ออนไลน์ 1,239  คน     ค้นหาด่วน:  

สุดยอดหนังโป๊ 3 มิติแค่คลิปตัวอย่างก็เด็ดแล้ว

สุดยอดหนังโป๊ 3 มิติแค่คลิปตัวอย่างก็เด็ดแล้ว
อัพเดท : 18 มิถุนายน 2554,18:38
อ่าน : 127,635
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


    ปิดกล้องไปแล้ว 3-ดี (3 มิติ) เซ็กซ์ แอนด์ เซน : เอ็กซ์ตรีม เอ็กสเตซี่'' (3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy) หนังโป๊ 3 มิติเรื่องแรกของโลกที่จะเข้าโรงฉายกระหึ่มจอยักษ์ หลังจากที่เปิดกล้องถ่ายทำกันไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน ''หนังตัวอย่าง'' ความยาว 1.33 นาที ได้ถูกนำไปโพสต์ในอินเทอร์เน็ต เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 
    สตีเฟ่น ซิ่ว ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สยิวฟอร์มยักษ์ที่ใช้งบประมาณราว 3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 90 ล้านบาท) เผยว่าแม้หนังจะยังตัดต่อไม่เสร็จ แต่กระแสตอบรับฮือฮาไม่ธรรมดาทีเดียว เมื่อมี 6 กรุ๊ปทัวร์จากจีนแผ่นดินใหญ่ เดินเรื่องติดต่อมายังตนเพื่อให้จัดฉายรอบพิเศษพร้อมกระทบไหล่ดาราร่วมแสดง บนเกาะฮ่องกงต่อไปแล้ว เนื่องจากเมืองมังกรเข้มงวดสุดๆ กับฉากนู้ด และฉากวาบหวิวในจอหนัง โดยถือเป็นปรากฏการณ์ย้อนรอยหนังอื้อฉาวของ อัง ลี ''ลัสต์, คอชั่น'' (Lust, Caution) ที่ เหลียงเฉาเหว่ย โรมรันพันตูกับ ถังเหว่ย สนั่นเตียง เมื่อปี 2007 ที่ดึงดูดชาวจีนแผ่นดินใหญ่ให้แห่กันมาดูชมถึงเกาะฮ่องกงเพื่อหลีกเลี่ยงการ เซนเซอร์หนังในบ้านเกิดนั่นเอง
     
    หนังสยิว 3 มิติเรื่องแรกของโลก ซึ่งมีความยาว 130 นาที โดยมีฉากอีโรติก 30-40 นาทีนั้น วางคิวฉายในเดือนพฤษภาคมศกหน้า สำหรับดารานำแสดง ประกอบด้วย ฮิโระ ฮายามะ พระเอกหนุ่มชาวญี่ปุ่น, ซาโอริ ฮาระ, ยูกิโกะ ซูโอะ 2 นางเอกหนังเอ็กซ์จากแดนปลาดิบ, หลี่ไห่เหยียน ดาราสาวสวยจากฮ่องกง และ หลันเหยียน ดาราสุดเซ็กซี่จากจีน 
Sex and Zen 3D : ตำรารักทะลุจอ
Sex and Zen 3D

Sex and Zen 3D : ตำรารักทะลุจอ
Sex and Zen 3D

Sex and Zen 3D : ตำรารักทะลุจอ
Sex and Zen 3D
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ