ออนไลน์ 2,250  คน     ค้นหาด่วน:  

รวมมิตรภาพหลุดคนดังแห่งปี 2553

รวมมิตรภาพหลุดคนดังแห่งปี 2553
อัพเดท : 30 ธันวาคม 2553,12:24
อ่าน : 5,530
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


รวมภาพหลุดคนดังแห่งปี 53

รวมภาพหลุดคนดังแห่งปี 53รวมมิตรภาพหลุดของคนดังแห่งปี 53 มีหลายประเภทด้วยกันทั้งที่ตั้งใจให้หลุุดด้วยตัวเอง และแบบที่เจอมือมืดปล่อยออกสร้างความฮือฮา ไม่ว่าจะเป็นคลิป หรือภาพในอิริยาบทต่าง ๆ เมื่อสิ่งเหล่านี้หลุดออกมาสู่โลกอินเตอร์เน็ตแล้วรับรองว่ายากที่จะควบคุม สิ่งเดียวที่ทำได้คือทำใจ มีหลายคนที่เจอพิษของภาพหลุดเหล่านี้


โฬม พัชฏะ  หลุด..ได้งัย!! เจอภาพหลุดคลอเคลียชายหนุ่มหุ่นบึกบึน แถมด้วยหน้าของหนุ่มโฬมยังออกอาการเคลิ้มอีกด้วย ใครนะปล่อยภาพเหล่านี้ออกมา ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาบอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะภาพที่เห็นคือแค่คุยกันธรรมดาเท่านั้น เอ๊า!! ก้อเม้าท์กันไป

 

ออฟ ปองศักดิ์ เจอภาพหลุดกับ อาร์ต KPN บังเอิญ หลุด!! ภาพหลุดในท่าทางสนิทสนมกลมเกลียวนี้เองทำให้ทั้งคู่เจอข่าวเม้าท์ว่าเป็นพวก อนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกัน เนื่องจากสภาวะโลกร้อน (อันหลังไม่ค่อยจะเกี่ยว) สรุปทั้งคู่ได้ออกมาบอกว่ารู้จ้กกันจริงแต่เป็นแบบพี่น้อง

 

ทับทิม นางเอก 7 สี   หลุดมาเองนะ!! ภาพหลุดสุดสวีทกับหนุ่มใหญ่ในต่างแดนหลากหลายอิริยาบท บ่งบอกว่าทั้งคู่สนิทกันเป็นอย่างมาก งานเข้าทันทีทับทิมออกโรงเคลียร์ว่าภาพดังกล่าวหนุ่มคนนั้นคือพี่ชายเปรียบ เสมือนญาติสนิทนั่นเอง

 

เอเอ กับ ฟาง พิชญา หลุดแนบเนื้อ!!  ภาพหลุดแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวจริง ๆ งานนี้ไม่รู้ภาพดังกล่าวหลุดออกมาได้อย่างไร ภาพค่อนข้างแรงเรียกเรตติ้งได้ดีทีเดียว เพราะในภาพนั้นปรากฏหน้าของสาวฟางในท่าแนบชิดกับหนุ่มเอเอแฟนหนุ่มแบบเนื้อ แนบเนื้อ เห็นแล้วพาให้คิดเตลิดเปิดเปิงได้เหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วเจ้าตัวออกมาบอกว่าเป็นภาพถ่ายเล่นกันเฉย ๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น

 

เป้ย ปานวาด กับ เต็ม วุฒิสิทธิ์ หลุดได้รัก!! ภาพหลุด จนได้เรื่อง จากที่คนไม่ีรู้ว่ากำลังซุ่มคบกันอยู่ความแตกก็ภาพนี้แหละเป็นหลักฐาน งานนี้เล่นเอาหลายคนมึนไปเหมือนกันว่า เอ๊ะ!! เขาไปรักกันตอนไหนหว่า??โผล่มาอีกทีเป็นภาพสวีทสุด ๆ เป้ย ซุกอยู่ในอ้อมกอดของ เต็ม ถือว่าเป็นการเปิดตัวคู่รักได้ไม่ธรรมดาทีเดียว

 

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หลุดนัวเนีย!! ภาพหลุดนัวเนียของหวายกับชายหนุ่มในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง มีัทั้งโอบ ทั้งกอด ทั้งลูบ ทั้งไล้ แต่ดูเหมือนสาวหวายจะเป็นฝ่ายรุกซะมากกว่า (อิอิ) หลังจากภาพหลุดออกมาเจ้าัตัวออกมาให้ข่าวว่าผู้ชายที่เห็นนั้นเป็นเพียง เพื่อนที่เรียนด้วยกัน กลุ่มเดียวกันเลยสนิทกันมากกก..แบบภาพที่เห็น

 

อุ่น KPN (จักรกฤษณ์ อินทนา) หลุดสุดเสียว!! คลิปหลุดสุดสยิวจริง ๆ ในคลิปนั้นปรากฏภาพชายหนุ่มแก้ผ้าเหลือกางเกงในเพียงตัวเดียว เต้นโชว์ในห้องเกย์ แคมฟร็อก โดยคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และเจ้าตัวออกมายอมรับด้วยว่าคลิปดังกล่าวเป็นภาพของตัวเองจริง ๆ โอ้ววว!! สุดยอด

 

เบ็นซ์ พิพิธ ฮันเก้  หลุดสยิววว!! เป็นภาพหลุดขอบอกว่าแรงงงส์มาก เป็นการจูบดูดลิ้น ขอย้ำว่าดูดลิ้นของจริง เพราะในภาพนั้นแฟนสาวของเบ็นซ์กำลังดูดลิ้นของเบ็นซ์อยากดูดดื่ม!!! เล่นเอาหลายคนที่เห็นภาพนี้แล้ว ต่างขนลุกซูซ่ากันเป็นแถว

 

ตั๊ก บงกช คงมาลัย  หลุดอล่างฉ่าง!!   เป็นภาพหลุดที่ออกมาจากหนังเรื่อง ป๊อปสตาร์ดวงอันตราย ซึ่งในฉากตั๊กต้องถูกถ้ำมอง ซึ่งภาพดังกล่าวตั๊กยืนอยู่หน้ากระจกและกำลังเปลื้องในชุดชั้นในออกจนเห็น ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง งานนี้ไม่รู้ว่าภาพดังกล่าวนั้นหลุดออกได้อย่างไร เพราะในหนังฉากดังกล่าวได้ถูกเซ็นเซอร์ออกไปแล้ว...

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อุบัติเหตุหลุด!! เหตุเกิดจากนางเอกสาวเจนี่ไปร่วมงานเดินแบบและเกิดอุบัติเหตุสะดุด ปลายกระโปรงที่เธอสวมใส่อยู่นั้นทำให้เกาะอกหลุด จึงเป็นที่มาของภาพหลุดที่เห็นหน้าอกของเจนี่กันทั้งเมือง หลังจากที่สื่อได้ลงภาพอุบัติเหตุครั้งนั้นของนางเอกสาว สร้างความสะเทือนใจให้เจนี่เป็นอย่างมาก ด้านคุณแม่่จึงต้องยกหูโทรศัพท์ขอความกรุณาให้ช่วยลบภาพของเจนี่ออกเพราะเธอ ไม่ได้ตั้งใจ เรียกว่าเป็นภาพหลุดที่หลายคนต่างให้ความเห็นใจเป็นอย่างมาก


เครดิตโดย

http://news.sanook.com

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ