ออนไลน์ 1,281  คน     ค้นหาด่วน:  

เผยโฉมหน้าลูกดาราปี 2553

เผยโฉมหน้าลูกดาราปี 2553
อัพเดท : 04 มกราคม 2554,09:21
อ่าน : 10,199
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
เผลอแป๊บเดียวก็ย่างเข้าสู่ปีกระต่ายแล้ว แม้ปีที่ผ่านมาจะมีเรื่องราวอื้อฉาวตลอดทั้งปี แต่ก็ยังมีเรื่องที่น่ายินดีของคนในวงการแฝงอยู่บ้าง อย่างเรื่องเหล่าบรรดา พระเอก นางเอก นางแบบ ต่างพากันคลอดทายาทเป็นว่าเล่น แต่จะมีใครบ้างไปดูกันเลยดีกว่า


คลิกชมภาพต่อไป

ประเดิมต้นปีด้วยพระเอกเลือดร้อน สมชาย เข็มกลัด กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ในพริบตา หลังแต่งงานครั้งที่สองกับไฮโซสาว ยุ้ย อัฐมาศ อัศววิมล ได้ไม่ถึงเดือน เมียเลิฟก็ตั้งครรภ์และได้ผ่าคลอดลูกสาวคนแรก น้องสมใจ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ โดยมีน้ำหนักตัว 2,970 กรัม

คลิกชมภาพต่อไป

ถัดมาเพียงไม่กี่วันนางแบบสาว เอ อัญชลี พี่สาวนางแบบชื่อดัง โย ยศวดี ได้คลอดลูกสาว น้องเอวี่ ที่โรงพยาบาลเวชธานี น้ำหนักแรกเกิด 2,970 กรัม ความยาว 50 ซม. ทำเอาคนเป็นแม่อย่าง สาวเอ ถึงกับน้ำตาคลอเมื่อได้เห็นหน้าลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน แม้ผู้เป็นพ่อปฏิเสธไม่รับผิดชอบ แต่เจ้าตัวไม่เรียกร้องอะไรทั้งสิ้น เดินหน้าเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

ตามด้วยอดีตนักร้องดูโอลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ แย้มแก้มปริ! หลังแต่งงานกับพิธีกรสาว หญิง นราวัลย์ จันทร์เจริญ มานาน ในที่สุดภรรยาก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องพราว สมใจ ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 มิ.ย. เวลา 05.30 น. พร้องตั้งใจขอเลี้ยงลูกเอง

คลิกชมภาพต่อไป

ด้านพิธีกรอารมณ์ดี เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ก็ไม่น้อยหน้า หลังแฟนสาวสุดสวย จูน กษมา ผ่าคลอดลูกสาว น้องออกัส เมื่อเช้าวันที่ 5 ส.ค. เวลา 09.42 น. ที่ โรงพยาบาลพระราม 9 ด้วยน้ำหนัก 3,320 กรัม และเตรียมจัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการเมื่อลูกสาวอายุครบ 2 ขวบ พร้อมเล็งปั๊มลูกชายต่อทันที

คลิกชมภาพต่อไป

หลังจากลุ้นกันตัวโก่งท้ายที่สุดผู้บริหารสุดหล่อ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ได้เป็นคุณพ่อกับเขาสักที หลังเมียเลิฟ แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ได้ผ่าคลอดลูกชายคนแรก น้องไตตั้น หรือ ด.ช.ธีชา สัจจกุล เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา มีน้ำหนักตัว 3,240 กรัม

คลิกชมภาพต่อไป

ปิดท้ายด้วยนักร้องมาดเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ สุดปลื้ม! ภรรยา ฮาน่า ทัศนาวลัย คลอดลูกชายตั้งชื่อ น้องฮาเปอร์ ทัศนจักร แปลความหมายว่า คนที่มองจักรวาล ด้วยน้ำหนัก 2,900 กรัม เวลา 09.39น. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2553 ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

นอกจากนั้นยังมีคนบันเทิงที่ซุ่มคลอดทายาทอีกหลายคน อาทิเช่น นางเอกหน้าใส พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ ได้คลอดบุตรชาย น้องทาชิโน่ ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ วันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ด้าน หลิว มนัสวี ซุ่มคลอดลูกสาว ที่ รพ.สมิติเวช ตั้งชื่อ น้องแฟรี่ลี่ ซึ่งรายนี้เจ้าตัวตั้งใจปิดข่าว เช่นเดียวกับสองนางเอกชื่อดังที่แท็คทีมให้กำเนิดลูกชายคนที่สองอย่าง หน่อย บุษกร และแหม่ม คัทลียา แต่ที่ช็อควงการคงหนีไม่พ้นดาราสาวสุดเซ็กซี่ แอนนี่ บรู๊ค ที่ได้ซุ่มคลอดลูกชายหน้าตาหน้ารักน่าชัง น้องฑีฆายุ ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าใครคือพ่อตัวจริง?หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ