ออนไลน์ 651  คน     ค้นหาด่วน:  

เซน น้อยใจงานรุม โตโน่

เซน น้อยใจงานรุม โตโน่
อัพเดท : 07 พฤศจิกายน 2553,14:21
อ่าน : 2,050
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7

เซน เดอะสตาร์

เซน ไม่รู้ บอย ดันลงละคร ปัดน้อยใจงานรุม โตโน่ (ไอเอ็นเอ็น)
    
          แฟนคลับหนุ่ม เซน เดอะสตาร์ 6 เตรียมเฮกันครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มเซน เตรียมผุดโปรเจกต์พิเศษ ทำอัลบั้มคู่กับหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า จะได้เห็นผลงานกันในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ แถมยังมีลุ้นว่าจะได้ลงละครของ คุณบอย ถกลเกียรติ อีกต่างหาก

 ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง

          เซน เดอะสตาร์ : ตอนนี้มีซิงเกิลเพลงที่ 2 ออกครับ ชื่อว่าเพลงคบซ้อน (กระแสตอบรับเป็นยัไงไงบ้าง) ก็เป็นอัลบั้มรวม 8 คน นะครับ ก็กระแสตอบรับดีมาก ๆ ครับ

 เห็นบอกว่าตอนนี้ คุณบอย จะดึงเราไปเล่นละครด้วย

          เซน เดอะสตาร์ : ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยครับ แต่ว่าเซนก็มีการเรียนแอ็คติ้งไว้เพิ่มด้วยแล้ว พอเราพร้อมแล้ว มีโอกาสเราก็จะได้เล่นครับ

 รู้สึกน้อยใจไหมที่ ริท โตโน่ ก็มีงานเข้ามาทั้งละคร ทั้งเพลง

          เซน เดอะสตาร์ : ไม่ น้อยใจครับ คือเหมือนมันเป็นโอกาสมากกว่าครับ ตอนนี้เหมือนกับว่าเราจะได้ฝึกซ้อมไปก่อน เตรียมความพร้อมให้พอ เพราะว่าเราเองก็ยังไม่เก่งเรื่องแอ็คติ้งด้วยครับ

 นอกจากงานเพลงแล้ว เรายังมีโปรเจกต์อะไรพิเศษออกมาอีกไหม

          เซน เดอะสตาร์ : เดี๋ยว เดือนธันวาคมนี้ก็จะมีอัลบั้มคู่กับริทครับ เป็นโปรเจกต์ออกมาคู่กันครับ (ประมาณวันที่เท่าไหร่) ตอนนี้ยังไม่ระบุ แต่ว่าเป็นช่วงเดือนธันวาคมนี้ แน่นอนครับ แล้วหลังปีใหม่ ก็จะเดินสายโปรโมตอย่างเต็มที่ครับหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ