ออนไลน์ 2,143  คน     ค้นหาด่วน:  

ตะลึงเต้าทะลัก"เจนี่"นมหลุดกลางเวทีแค็ตวอล์ก

ตะลึงเต้าทะลัก"เจนี่"นมหลุดกลางเวทีแค็ตวอล์ก
อัพเดท : 15 พฤศจิกายน 2553,23:55
อ่าน : 327,274
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ตะลึง! ภาพหลุดนางเอกสาว ''เจนี่'' ว่อนเน็ต หลังเจ้าตัวพลาดเกิดอุบัติเหตุกลางแค็ตวอล์ก เดินเหยียบชายกระโปรงตัวเองจนเกาะอกชุดสวยหลุดเผยเห็นเต้าเต็มๆ แต่โชคดีนางเอกคนดังแปะสติกเกอร์เซฟกันไว้!
เต้าหลุดเจนนี่เจนนี่เต้าหลุดภาพหลุดเจนนี่


     เรียกว่าอึ้งกันไปทั้งเมืองเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ เกิดมีภาพฟอร์เวิร์ดแพร่กระจายทั่วอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นภาพหลุดของนางเอกสาว  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  หลังจากที่ไปร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 ต.ค. 53 ที่ผ่านมา แล้วเกิดอุบัติเหตุกลางแค็ตวอล์กเผยให้เห็นหน้าอกของนางเอกสาว ''เจนี่'' เต็มๆ เลยทีเดียว

     จากกรณีภาพหลุดดังกล่าวได้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกไซเบอร์ โดยบางคนที่ได้อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์แฟชั่นโชว์หวิวดังกล่าว ได้เล่าผ่านข้อความในอินเทอร์เน็ตให้ฟังว่านางเอกสาว ''เจนี่'' ได้มาร่วมงานแฟชั่นโชว์ ''ไทยแลนด์ แฟชั่น เอกซโป 2010'' ซึ่งอยู่ในชุดราตรียาว เกาะอก ซึ่งระหว่างที่ ''เจนี่'' กำลังเดินออกมาอย่างสง่างามบนแค็ตวอล์กนั้นเอง ปรากฏว่าได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น โดยนางเอกสาวได้เดินเหยียบชายกระโปรงชุดสวยที่ยาวลากพื้น จนทำให้ชุดเกาะอกที่ใส่อยู่ถึงกับหลุดลงมากลางแค็ตวอล์ก เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจทั้งยวงของนางเอกคนดังทันที ....

สนับสนุนโดย

สยามบันเทิง
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ