ออนไลน์ 656  คน     ค้นหาด่วน:  

ฉากเด็ด!!เปิดซิงจูบแรก "ปู-ไปรยา" ในละครเจ้าสาวริมทาง

ฉากเด็ด!!เปิดซิงจูบแรก "ปู-ไปรยา" ในละครเจ้าสาวริมทาง
อัพเดท : 10 พฤศจิกายน 2553,12:20
อ่าน : 11,908
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

   แค่ละครเริ่มออนแอร์ในวันศุกร์นี้เป็นตอนแรก แต่ “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ก็ไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนละครที่รอชม เพราะทุ่มเทแบบเต็มร้อย ทั้งโชว์ทูพีซในละคร แถมสวมชุดแต่งงานเซ็กซี่มะลิล้นพร้อมกับถูกจิกตบอย่างไม่ห่วงสวยหรือจุก โผล่อย่างที่ สยามบันเทิง ได้นำเสนอไปแล้วนั้น


        ล่าสุดมีภาพความทุ่มเทให้กับละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” ของค่ายกันตนา แบบเต็มแม็กกับการจูบปากจริงกับพระเอกหนุ่ม “สเตฟาน” ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ แบบไร้มุมกล้อง แถมเป็นภาพจูบที่สวยภาพหนึ่งเลยทีเดียว


        โดยผู้สื่อข่าวได้รับภาพเบื้องหลังที่เป็นประเดิมจูบแรก ของคู่พระนาง โดยฉากนี้เป็นตอนที่ทั้งคู่ตกลงแต่งงานกำมะลอ โดย อัคริน (สเตฟาน) จ้าง รสา (ปู) สาวสวยเซ็กซี่ พนักงานฟิตเนสในบริษัทมาเป็นเจ้าสาวปลอมๆ แต่ว่าเมื่อแต่งกันแล้วทั้งคู่ก็ต้องจำใจไปฮันนีมูนแบบจริงๆ ซึ่งพอถึงเวลาเล่นน้ำ อัคริน ก็บอกให้รสาเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ แต่รสาเขินอายไม่กล้ารีบวิ่งลงทะเลไป อัครินตามไปหยอกล้อ จนถึงตอนแดดร่มลมตก บรรยากาศเป็นใจ แม้จะยังไม่ได้รัก แต่ความรู้สึกดีๆ ลึกๆ ก็ทำให้เกิดจูบแรกที่ดูจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี


        โดยฉากนี้ ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ ก็เซ็ตให้ทั้งคู่ถ่ายจูบแรกกันกลางทะเล แต่อุปสรรคค่อนข้างเยอะ เพราะน้ำทะเลช่วงนั้นขุ่น แถมปะการัง เปลือกหอยตรึม งานนี้พระเอกเราเลยโชว์แมน อุ้มนางเอกระหว่างรอสั่งเดินกล้องเสียด้วย ขอบอกว่าฉากนี้ผู้กำกับอยากทำให้บรรยากาศออกมาหวานที่สุด เพราะเป็นจูบแรกของทั้งคู่ ซึ่งจากภาพนั้นก็เป็นภาพแบบไร้มุมกล้องบัง และทั้งคู่ก็จูบกันแบบสวีทหวาน ไม่ใช่แค่ปากแตะปากแต่อย่างใด


        อย่างไรก็ตาม สำหรับ ปู-ไปรยา นั้นถือว่าเป็นนางเอกที่มีสปิริตเต็มร้อย โดยเฉพาะกับละครเรื่องนี้ที่ทั้งต้องเร่งถ่ายทำ อีกทั้งยังมีทั้งสวมทูพีซอวดหุ่น รวมทั้งฉากเลิฟซีนจูบปากจริงกับที่นางเอกสาว ปู-ไปรยา ยอมถ่ายทำแบบไม่มีอิดออด อีกทั้งยังถือว่า เป็นนางเอกที่จูบสวยคนหนึ่ง และแทบทุกเรื่องจะต้องเห็นฉากจูบสวยของ ปู ที่เรียกว่าไม่ต้องพึ่งมุมกล้องช่วยเลยทีเดียว รวมทั้งนางเอกสาวเองก็เคยบอกไว้แล้วว่า เธอเต็มที่กับฉากทุกฉาก รวมทั้งฉากเลิฟซีนจูบจริง ก็พร้อมโชว์ให้สมจริงอย่างเต็มที่
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ