ออนไลน์ 1,253  คน     ค้นหาด่วน:  

ทำนายดวง 12 ปีนักษัตร ประจำปี 2554

ทำนายดวง 12 ปีนักษัตร ประจำปี 2554
อัพเดท : 24 ธันวาคม 2553,19:27
อ่าน : 6,780
หมวดหมู่ : ดูดวง

ทำนายดวง 12 ปีนักษัตร ประจำปี 2554
ไพ่พรหมญาณ ทำนายดวง 12 ปีนักษัตร ประจำปี 2554 โดย อ.พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์ (โทร.1900 888 004)

ปีชวด : หลังจากผ่านวิกฤตความวุ่นวายทางด้านการเงินมาตั้งแต่ปี 53นั้น ในปีนี้ดวงการเงินของชาวปีชวดนั้นการเงินคล่องตัวดีขึ้นตามลำดับ หากคุณติดขัดด้านการเงินมักจะได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้าง ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา คุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี

ปีฉลู : หลัง จากผ่านพ้นวิกฤตการณ์ ด้านการเงิน การงานความวุ่นวาายต่างๆ จากปีที่ผ่านมา เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะเริ่มมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น ดวงการเงิน คล่องตัวสูง ค้าขายเป็นไปตามเป้าหมาย หากคิดจะซื้อ รถ บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ในปีนี้จะได้สมปรารถนา รวมถึงได้ทรัพย์มรดก สิ่งที่ต้องระวังคือ การช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไปอาจจะทำให้เงินติดขัดได้ครับ

ปีขาล : ใน ปีที่ผ่านมานั้นค่อนข้างมีอุบัติเหตุเยอะ การงาน การใช้ชีวิตสุขภาพเองก็เจ็บป่วย แต่เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะชีวิตเหมือนเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในด้าน การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เริ่มดีขึ้นตามลำดับและมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ดวงการเงินปีนี้ดีขึ้นตามลำดับ มีเงินเข้ามาหลายช่องทางเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย

แต่ ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัว ใช้จ่ายเงินอย่างขาดสติ จะทำให้การเงินสะดุดได้ครับ แต่ถ้ารู้จักบริหารจัดการเงินให้ดีปีนี้จะหาเงินได้มาก เก็บออมเงินได้ดีในปีนี้ ฉะนั้นโอกาสประสบความสำเร็จมีมากเลยทีเดียวครับ

ปีเถาะ : ปี นี้จะส่งผลให้ชีวิตสำเร็จเป็นทวีคูณ โดยเฉพาะบุคคลที่ทำอาชีพเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน วงการบันเทิง พิธีกร เรื่องความสวยความงาม งานบริการต่างๆ ธุรกิจนำเข้าส่งออกต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จสูง แต่มีข้อเสีย มักจะเสียรู้จากบุคคลรอบข้างต้องระวัง ดวงการเงินในปีนี้มีความอุดมสมบูรณ์ หมุนเวียนคล่องตัวดีครับ

ปีมะโรง : ปี นี้คนปีมะโรงดวงการเงินเมื่อได้เงินมาแล้วมักจะถูกตัดรอน ไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย มักมีปัญหากับเรื่องหนี้สินเก่าๆ การเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ ก็จะทำให้เสียเงินเยอะ อาจจะทำให้ดวงการเงินของคุณสะดุดได้ ปีนี้ให้งดการลงทุน ค้าขาย ขยับขยายกิจการ การทำนิติกรรมการเงินต่างๆ ถ้างดได้จะเป็นสิ่งที่ดี จะช่วยบรรเทาปัญหาเรื่องการเงินให้ทุเลาเบาบางลงได้ครับ

ปีมะเส็ง : โดย พื้นฐานดวงแล้วยังมีความวิตกกังวลกับการเงินที่ไม่ลงตัว ความมั่นคงในการใช้ชีวิต ดวงการเงินเมื่อเข้าสู่ปีเถาะยังคงเหน็ดเหนื่อยกับการทำมาหากินที่วุ่นวาย ยังต้องเป็นที่พึ่งให้กับบริวารหรือคนรอบข้างเสมอ ดังนั้นการเงินในปีนี้เมื่อหามาได้แล้วส่วนใหญ่จะหมดไปกับการลงทุน การใช้เงินต่อเงิน การดูแลลูกน้องบริวาร ญาติพี่น้อง มิตรสหายเป็นต้น จะทำให้ดวงการเงินแม้จะมีเหลือเก็บบ้าง

แต่ก็มีค่าใช้ จ่ายเยอะพอสมควร ดวงการเงินจึงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ที่สำคัญให้ระวังการเจ็บป่วยของตัวคุณเอง หรือญาติพี่น้องที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษา ซึ่งจะทำให้ดวงการเงินของคุณสะดุดลงได้ครับ

ปีมะเมีย : ปีนี้ให้ระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อย รวมถึงการใช้จ่ายเงินที่ติดขัด การเป็นหนี้เป็นสิน ดวง การเงินตึงมือยังต้องบริหารจัดการเงินให้รัดกุมไม่ประมาทเป็นดี ฉะนั้นให้ระวังเรื่องการลงทุน การสร้างหนี้ มิฉะนั้นจะติดขัดและวุ่นวายมากครับ

ปีมะแม : ปีนี้ชาวปีมะแมถือว่าเป็นปีที่ดี มีโอกาสได้ทรัพย์ โดยเสน่หาจากบุคคลอื่น การค้าขายลงทุนประสบความสำเร็จ เป็นช่วงปีที่ดีของการเก็บเงิน การลงทุน การเปลี่ยนงาน การได้สินทรัพย์ที่บริบูรณ์ ดวงการเงินจะเอื้อให้ทำทุกกรณีทีเดียวครับ

ปีวอก : ปี นี้ดวงเริ่มดีขึ้น มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และมักจะประสบความสำเร็จ ดวงการเงินในปี 2554 นั้น การเงินคล่องตัว มีช่องทางหาเงินจากบุคคลสนิทแนะนำให้ทำงานต่างๆ ตลอดจนสถานการณ์ต่างๆ จะเอื้ออำนวยให้ท่านได้เงินจากหลายๆ ทาง แต่ให้ระวังการลงทุนเกินตัว อาจจะทำให้เงินสะดุดได้

ปีระกา : ดวง การเงินของชาวปีระกานั้น แม้จะได้เงินมาง่ายๆ แต่เก็บรักษาไว้ยากครับ มิหนำซ้ำยังมีภาระผูกพันแบกรับภาระหนี้สินทั้งของตัวเองและผู้อื่นที่ก่อ หนี้ไว้ ฉะนั้นคนปีระกาในปีนี้ต้องระวังการทำนิติกรรมสัญญา การลงทุน การค้าขาย ระวังข้อผิดพลาดจะตามมา

ซึ่งจะเป็นปัญหาทำให้ การเงินนั้นสะดุด เครียดและติดขัด โดยเฉพาะปีนี้เป็นชงให้ระมัดระวังการสร้างหนี้สินใหญ่ๆ ปีนี้ขอให้ระมัดระวังการใช้ง่ายเงินให้มากๆ เป็นพิเศษ หลังจากผ่านพ้นปี 2554 ไปแล้ว ดวงชะตาโดยรวมจะดีขึ้นครับ

ปีจอ : ปี นี้ชาวปีจอถือว่าให้เกื้อหนุนมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ดวงการเงินนั้น จะมีทิศทางดวงการเงินที่ดีขึ้นตามลำดับ การลงทุนในปีนี้ทำได้ แต่ให้ทำคนเดียวหรือญาติสนิทให้ดูแลเรื่องผลประโยชน์ให้ดี สถานกรณ์เอื้ออำนวยให้คุณหาเงินได้หลายช่องทาง ผู้ที่ทำงานประจำมีโอาสได้เลื่อนตำแหน่ง มีความเจริญในหน้าที่การงาน ดวงการเงินจึงเหลือเก็บเหลือใช้ทีเดียวครับ

ปีกุน : การ เงินอุดมสมบูรณ์ไม่ติดขัดเหมือนปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่เกื้อหนุน ดวงการเงินจะเป็นช่วงของการใช้เงินอย่างประหยัดหรือเรียกว่าใช้เงินเป็นสืบ เนื่องจากปีที่ผ่านมาการเงินไม่ค่อยสมบูรณ์เหมือนกับปีนี้ ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไป ดวงการเงินดีขึ้นตามลำดับเนื่องจากการเก็บหอมรอมริบ มักจะได้เงินจากการติดต่องาน ได้ลาภโดยเสน่หาจากบุคคลที่ไว้ใจไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่หรือมรดกก็ได้ครับ

… ฟังดวงการงาน ความรัก สุขภาพ วัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชา สำหรับชาว 12 นักษัตร ด้วยไพ่พรหมญาณ ศาสตร์ศักดิ์สิทธิ์แห่งสยาม! ประจำปี 2554โทร 1900 888 004 กด 02

เครดิตโดย http://horoscope.sanook.comหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ