ออนไลน์ 1,273  คน     ค้นหาด่วน:  

นางเอกจอมลวงขายตัว สร้างภาพเรียบร้อย

นางเอกจอมลวงขายตัว สร้างภาพเรียบร้อย
อัพเดท : 01 พฤศจิกายน 2553,22:50
อ่าน : 19,290
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด


ถ้าจะจาระไนเรื่องแม่นางเอกหน้าบานเหมือนกระทะนางนี้เริ่มต้น she มาจากปลักบ้านก็ไม่ค่อยมีเงินมีทองอะไรจับพลัดจับพลูได้เป็นนางเอกหนังไม่ รู้ว่าจะแผ่นหรือจะโรงดี  ชะนีน้อยคนนี้ตอนนั้นที่แสดงก็ฝีมือบ้านๆ เรียกว่าไม่ได้เรื่องเลยจะดีกว่า


    แต่เพราะกระแสหนังเรื่องนี้มันดีเลยส่งผลให้นักแสดงในเรื่องแต่ละคนได้เจิด จรัสบนเส้นทางมายา  ชะนีน้อยหน้าบานนางนี้ก็ได้ผลพวงได้มาเล่นละครปะกบพระเอกดัง ถึงเรตติ้งละครจะจัดว่าป่วยแต่ก็พอมีกระแสบ้างนิดๆหน่อยๆ เพื่อนที่แสดงหนังด้วยก็ได้ดิบได้ดี ชะนีหน้าบานถึงกับกระอัก แต่ก็มาได้กับเค้าบ้างเมื่อผู้ใหญ่เมตตาให้เล่นละครช่องที่มีเรตติ้งถล่มทลายตลอด ถึงจะบทเมียน้อยแต่ก็ได้ประกบนักแสดงแถวหน้าเชียว 


    ความแรงของละครเรื่องนี้ส่งให้ชีได้ละครเรื่องอื่นสมใจกระเถิบจากบทเมียน้อยมาเป็นนางรองบ้างนางเอกละครบ่ายละครเย็น จนบัดนี้จากกิ้งกือน้องนางกลายเป็นกิ่งก่าแล้วชูคอเรื่องเยอะ ถือดีว่าข้านี่แหละลูกรัก


    แต่โอ้วความลับย่อมไม่มีในโลก เมื่อกระทาชายได้ไปเที่ยวอาบอบนวดแห่งหนึ่งแล้วเห็นรูปชีหลาเลยคันปากถาม เด็กเสิร์ฟได้ความว่าชะนีหน้าบานเคยเป็นเด็กขายที่นี่ ต๊าย...ตายอกอีแป้นจะแตก  หน้าม่านชีสร้างภาพว่าเรียบร้อยแต่ที่แท้ก็เด็กขายตัวออเดอร์กับเสี่ยนี่ เอง 


   
โถๆ แล้วมาทำชูคอว่าใสซื่อ ไม่รู้ว่าลุกค้าเก่าๆของชีจะว่าไงนะเห็นชีในละครกับร่างไร้ผ้ามันต่างกันมั้ยละคะ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก เบิกทวาร (tvpool)หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ