ออนไลน์ 1,265  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ประวัตินางเอกธาราหิมาลัย

ประวัติคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ประวัตินางเอกธาราหิมาลัย
อัพเดท : 26 ตุลาคม 2553,23:58
อ่าน : 86,093
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ประวัติคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
ประวัตินางเอกธาราหิมาลัย

ชื่อจริง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ
ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน
เธอก้าวเข้าวงการจากผลงานโฆษณา

เปิดใจ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส นางเอก ธาราหิมาลัย (ภาพยนตร์บันเทิง)

          เปิดตัวซีรีย์พิเศษ 40 ปีช่อง 3 กับ "4 หัวใจแห่งขุนเขา" ในตอนแรกกับ "ธาราหิมาลัย" เลยทำให้ได้รู้จักกับนางเอกสาวคนใหม่วิก 3 สาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ" ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ซึ่งเธอก้าวเข้าวงการจากผลงานโฆษณา แต่วันนี้เธอรับบทนางเอกหน้าใหม่ ประกบคู่กับ "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ภาพยนตร์บันเทิงเลยเชิญเธอมาทำความรู้จัก...สาวคนนี้เป็นอย่างไรรีบอ่านกัน ค่ะ

  ทำความรู้จักคิมเบอร์ลี่

          คิม : คิม เป็นคนขี้ลืมมาก ๆ แล้วก็โก๊ะมาก คือทุกวันต้องมีเหตุการณ์ซุ่มซ่ามสักอย่าง แล้วก็ต้องมีคนเห็นตลอด อย่างนั่งกินข้าวจู่ ๆ เราทำซ้อนกระเด็นหรือว่าเดิน ๆ แล้วสะดุด คือมีคนเห็นตลอด เราเดินไม่ค่อยมองทาง แผลเต็มตัวค่ะ โดนเฉพาะหัวเข่า เรื่องขี้ลืมก็เหมือนกัน เราถือกุญแจอยู่ แล้วก็โวยวาย เห็นกุญแจไหม เมื่อกี้ยังเห็นอยู่เลย แล้วพี่สาวก็บอกว่า คิม.. กุญแจอยู่ในมือไง คือเราขี้ลืมแล้วก็โวยวายตลอด (หัวเราะ) นี่ล่ะคาแรกเตอร์คิม

  เนียน...ได้โล่

          คิม : เพราะ คิมเป็นแบบนี้ แต่คนไม่ค่อยรู้นะ เพราะว่าเวลาคิมล้มหรือทำอะไรเปิ่น ๆ คิมจะเนียน (หัวเราะ) แบบอะไรเหรอ...มีอะไรเหรอ แล้วก็ทำหน้าดุ ๆ ปกติคิมถ้าไม่ยิ้มจะดูหน้าดุอยู่แล้ว คนที่เห็นเราล้มหรือทำอะไรเปิ่น ๆ เขาจะไม่ขำ เพราะเราดูเนียนไง เรียกว่าเนียน ๆ ค่ะ

  ความรักของคิมเบอร์ลี่

          คิม : ยัง ไม่มีค่ะ ความรักเป็นสิ่งที่ต้องมีนะคะ แต่สำหรับตัวเรายังไม่มีค่ะ ต้องบอกว่ายังไม่รู้ดีกว่าว่าความรักคืออะไร เพราะเรามุ่งเรื่องงานมากกว่าที่ผ่านมาหนุ่ม ๆ ก็ไม่ค่อยกล้าเข้ามาหาคิมนะ เพราะหน้าตาเราไม่ค่อยมองใคร หน้าดุด้วย มีเพื่อนพี่เคยฝากพี่สาวมาบอกเราว่า ชอบนะอะไรแบบนี้ แต่เขาไม่กล้าจีบเพราะว่าเราไม่เคยมองหน้าเขาเลย ก็ขนาดเดินทางหนูยังไม่มองเลย (หัวเราะ)

  โหมดทำงานบ้างดีกว่า...ละครถ่ายเสร็จแล้ว

          คิม : ตอน นี้ปิดกล้องแล้วค่ะ ยังไม่ได้จบสนิทเพราะต้องรอกองฯ อื่นด้วยค่ะ ยังมีกองฯ "ดวงใจอัคนี" อีกกองนึง ที่เราต้องเข้าฉากด้วย ปิดไปแล้วก็รู้สึกเหงานะ เสียใจเพราะกองฯ นี้เราสนิทมาก ไปต่างประเทศด้วยกันคือเนปาล พอปิดกองฯ ไปก็เศร้าคิดถึงกันค่ะ

  ความยากของละคร

          คิม : ยาก ทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะการพูด เพราะจะไม่ค่อยอ้าปากพูดต้องอ้าปากให้มากขึ้น (หัวเราะ) ต้องฝึกกับพี่ทีมงานก่อนเข้าฉากทุกครั้งเลย พยายามพูดแล้วอ้าปากมากขึ้น ส่วนภาษาไทยเนี่ยตอนนี้หนูอ่านภาษาไทยได้แล้วค่ะ ไม่ยาก แต่บางคำจะเหน่อ คือพูดไม่ชัด ต้องฝึกกับพี่ทีมงานเหมือนกัน ให้ช่วยอ่านให้ฟัง ฟังเสียงเวลาพูด คือเราพูดได้อ่านได้ แต่เหน่อ เหน่อแบบสุพรรณ (หัวเราะ) เป็นฝรั่งเหน่อ ๆ แล้วก็เสียงจะสูง คือเราพูดภาษาอังกฤษจะเหมือนตัวโน้ต สูง ๆ ต่ำ ๆ แต่พอภาษาไทยเราก็ชินกับออกเสียงแบบนั้น มันไม่ได้ ต้องกดเสียงต่ำไว้ แล้วพอพูดกับที่บ้านเขาก็ไม่บอกเราว่าที่เราพูดมันเพี้ยน แต่พอมาถ่ายละคร ทุกคนบอกเลยว่ามันเพี้ยนแล้วเหน่อมาก หนูว่าภาษาไทยเนี่ยยากมาก เทคนิคเยอะจริง ๆ

  การแสดงก็ยาก

          คิม : ยาก ค่ะ เพราะเป็นเรื่องแรกด้วย แต่มีพี่ ๆ คอยดูแลตลอดเวลา มีคอยเตือนว่าว่าต้องทำอย่างไร เพิ่มอารมณ์ยังไง ส่วนมากจะคิดไว้ก่อนอยู่แล้วว่ายาก แต่พอถ่ายจริงมันก็ยากจริง ๆ แต่ก็ผ่านไปได้ กับ พี่อั้ม ก็จะช่วยนะ เวลาต้องเข้าฉากกันมันก็มีกลัวบ้าง อย่างฉากจะโดนยิงแล้วคิมต้องฝังเอฟเฟกต์ไว้ พี่อั้มก็บอกว่า คิมไม่เจ็บหรอก ๆ แค่เนื้อฉีกนิดนึง แล้วพี่หนุ่ม ผู้กำกับฯ ก็บอกว่า เรายังไม่ปิดกล้อง เดี๋ยวคิวหน้ากว่าจะถ่ายแผลก็คงหาย หลอกเราทุกอย่าง คิมก็กลัวมาก คือเอฟเฟกต์โดนยิง มันอยู่กับเรา ก็นอยด์ไปเลย

  เอาคืนพี่อั้มได้มั่งยัง

          คิม : เอา คืนเขาไม่ได้ค่ะ เขาระดับนั้นแล้ว เขาเป็นเทพอ่ะ เอาคืนไม่ได้จริง ๆ เขาจะรู้ทันทุกอย่าง ได้แต่คิดค่ะ (หัวเราะ) อยากจะแกล้งเอามือป้ายจั๊กแร้เขา แต่เขาก็รู้ตัวก่อนหันมาเห็นพอดี ถามว่าเราจะทำอะไร เราก็ยกมือค้างเลยบอกเปล่าไม่ได้จะทำอะไร เขารู้ทันไปหมดอะ

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส  ยกกองฯ ไปเนปาล

          คิม : ที่ โน่นอากาศเย็นมากค่ะ เพราะความกดอากาศต่ำมาก ทุกวันคิมจะเลือดกำเดาไหลตลอด แล้วมันไม่ใช่บ้านเรา คนที่โน่นจะมาดูมามองตลอด ก็เขินนะ แต่ประเทศเขาน่าไปค่ะ ถึงจะเล็กแต่ก็มีความเก่าแก่ น่าไปเที่ยวนะ แต่เรื่องเลือดกำเดาไหลเป็นกันหลายคน คือพูด ๆ อยู่เลือดกำเดาก็ไหล วันแรกที่มันไหลออกมาก็ตกใจ แต่พี่เขาบอกแล้วว่า อากาศที่อยู่บนภูเขาความกดอากาศต่ำเราคงเป็นแบบนี้แน่ ๆ คิมก็เตรียมตัวไปเยอะนะ คือรู้ว่าเขาเป็นเมืองแขกคล้ายอินเดีย จะเตรียมพวกวิตามินยาแก้แพ้ไปเยอะมาก แต่เอาไม่อยู่เรื่องเลือดกำเดา (หัวเราะ) อยู่ 8 วันก็ไหลทั้ง 8 วันค่ะ

  ตัวตลกประจำทีม

          คิม : ทริ ปนี้นักแสดงที่ไป หนูเป็นผู้หญิงคนเดียว ก็โดนแกล้งเยอะมาก แต่ที่จะจำไปตลอดคือ ตอนกลับมาถึงกรุงเทพฯ แล้วก็อยากกลับบ้าน เราก็อยากกลับมาก แล้วพอมารอกระเป๋าที่เราโหลดไว้ โห ! ทำไมนานจัง แล้วก็มี 3 คน หมาก ณเดชน์ พี่อั้ม ยืนด้วย คิมรออยู่ชั่วโมงกว่ากระเป๋าก็ยังไม่ออกมาซะที 3 คนนั้นพอเราหันไปมองเขาก็ยิ้ม ๆ ไม่พูดอะไร ตอนแรกก็คิดว่า เขาคงรอกระเป๋าเหมือนกัน แต่จริง ๆ  ไม่ใช่คือเขาเอากระเป๋าเราไปตั้งนานแล้ว โกรธมากด่าลั่นเลยวันนั้น คืออีกนิดเดียวจะไปถามพนักงานแล้วว่าทำไมกระเป๋าเราไม่ออกมา ทุกคนได้ไปหมดแล้ว พวกนี้อ่ะโรคจิต (หัวเราะ)

  หลอนห้องพัก

          คิม : แล้ว ห้องที่คิมพักก็หลอน ๆ นะ คือไฟดับบ่อยมาก และจะเป็นทุกครั้งที่ปิดประตูห้องน้ำ คือไฟจะดับทั้งห้อง ทั้งโรงแรมเลยอะ คิมก็ต้องวิ่งออกมา กลัวมาก วิ่งไปกอดพี่ทีมงานที่อยู่ด้วยกัน นั่งไปสักพัก ไฟก็ดับทั้งโรงแรมอีก น่ากลัวนะ แต่ไม่ได้เจออะไรเซอร์ไพรส์มากไปกว่านั้นค่ะ จริง ๆ เราก็พักกาฐมาณฑุ เมืองหลวงนะคะ แต่เรื่องอื่น ๆ ก็โอเค.ค่ะ คิมชอบความเก่าของเมืองเขา คนของเขาก็ยังรักษาประเพณีอยู่มีไปดูกุมารีด้วย ที่เขารักษาศีลอะค่ะ ก็ดีนะ

  ละครจะออกอากาศแล้ว...ฝากละครดีกว่าค่ะ

          คิม : ตื่นเต้น มากที่สุดเลยค่ะ อยากดูมาก คิมว่าละครมีเสน่ห์นะ ภาพสวยมาก แล้ววิวทุกที่ที่เราไปถ่ายมันสวยจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ดูกัน แล้วละครเรื่องนี้แค่ 16 ตอน จะจบเร็วกว่าปกติ ถ้าพลาดอาจจะตามไม่ทันเลย แล้วเรื่องนี้คิมก็เล่นเป็นเรื่องแรกด้วย อยากฝากละครนะคะ จะออนแอร์ 16 ต.ค. นี้ "ธาราหิมาลัย" คือเรื่องแรกในชุดด้วย เราตั้งใจทำงานมาก ๆ อยากให้ดูกันค่ะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ