ออนไลน์ 2,137  คน     ค้นหาด่วน:  

ฮือฮา!! นางแบบเปลือยเต้าถ่ายปฏิทิน ''ขวัญข้าว-ตาล-อะตอม''

ฮือฮา!! นางแบบเปลือยเต้าถ่ายปฏิทิน ''ขวัญข้าว-ตาล-อะตอม''
อัพเดท : 07 มกราคม 2554,09:53
อ่าน : 42,575
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

    รู้จักกันสักคนไหม จัดได้ว่าเป็นปฏิทินฉบับแรกของผลิตภัณฑ์กาแฟ สลิมคัพ ฟอร์เมน สูตรพิเศษสำหรับผู้ชาย ที่จับ 3 ดารานางแบบคลื่นลูกใหม่ ''น้องขวัญข้าว'' กานต์พิชชา สถาปิตานนท์, ''น้องตาล'' สรัญญา มีธรรม และ ''น้องอะตอม'' ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ ถ่ายปฏิทินสุดสยิวกิ้ว เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้กับลูกค้า งานนี้หนุ่มๆ มีเฮ เพราะทางกาแฟสลิมคัพแจกฟรีไม่มีจำหน่าย และทางกาแฟสลิมคัพก็จะจัดทำปฏิทินเซ็กซี่แบบนี้ขึ้นเป็นประจำทุกปี ประเดิมปีแรกด้วยความฮอตและฮือฮา ของดาราสาวคลื่นลูกใหม่ใจถึงที่กำลังมาแรงอย่างเต็มพิกัด

 
    ลองมาทำความรู้จักกับ 3 นางแบบสาวเซ็กซี่คลื่นลูกใหม่กับดีกว่า เริ่มที่ ''น้องขวัญข้าว'' กานต์พิชชา สถาปิตานนท์ ที่ฝากผลงานละครไว้หลายเรื่อง อาทิ โรงแรมผี, มาลัย 3 ชาย, ด้วยแรงอธิษฐาน, เงาใจ, เงากามเทพ และล่าสุด สองปรารถนา ทางช่อง 5 ค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่ยอมเปลื้องผ้ากระชากเรตติ้งเป็นครั้งแรกในชีวิต
     
    คนที่ 2 ''น้องตาล'' สรัญญา มีธรรม สาวลีโอเกิร์ลซีซั่น 5 สาวตะกายฝันที่ไม่เคยคิดอยากดังทางลัดด้วยวิธีเต้าไต่ ก็ยอมออกมาสลัดผ้าท้ากล้อง ขอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ''น้องตาล'' เริ่มเข้าวงการจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2004 เข้ารอบสุดท้าย แต่ก็ยังไม่ท้อเดินสายประกวดเรื่อยมาจนเข้ารอบสาวลีโอเกิร์ลซีซั่น 5 ตัวแทนภาคใต้นั่นเอง
     
    คนสุดท้าย ''น้องอะตอม'' ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ เจ้าของฉายา ''อั้ม-พัชราภา 2'' หรือ ''แฝดต่างฝาอั้ม'' เธอเดินสายนางแบบในวงการแฟชั่นอยู่นาน จนมามีข่าวว่าเธอมีใบหน้าละม้ายคล้ายนางเอกชื่อดัง ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ มากที่สุด บวกกับความเซ็กซี่บาดตา บาดใจ ตรงสเปก ''กาแฟสลิมคัพ ฟอร์ เมน'' จึงได้รับการคัดเลือกมาเป็นนางแบบปฏิทินของปีนี้
     
    แหม...เรียกว่าทำความรู้จักกับ 3 สาว 3 สไตล์นางแบบคลื่นลูกใหม่ของวงการสุดเซ็กซี่อย่างานี้เห็นทีหนุ่มๆ ต่างอยากหาปฏิทินปีใหม่นี้ไว้ครอบครองกันเป็นแถวใช่ไหมล่ะ???

เครดิตจากสยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ