่งเป็นลูกสาว เสี่ยทรงชัย(ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) ผู้อำนวยการสร้างฯ ไม่พอใจเรื่องที่เกิดขึ้น จึงหาทางกำจัดอาโก๊ะด้วยการกลั่นแกล้งต่าง ๆ นานา แต่ก็ถูกอาโก๊ะตอบโต้จนเสียท่ากลับมาทุกครั้ง เธอจึงสั่งให้คิมหันต์หาทางไล่อาโก๊ะไปให้พ้น แรก ๆ คิมหันต์ไม่กล้าเพราะเกรงว่า อาโก๊ะจะแฉว่าเธอเป็นเมียของเขาและจะเสียชื่อเสียง เพราะในเวลานั้นคิมหันต์มีคู่แข่งเป็นดาราหน้าใหม่ชื่อนาวิน(ธีร์ วณิชนันทธาดา) คิมหันต์จึงต้องวางแผนร้ายกำจัดอาโก๊ะไปจากชีวิตด้วยสารพัดวิธี แต่อาโก๊ะก็ยังคงให้อภัยในตัวของสามีเสมอ เพราะเผ่าของเธอมีคติความเชื่อว่า "หากเป็นผัวเป็นเมียกันแล้ว ก็จะต้องรักตลอดไป แม้อีกฝ่ายจะเหลือเพียงเถ้าธุลีก็ตาม"

      นาวินรู้สึกประทับใจในความซื่อสัตย์ของอาโก๊ะ ผนวกกับ เนริสา(นวกชมณ ชื่นครองธรรม) น้องสาวของเขาที่คุ้นเคยอาปู้มาก่อนตอนไปเที่ยวป่า จึงทำให้นาวินกับอาโก๊ะเริ่มมีความสนิทสนมกัน ขณะนั้นเล่าจางก็ได้พา อากิ๊ก(ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) พี่สาวของอาปู้และ มังลา(พงศ์สิรี บรรลือวงศ์) คนรักเก่าของอาโก๊ะมาเยี่ยมที่กรุงเทพ คิมหันต์จึงสบโอกาสคิดจะอาศัยมังลามาเป็นตัวช่วยให้เขาได้หย่ากับอาโก๊ะ ทว่าอาโก๊ะรู้ทันแผนร้ายของคิมหันต์ ด้วยความเสียใจอาโก๊ะจึงหนีไปอยู่ที่บ้านนาวิน แทนที่คิมหันต์จะสำนึกผิดและคิดง้อเมีย เขากลับมีแผนจะใส่ร้ายว่าอาโก๊ะเป็นชู้กับนาวิน เพื่อทำลายชื่อเสียงนาวิน และจะได้หย่าร้างกับอาโก๊ะในคราวเดียวกัน

      เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อคิมหันต์ดันพบว่าแองจี้คนรักของเค้าพยายามจะได้ เสียกับนาวิน เพราะเธอต้องการล่อให้นาวินที่กำลังโด่งดังมาเซ็นสัญญาเป็นดาราในค่าย ด้วยความเสียใจคิมหันต์จึงบอกเลิกกับแองจี้และผันตัวเองมาสร้างภาพยนตร์และ เบนเข็มเป็นนักแสดงอิสระ พอเสี่ยทรงชัยทราบข่าวก็หาทางสะกัดดาวรุ่ง ด้วยการใส่ร้ายคิมหันต์ว่ามีส่วนพัวพันกับยาเสพติด ทำให้ภาพยนตร์ของคิมหันต์ถูกดองจนขาดทุนป่นปี้กลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัว มีแต่เพียงอาโก๊ะเท่านั้นที่ยังคอยเคียงข้างเขาเสมอทำให้คิมหันต์สำนึกผิดใน สิ่งที่เคยทำไว้และพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งในฐานะสามีที่ดีของภรรยา

      ความดีของคิมหันต์ทำให้นาวินเห็นใจและหาทางช่วยให้คิมหันต์ได้มีโอกาสกลับ คืนสู่วงการอีกครั้ง แต่อาโก๊ะกลับคิดว่าการมีเธออยู่เคียงข้างคิมหันต์จะเป็นการฉุดรั้งชื่อ เสียงของสามี อาโก๊ะจึงตัดสินใจหนีกลับไปยังบ้านป่าของเธอ สุดท้ายคิมหันต์จะตามอาโก๊ะกลับคืนมาได้หรือไม่? ความรักระหว่างซุปเปอร์สตาร์กับสาวชาวป่าจะลงเอยเช่นไร? ตามเอาใจช่วยได้ใน ละครนางสาวจำแลงรัก ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25น. ทางช่อง 7 สี ละครนางสาวจำแลงรัก เริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 กรกฏาคมนี้
รายชื่อนักแสดงนำใน ละครนางสาวจำแลงรัก
ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบทเป็น คิมหันต์
อรจิรา แหลมวิไล รับบทเป็น อาโก๊ะ
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช รับบทเป็น นายจอห์น
นวกชมณ ชื่นครองธรรม รับบทเป็น เนริสา
ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบทเป็น นาวิน
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ รับบทเป็น แองจี้
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ รับบทเป็น มังลา
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ รับบทเป็น อากิ๊ก
วันชัย เผ่าวิบูล รับบทเป็น เล่าจาง
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร รับบทเป็น เสี่ยทรงชัย
กลศ อัทธเสรี รับบทเป็น ยุทธการ
จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม รับบทเป็น ชาญรบ
ปัทมาภรณ์ รัตนภักดี รับบทเป็น สมพร
ด.ช. ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ รับบทเป็น อาปู้


นางสาวจำแลงรัก ละครนางสาวจำแลงรัก ละครช่อง7
ละครนางสาวจำแลงรัก บทประพันธ์โดย : ณพุทธ สุศรีฯ
ละครนางสาวจำแลงรัก บทโทรทัศน์โดย : ณพุทธ สุศรีฯ
ละครนางสาวจำแลงรัก กำกับการแสดงโดย : สิริวิทย์ อุปการ
ละครนางสาวจำแลงรัก ผลิตโดย : ค่ายเอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
ละครนางสาวจำแลงรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

ริท-เกรซ     2 หนุ่มสาวจากบ้าน เดอะสตาร์ 6 หนุ่มขี้เล่น “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ควงเพื่อนสาว “เกรซ นวกชมณ ชื้นครองธรรม” แทคทีมลงละครเรื่องแรก “นางสาวจำแลงรัก” ซึ่งทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวงละครถึงการร่วมงานกันครั้งแรกว่า

ริท : “ดีใจมากครับ ที่ได้มาร่วมงานใน “นางสาวจำแลงรัก” ตื่นเต้นที่จะได้เล่นเรื่องนี้ แต่ละคนจัดหนักทั้งนั้น ทั้งพี่เวียร์ พี่แป้ง ดาราช่อง 7 อยากทำออกมาให้มันดีและจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด”

เกรซ : “ดีใจมากค่ะ ได้กำลังจกแฟนคลับเยอะมาก มีเสื้อและป้ายไฟเป็นชื่อตัวละครในเรื่องด้วย”

เตรียมตัวอย่างไรบ้างเพราะเราก็เป็นน้องใหม่ในเรื่องการแสดง
เกรซ : “เราเป็นน้องใหม่ ไม่ค่อยรู้ เราก็ต้องหาประสบการณ์จากพวกพี่ๆ ถามไถ่ส่าเราควรจะทำยังไง บทบาทที่ได้รับก็เป็นน้องสาวของพี่ธีร์ เป็นแฟนคลับพี่เวียร์ พอเรากลับมาจากเมืองนอก เราก็มาหาพี่เวียร์ ก็เจอจอห์น แรกเจอก็ทะเลาะกันเลย”

ริท : “ในเรื่องก็รับบทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพี่เวียร์ ในเรื่องต้องยืนคู่กันตลอด ไม่ได้ประชันอะไรนะครับ เวลาคุยด้วยปวดคอครับ ต้องเงยมุมสูงหน่อย ในเรื่องเราจะเป็นญาติฝ่ายน้อง แล้วมาทำงานเป็นผู้จัดการให้พี่เวียร์ ก็จะคอยเคลียร์ปัญหาต่างๆให้พี่เวียร์”

ร่วมงานกับพี่เวียร์เป็นยังไงบ้าง
เกรซ : “ดีค่ะ พี่เวียร์เป็นคนน่ารัก พี่เขาไม่สร้างความเกร็งให้กับพวกเรา ก็มีแนะนำนิดหน่อยด้วย”

เราเป็นแฟนคลับของพี่เวียร์ด้วยหรือเปล่า
เกรซ : “ก็ติดตามผลงานของพี่เวียร์อยู่ ตั้งแต่เรายังไม่ได้เข้าวงการ”

ริทรับบทเป็นผู้จัดกาส่วนตัว หลายคนก็จะมองเราว่าเป็นเก้งกวาง
ริท : “ไม่ใช่ ในเรื่องเราเป็นคู่หูของพี่เวียร์เลย อย่างที่บอกเราเป็นญาติฝ่ายน้อง เวลาเปิ่นก็เปิ่นด้วยกัน ฮาก็ฮาด้วยกันโก๊ะก็โก๊ะกัน 2 คน”

ต้องทำความคุ้นเคยก่อนแสดงจริงหรือเปล่า
ริท : “ตามจริงก็ต้องอย่างนั้น แต่ว่าริทกับพี่เวียร์ไม่ค่อยได้เจอกันเลย อย่างเจอวันนี้พี่เขาก็มาตีสนิทกับเรา ทำให้เราไม่เกร็ง ให้เราไม่เครียดเพราะพรุ่งนี้ต้องถ่ายฉากด้วยกันทั้งวันเลย พี่เวียร์ก็บอกว่าไปหัดร้องเพลงนี้มานะ เดี๋ยวเราเอามาร้องด้วยกัน”

เราต้องเตรียมพร้อมเรื่องบทยังไงบ้าง
ริท : “ก็จะพยายามวางคาแรกเตอร์ตัวเอง ให้คนดูขอบในตัวละครของเรา จะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด ถึงแม้ความชำนาญจะน้อยเหลือเกินแต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด หวังว่าเข้าฉากกับพี่เวียรแล้วพี่เขาจะช่วยทำให้เราฮึดขึ้นมาได้”

บทที่ได้รับยังคงความขี้เล่นเหมือนเดิมไหม
ริท : “ก็คงความขี้เล่นอยู่ในนั้น แต่อาจจะโตขึ้นนิดนึงเพราะเป็นวัยทำงาน ดูแลคนแล้ว อย่างที่บอกจะมีความเปิ่น ความฮาอยู่ในนั้นเพราะเราต้องเป็นคู่หูของพี่เวียร์”

เกรซจะติดใจละครไหม
เกรซ : “ก็ต้องอยู่ที่โอกาสและจังหวะหลายๆอย่าง อยากให้ทุกคนชอบในตัวละครที่เล่น”


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ