ออนไลน์ 1,713  คน     ค้นหาด่วน:  

อุ๊ยตาย!!ภาพจุกหลุด “วุ้นเส้น” จุกนมโผล่

อุ๊ยตาย!!ภาพจุกหลุด “วุ้นเส้น” จุกนมโผล่
อัพเดท : 08 พฤศจิกายน 2553,23:19
อ่าน : 99,599
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
เจ๊ว่าตาเจีไม่ได้ฝาดนะค่ะนี้มัน จุกนมโผล่ชัดๆ แต่น้อง “วุ้นเส้น” เค้าปฎิเสธคอแข็งเลยค่ะว่าไม่จริง ไม่จริง
เสื้อสีตก ต่างหาก เอาเป็นว่าท่านผู้ชมดูกันเอาเองนะค่ะ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณค่ะ

มีภาพจุกหลุดในงาน แอล แฟชั่นวีค 2010 ที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ วีเจ.สาว “วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่เมื่อต้องมาเดินแบบสุดเซ็กซี่กับแบรนด์ชุดชั้นในของ บูตัวร์ โดยชุดดังกล่าวเป็นเพียงผ้าลูกไม้ซีทรู ปกปิดบราฯ ไว้เท่านั้น ซึ่งงานนี้เมื่อมีโอกาสเจอสาววุ้นเส้น ก็ได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว งานนี้เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า


        “โอ้ย วุ้นว่าไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ถ้าเกิดเป็นงานแอล ก็เห็นรูปแล้วมันไม่ใช่จุกหลุด เพราะว่าเรารู้แล้วว่าข้างในเราเซฟแล้ว เราติดซิลิโคนที่มันหนาแน่น ไม่ได้ติดแค่เล็กๆ ด้วย ติดใหญ่มาก และภาพที่เห็นอาจจะเป็นสีตกรึเปล่า ไม่ใช่จุกเราอ่ะ (ยิ้ม) เข้าใจผิด ก็เห็นว่ามันไม่ได้มีอะไรมาก มันเป็นรูปเล็กๆ และมันก็ไม่ได้มีทุกรูปที่มันหลุดอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นคนอาจจะตีความหมายไปเอง มันไม่ใช่จุกอ่ะ มันไม่ใช่ เรามั่นใจว่าเราเซฟดีแล้ว (เซฟอย่างดีทุกครั้ง) ต้องเซฟทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นข้างบนข้างล่าง เพราะว่าเราก็ทำงานมานานแล้วและเรารู้วิธีการถ่ายภาพ บางทีมันอาจจะทำให้ภาพมันออกมาดูไม่ดีได้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเซฟหนักเหมือนกัน”


        และเมื่อแอบแซวสาววุ้นเส้นว่าช่วงนี้ดูหน้าอกหน้าใจมันก็ค่อนข้างจะตูมตาม ขึ้น งานนี้ทำเอาสาววุ้นเส้นยิ้มเขินก่อนที่จะรีบเผยว่า


         “ของจริงนะ (หัวเราะ) แต่มันก็ต้องมีตัวช่วยบ้าง รูปมันดูเป็นรูปแบบในแฟชั่น เดินแฟชั่นโชว์ ไม่ได้เป็นรูปน่าเกลียดอะไรมั้ง (เอ็มว่าไง เค้าบอกว่าเอ็มถึงกับตะลึง) เค้าไม่ได้ตะลึงหรอก เค้าไม่ได้ว่าอะไร เค้าเป็นเด็กนอกอ่ะ ไม่ค่อยคิดอะไรมาก”
 อย่างไรก็ตาม เมื่อสอบถามว่า เป็นการจุกหลุดอีกคนหนึ่งต่อจากนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั้น งานนี้ สาววุ้นเส้น ก็ออกปากเห็นใจเพื่อนสาว ทั้งยังเผยว่าตนเองอยากจะขอดูภาพของตัวเองก่อนว่าใช่จุกจริงหรือไม่


        “ไม่ไหวมั้ง งานนั้นแบบคือก็สงสารเจนี่อ่ะ เพราะว่าของเค้าเห็นชัด อย่างเรามันไม่ใช่ มันไม่ใช่จุกหลุด มันอาจจะเป็นการเข้าใจผิด ภาพนั้นอาจจะเป็นสีหรืออะไรที่เข้าใจผิดเล็กน้อย ไม่น่าจะใช่ค่ะ และคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้มันคงไม่เกิด เพราะวุ้นว่าวุ้นเซฟดีแล้วอ่ะ แต่ขอเห็นภาพชัดๆ ก่อน เพราะว่าวุ้นไม่แน่ใจ ถ้ามันใช่จริงๆ แล้ววุ้นพูดไปมันอาจจะเป็นว่าวุ้นโกหกรึเปล่า แต่วุ้นยังไม่เห็นภาพว่ามันเป็นแบบไหนหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ