ออนไลน์ 1,085  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติออม สุชารัตน์ สาวหวานในหนัง Yes or No

ประวัติออม สุชารัตน์ สาวหวานในหนัง Yes or No
อัพเดท : 30 ตุลาคม 2553,18:57
อ่าน : 139,722
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

เคยขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ จากภาพยนตร์รักโรแมนติก ปาย อินเลิฟ มาแล้วสำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง หนึ่งในสาว ๆ รายการ Strawberry Cheesecake (สตอเบอรี่ชีสเค้ก) กลับมาคราวนี้เธอก็พกพาความน่ารักสดใสมาอีกเช่นเคย กับภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย และวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง ให้มากขึ้นค่ะ

         ออม หรือ สุชารัตน์ มานะยิ่ง เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2531 ที่จังหวัดนครราชสีมา มีพี่น้อง 2 คน ออม เป็นพี่สาวคนโต จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสุรนารีวิทยา จบการศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง ซึ่งเธอให้เหตุผลในการเรียนสาขาที่นี้ว่า เธอรักในการแสดง หลงใหลละครเวที อีกทั้งยังอยากเป็นผู้กำกับละครเวทีอีกด้วย...เยี่ยม!

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

         ออม สุชารัตน์ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นพิธีกรในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก รายการที่มีพิธีกรสาว ๆ เยอะที่สุดในเมืองไทย เมื่อตั้งแต่รุ่นแรก แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นพิธีกรอย่างเดียว ออม ยังกระโดดไปเล่นมิวสิควีดีโอ ชิมลางละครเรื่องนางสาวผ้าขี้ริ้ว กับ ก๊วนกามเทพ แถมยังเคยเป็นพรีเซนเตอร์ ถ่ายโฆษณาโฟมล้างหน้ามาแล้วด้วย เรียกได้ว่าผ่านงานในวงการบันเทิงมาพอสมควร ก่อนจะมีสวมบทเป็น แอน สาวที่ดูอ่อนหวาน เรียบร้อย ๆ ที่รอให้หนุ่มที่แอบรักมาบอกรักเธอ ในภาพยนตร์ ปาย อินเลิฟ ซึ่งหลังจาก ปาย อินเลิฟ เข้าฉาย ใคร ๆ ก็ต่างพากันชื่นชมและชื่นชอบกับการแสดงที่สมบทบาท รวมถึงความน่ารักสดใสของเธอ

         และในที่สุดความฝันของ ออม สุชารัตน์ ก็เป็นจริง เมื่อเธอมีโอกาสได้ไปแสดงละครเวทีฟอร์มใหญ่ กินรีสีรุ้ง ในโรงละครรัชดาลัยเธียร์เตอร์ แต่งานนี้เรียกได้ว่าหินสุด ๆ ออม เปิดใจว่า พอทีมงานโทรมาบอกว่าออมออดิชั่นผ่าน ดีใจมากค่ะ ที่ได้ทำงานตรงกับสิ่งที่เราเรียนมา ชอบงานละครเวทีมานานแล้ว ความจริงแค่ออมมีโอกาสได้เข้ามาลองออดิชั่นก็ดีใจแล้ว รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทาย ออมเลยคิดว่าจะตั้งใจทำงานนี้ให้ดีที่สุด พอเข้ามาเล่นจริง ๆ แล้วรู้สึกว่ามันยาก เราเลยต้องแอคทีฟตลอดเวลา เพราะไม่ยากให้เป็นตัวถ่วงคนอื่น ๆ

         และ จากผลงานการแสดงละครเวที กินรีสีรุ้ง เธอก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง และล่าสุดกับภาพยนตร์รักไม่จำกัดเพศ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย ก็เป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่ง ในการยืนบนพื้นที่วงการบันเทิง เพราะ Yes or No เป็นเรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ซึ่งถือว่าท้าทายความสามารถของเธอเป็นอย่างมาก เข้าไปพิสูจน์ได้ทุกโรงภาพยนตร์ เริ่ม 16 ธันวาคม 2553

         เอ้า...มาถึงเรื่องของหัวใจกันบ้างดีกว่า หนุ่ม ๆ คงหน้าบานแน่นอน เพราะตอนนี้สาวออดโสดสนิท หลังจากเพิ่งเลิกรากับแฟนไปได้ไม่นาน ส่วนสเปคหนุ่ม ๆ นั้น สาวออมก็ฝากมาบอกว่า เธอไม่มีสเปค ถ้าคนไหนมองไปแล้วมีความน่ารักอยู่ในตัวเขา ก็คือใช่ คือถ้าคุยกันแล้วรู้สึกว่าใช่ ก็คุยกันได้ อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องมากั๊ก ส่วนรูปร่างหน้าตาก็มีส่วนแต่ไม่มาก แต่ไม่ใช่จุดสำคัญ

         รู้จัก ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง กันแล้ว ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจและคอยติดตามผลงานของเธอนะจ๊ะ

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่งหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ