ออนไลน์ 1,211  คน     ค้นหาด่วน:  

“กบ-สุวนันท์” ปะทะ “นุสบา” ศึกชิงสะใภ้ ‘ปุณณกันต์’

“กบ-สุวนันท์” ปะทะ “นุสบา” ศึกชิงสะใภ้ ‘ปุณณกันต์’
อัพเดท : 04 ธันวาคม 2553,15:52
อ่าน : 12,034
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

งามไส้อีกแล้วจร้า เมื่ออยู่ๆ เดี๊ยนได้รับรายงานมาว่าสะใภ้อ๊บอ๊บ “กบ-สุวนันท์” กับสะใภ้ใหญ่ “นุสบา” ทั้งคู่ไม่กินเส้น แต่เรื่องจะเป็นมาอย่างไรขาเม้าธ์ทั้งหลายเตรียมแคะขี้หูฟังกันเล้ยยย     ก็ตอนแรก “สาวนุสบา” เรียกได้ว่าเป็นสะใภ้ของตระกูลไฮโซ “ปุณณกันต์” ซึ่งหลังจากแต่งงานไม่ทันไร “สาวนุส” ก็มีหลานคนแรกให้กับตระกูลแถม “น้องปุณณ์” ยังเป็นหลานคนโปรดของคุณย่าซะด้วย งานนี้ทำให้ “คุณแม่ดาริกา” ออกอาการเห่อ “สะใภ้นุส” เอามั่กมั๊ก ถึงขนาดไปไหนมาไหนต้องมี “สะใภ้นุส” ตามติดอยู่ตลอดเวลา


       ด้าน “สาวกบ” กว่าจะได้ตำแหน่งสะใภ้คนเล็กมาครองสมใจก็ดูเหมือนว่าจะต้องผ่านมรสุมมามาก มายสารพัด ทั้งกระแสแม่ไม่ปลื้ม “พี่บรู๊ค” ไม่พร้อมแต่ง โอ๊ย...ขีดเส้นใต้เลยค่ะว่าหินสุดๆ แต่เข้ามาในบ้าน “ปุณณกันต์” ไม่ทันไร ดูเหมือนแม่สามีอย่าง “คุณแม่ดาริกา” จะเห่อสะใภ้คนเล็กคนนี้ไม่เบา คอยพาไปออกงาน ช้อปปิ้ง ซื้อของมากมายสารพัด แต่ที่ยังไม่ทำให้คุณแม่ได้ดั่งใจหวังนั่นก็คือ “สาวกบ” ยังไม่ป่องนั่งเอง หุหุ


       และดูเหมือนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์จะกลั่นแกล้ง “สาวนุส” เมื่อ “สาวกบ” ฝันเป็นจริง น้ำยา “หนุ่มบรู๊ค” ทำงาน งานนี้แหละค่าาา... เดี๊ยนมีโอกาสเจอ “สาวนุส” ทั้งทีก็เลยอดไม่ได้ที่จะไปถามเรื่องการแสดงความยินดีกับสะใภ้เล็ก แหม แต่น่าแปลกเพราะ “สาวนุส” ไม่ค่อยอยากให้สัมภาษณ์ออกอาการไม่อยากจะตอบคำถามสื่อ บ่ายเบี่ยงไปบ่ายเบียงมาให้ไปถามแต่ “กบกบ”


       “เรื่องนี้ไม่อยากคุย ไว้คุยกับเขาเอง นุชเพิ่งกลับจากต่างประเทศ เขาก็แถลงข่าวไปแล้ว ยังไม่ได้คุยกันเลย ถามว่าจะซื้ออะไรให้หลานเหรอ ยังไม่รู้เลยค่ะ ก็กะไม่ถูกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เดี๋ยวต้องรอซัก 5-6 เดือน ถึงจะรู้ว่าเพศไหน จะได้ซื้อของให้ถูก ซื้อไปตอนนี้มันก็ยังไม่รู้อยู่ดี”


       ว๊ายยย... งานนี้ก็เลยมีคนจับแพะชนแกะว่าเห็นทีสะใภ้คู่นี้คงจะเขม่นกันแน่แท้ เพราะแต่ก่อนแค่แย่งกันเป็นสะใภ้คนโปรดก็ฮึ่มๆ ใส่กันซะจนซอยราชครูแทบพัง คราวนี้ยังจะมีหลายมาแย่งกันเป็นหลานโปรดอีก โอ๊ยยยย “แม่ดา” ขา เคลียร์หน่อย


       “แม่มีหลานเยอะแล้ว มีคนพูดว่าหลายคนนี้คงไม่เห่อหรอก แต่แม่เองก็อยากรู้ว่าหลานของบรู๊คจะหน้าตายังไง อยากรู้ว่าหน้าตาจะเหมือนบรู๊ค หรือเหมือนกบ แต่คิดว่าก็คงผสมๆ กันนะ”


       เฮ้อคุณแม่เคลียร์ขนาดนี้แล้ว ถ้าใครจะให้ “สตาร์นิวส์” จับ “สะใภ้กบ-สะใภ้นุส” มาเทียบกันว่าใครจะแน่ที่จะตกกระป๋อง อันนี้ก็คงใจร้ายไป แต่เอาน่ะเชื่อว่าคุณแม่สามี “ดาริกา” ก็คงจะรักลูกสะใภ้ “กบ-นุส” เท่าๆ กันแหละค่า อาจจะมีเลื่อมล้ำกันบ้างก็ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมเครดิตจาก tvpool.co.thหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ