ออนไลน์ 867  คน     ค้นหาด่วน:  

ปฏิทินนู๊ด "ลูกตาล ชโลมจิต" ถ่าบรูปสวิยกิ้ว

ปฏิทินนู๊ด "ลูกตาล ชโลมจิต" ถ่าบรูปสวิยกิ้ว
อัพเดท : 23 ธันวาคม 2553,12:59
อ่าน : 83,303
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
ปฏิทินนู๊ด "ลูกตาล ชโลมจิต" ถ่าบรูปสวิยกิ้วปล่อยไม้เด็ดกับการแต่งชุดวาบหวิวไปร่วมงาน “San Mig Light-Siambanterng Star’s Choice Awards 2010” และฉลอง 15 ปี สยามบันเทิง ที่ผ่านมา โดยที่อดีตเซ็กซี่สตาร์ “ลูกตาล” ชโลมจิต จันทร์เกตุ บอกว่าเจอกระแสตอบรับแรงเกินคาดเพราะมีทั้งคนชมและคนด่าในอินเตอร์เน็ตมากมาย แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร


        ล่าสุด ลูกตาล ปล่อยทีเด็ดอีกรอบ กับการถ่ายนู้ด ถอดเสื้อผ้าโชว์เนื้อหนังทุกสัดส่วนกับการทำปฏิทินส่งท้ายปี ตรงนี้เองที่ ลูกตาล เปิดใจว่า ไม่ได้ตั้งใจแต่งชุดวาบหวิวออกงานเพื่อปูกระแสโปรโมทปฏิทิน แต่เป็นความบังเอิญมากกว่า เพราะจริงๆ รู้ตัวก่อนจะออกงานแค่วันเดียว และชุดที่ใส่ไปก็มีเหลืออยู่แค่ชุดเดียวในงานเท่านั้น


        “จริงๆ วางแผนทำปฏิทินมาก่อนจะออกงานแล้ว ตั้งใจทำแจกให้คนที่ดูรายการทีวี. หรือซื้อสินค้ากับทางรายการ ก็มาคิดว่าวางแผงด้วย ก็น่าจะได้รับการตอบรับดีนะคะ เพราะมีคนที่ดูทีวี. มีอะไรหลายอย่าง กระแสด้วย แล้วคนไม่เห็นเรานาน ก็จะได้แฟนเก่าๆ ที่จะได้เห็นว่าเราเป็นไงบ้าง เปลี่ยนไปมั้ย ถามว่าถอดจริงมั้ย ถอดหมดเลยค่ะ แล้วมาเลือกรูปทีหลัง ก็ถอดหมด เพราะสุดท้ายเราก็ต้องเต็มที่กับการทำงานอยู่แล้ว”


        ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองให้พร้อมก่อนถ่ายนู้ดนั้น สาวลูกตาล กล่าวว่า


        “จริงๆ ก็ไม่ได้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษเลย ปกติเหมือนที่เคยทำ แต่โชคดีที่มันไม่อ้วนหรืออะไร คือไม่ได้อ้วนขึ้นหรือไม่ได้แก่ลงมาก ก็รีบทำ ฟิตเฟิร์มก็มีบ้าง แต่ดูแลเรื่องอาหารการกินอยู่แล้ว ออกกำลังกายบ้างเป็นบางครั้ง ไม่ได้หักโหม ช่วงไหนที่รู้ว่าอ้วนขึ้น ก็พยายามลดลง ควบคุมไว้ตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าเฉพาะมีงานแล้วดูแล ก็เตรียมความพร้อมตลอดเวลา (ต้องอัพหน้าอกเพิ่มมั้ย?) ไม่มีค่ะ เหมือนเดิมยังไงก็ยังคงอยู่อย่างเดิมแบบนั้น ก็เลยรีบถ่ายก่อนไงคะ ก่อนจะเหี่ยว (หัวเราะ) เดี๋ยวปีหน้าจะถ่ายไม่ได้ เดี๋ยวนมจะหมดอายุ (หัวเราะ)”

สนับสนุนเนื้อหาโดย
http://www.sbt.co.th/DetailColumnHotNews.php?id=MzkzMA==หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ