ออนไลน์ 1,267  คน     ค้นหาด่วน:  

เท่งโหน่งจีวรบิน ตัวอย่างหนังเท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน ตัวอย่างหนังเท่งโหน่งจีวรบิน
อัพเดท : 17 มกราคม 2554,20:20
อ่าน : 26,698
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

เท่งโหน่งจีวรบิน
เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน
เท่งโหน่งจีวรบิน


คนดูมีเฮ เท่งโหน่งจีวรบิน จัดเข้มเต็มร้อย ปรับลุคส์ สมชาย เข็มกลัด (สหมงคลฟิล์ม)

          ประกาศ ตัวชัดเจนว่าเป็นภาพยนตร์ไซส์เล็ก ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์สนุกสนานแบบ จัดเต็มชนิดที่ว่าเป็นอภิมหาภาพยนตร์สนุกสนานเรื่องยิ่งใหญ่รับเดือน กุมภาพันธ์เลยทีเดียวสาหรับ เท่งโหน่งจีวรบิน ภาพยนตร์ขับเคลื่อนความฮาด้วยธรรมะที่ชวนเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจาก 2 เสี่ย นั่นคือ เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่งค่ายใบโพธิ์ และ เสี่ยตาปัญญา นิรันดร์กุล จากหัวฟิล์มท้ายฟิล์ม นอกเหนือจากเป็นการกลับมาประกบเสียงฮาคู่กันเป็นหนที่ 3 ของ เท่ง เถิดเทิง และ โหน่งชะชะช่า          งานนี้ระเบิดความอลังการเสริมทัพด้วยพระเอกมาดเข้มว่าที่ลูกสอง เต๋า - สมชาย เข็มกลัด ที่ขอดีดตัวลงมาจับงานคอมิดี้กับเขาซะบ้าง หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับมาดเข้มเต็มร้อยกับงานดราม่าจัดจ้านอยู่หลายปี โดยรับบท "เรย์" จอมโจรคู่ปรับคนสำคัญของ "เท่งโหน่ง" งานนี้หนุ่มเต๋าใส่เกียร์เดินหน้าจัดเต็มเพื่อพี่ชายที่แสนดีทั้งไว้หนวดไว้ เครา ปรับลุคส์ เพิ่มความเก๋า สมกับความเป็นนักแสดงอาชีพตัวจริง ไม่ว่าผู้กากับจะสั่งให้ทาอะไร ได้หมด แถมแฮปปี้อย่างสุด ๆ กับบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือการพลิกบทบาทมาเป็นผู้ร้ายแบบเต็ม ๆ ตัว แถมหนุ่มเต๋ายังพกสโลแกนให้คานิยามกับตัวละครที่ได้รับให้เห็นภาพชัดเจนยิ่ง ขึ้นว่าเป็นประเภทเข้าแก๊งค์ไหนหัวหน้าตายหมดอีกต่างหาก

          "ผมว่าก่อนที่เราจะพูดถึงคาว่าบุคลิก ของตัวละครเรย์ที่ผมแสดง เรามาพูดถึงหน้าตาก่อนกันก่อนดีกว่ามั้ยครับ คือหน้าตาผมมันไม่ดีไง พี่เท่งเขาก็เลยให้ผมเล่นเป็นตัวร้าย(หัวเราะ) นะครับ จริง ๆ เรย์ในเรื่องมีคาแรคเตอร์ใจร้อน หุนหัน แล้วก็ไม่ฟังใคร เป็นรองหัวหน้า แต่วันหนึ่งตัวเองอยากพัฒนาเป็นหัวหน้า คือประมาณว่าเข้าแก๊งไหนหัวหน้าตายหมด"


เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน


          พูดได้ว่าบทแบบนี้ลุคส์แบบนี้ที่มาแบบเต็ม ยศเลยทั้งอุปกรณ์ พร็อพต่าง ๆ จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าของสมชาย เข็มกลัดแบบนี้เราไม่ค่อยได้เห็นมาก่อน

          "ครับ คือมันก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่ผมยังไม่เคยแสดง ในเรื่องของภาพลักษณ์แบบนี้ มันจะกึ่ง ๆ เป็น คอมิดี้บวกแฟนตาซีนิด ๆ นะครับ และมันน่าสนใจมากตั้งแต่ตอนที่ผมอ่านบทครั้งแรก ด้วยตัวคาแรคเตอร์ ด้วยภาพลักษณ์ ด้วยภาพรวมทั้งหมด ผมเชื่อว่ามันเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ผม....อยากเล่น คือด้วยการแต่งตัว ด้วยบุคลิก คาแรคเตอร์ รวมถึงทั้งหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้กากับชอบ อยากได้ อยากไว้ผมยาว เสย ๆ มีหนวด คืออยากได้แบบนี้ บอกได้เลยครับพี่ ถ้าพี่อยากได้แบบนี้ผมจัดให้ ก็ถือได้ว่าเป็นรูปแบบใหม่ของเท่งโหน่งจีวรบินสาหรับเรื่องนี้ ตอนที่พี่เท่งเขาบอกว่า เขาทาบทพัฒนาบทขึ้นมา ตัวนี้ ที่เขาพูดขึ้นมานะครับ ว่าเขานึกถึงผมตั้งแต่แรกแล้วก็ได้คุยกัน แล้วตัวผมเองก็ไม่ได้เล่นหนังคอมิดี้มานานมาก ก็จะเป็นดราม่า ดราม่าแอ็คชั่น มีแต่เนกาตีฟ ยังไม่มีโพสิตีฟ หรือคอมิดี้เลย ก็รู้สึกว่าวันหนึ่งเราน่าจะมีคอมิดี้บ้าง เพื่อให้รู้สึกว่ามีอะไรที่แตกต่าง มันเป็นกาไรของคนดูที่จะได้เห็นนักแสดงได้แสดงในรูปแบบต่าง ๆ ไปบ้างซึ่งก็คือ เท่งโหน่งจีวรบินนี่แหละครับ"

          ก็เตรียมติดตามกันดูว่าภาพยนตร์คอมิดี้ที่มี "เท่งโหน่ง" ปะทะกับเข้มเต็มร้อยอย่างสมชาย เข็มกลัดจะออกมาเป็นอย่างไร รับรองอีกไม่นานเกินรอ เท่งโหน่งจีวรบิน กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์


ท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่ง จีวรบิน (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2554
แนว : ตลก
นำแสดง : เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, สมชาย เข็มกลัด, สมเล็ก ศักดิกุล, ตุ๊กกี้, อมีนา พินิจ
กำกับ : เท่ง เถิดเทิง, สมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์
อำนวยการสร้าง : สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ, ปัญญา นิรันดร์กุล

          เกาะชายผ้าเหลืองขึ้นสวรรค์ มันสสสส์เป็นเช่นนี้เอง!!

เรื่องย่อ เท่งโหน่งจีวรบิน

          เมื่อ "พระ เท่ง" ที่หลบลี้หนีความวุ่นวายไปจำศีลภาวนาอยู่ต่างประเทศหลายปี วางแผนกลับมาจำวัดที่ประเทศไทย แต่แล้วตั๋วเครื่องบินโดยสารกลับเต็มเสียก่อน จังหวะเดียวกับที่ "เสี่ยโหน่ง" พ่อค้าอัญมณีเศรษฐีผู้มั่งคั่งและมากล้นไปด้วยอิทธิพล บังเอิญมาติดต่อธุรกิจที่นี่พอดี มีกุศลจิต จึงตัดสินใจนิมนต์พระเท่งให้โดยสารเครื่องบินแบบเช่าเหมาลำเดินทางกลับมา พร้อมกัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นอันนำไปสู่การเดินทางผจญภัยฝ่าสารพัดวิบากกรรมที่ครั้ง หนึ่งจะเกิดขึ้นในชีวิตของคนที่เกิดมาเป็น "พระ" และอีกคนที่เกิดมาเป็น "เสี่ย" 
          เตรียมพบกับ เท่งโหน่งจีวรบิน อุบัติฮาเมื่อธรรมะเบ่งบานขับขานด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะขัดเกลาจิตใจ ด้วยศรัทธาแห่งความดี อีกหนึ่งภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ทุกบ้านควรชม มหึมามหาโปรแกรมทองต้อนรับตรุษจีน 3 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

เกร็ดความสนุกและรวมเหล่าคาแรคเตอร์สุดฮา

          - เตรียมจับตาดู เงี่ยหูฮา กับ สารพัดฉากไฮไลท์เด็ด ๆ ที่พร้อมสรรมา เพื่อเป็นภาพยนตร์แห่งความบันเทิงสำหรับครอบครัว เพื่อพี่น้องชาวไทยที่อาจจะฮาจนตกเก้าอี้โดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นฉากพระเท่งขับเครื่องบิน, พระเท่งกับวิบากฮา เมื่อกุฏิอยู่ท่ามกลางเหล่าชาละวัน, สารพัดวิธีรับมือกับบรรดาเหล่าชุมโจรที่ขนกันมาเผชิญกันทั้งหมู่บ้าน ที่มีตั้งแต่หัวหน้าสุดเพี้ยน, มือขวาสุดโหดที่ไม่เคยรับรู้ความถูกต้องและเหล่าสมุนโจรสารพัดแบบ โดยอาศัยการขับเคลื่อนความดีปฏิเสธความเลวด้วยธรรมะที่ชวนยิ้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพระเท่งต้องตกกระไดพลอยโจรร่วมเผชิญวิบากกรรมกับเสี่ยโหน่ง นักเลงสุดเพี้ยนในมาดของอัครมหาเศรษฐีผู้มั่งคั่ง ภายใต้ความสนุกสนานแบบครบรสความบันเทิง คลุกเคล้าเสียงหัวเราะ เหยาะความสนุกสนานอลังการบู๊แอ็คชั่นมันส์สุด ๆ

          - นี่คือ ภาพยนตร์สุดฮาศรัทธาแรง บ่มเพาะจากไอเดียและก้านสมองของ เท่ง เถิดเทิง บรรเลงเป็นบทภาพยนตร์โดย "บัวไร" มือเขียนบทสุดฮา (โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง, เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย, ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ, มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม ฯลฯ) ภายใต้การกำกับภาพยนตร์แบบแท็คทีมโดย เท่ง เถิดเทิง (เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย) และ สมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์ (ผู้กำกับเลือดไทย จังหวัด77, มือตัดต่อระดับฮอลลีวู้ด -THE GREEN MILE,STREET FIGHTER)เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่งโหน่งจีวรบินหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ