ออนไลน์ 1,128  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูให้ชัดๆ หน้าตาของ Honda Civic 2012

ดูให้ชัดๆ หน้าตาของ Honda Civic 2012
อัพเดท : 11 มกราคม 2554,14:32
อ่าน : 53,995
หมวดหมู่ : Forward Mail

Honda Civic 2012 ฮอนด้าซีวิครุ่นปี 2012

Honda Civic 2012 เจ้าคอมแพ็คลำใหม่อนาคตของ honda ดูเหมือนว่า มันก็จะถูกปรับเพิ่มเติมหลายสิ่งหลายอย่างพอสมควร โดยเฉพาะความสปอร์ตที่ Civic ใหม่ จะเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยโครงสร้าง 2 และ 4 ประตู ที่ใช้พื้นฐานเดียวกัน โดยจุดเปลี่ยนแปลงหลัก คบงไม่พ้นเส้นสายตัวถัง เริ่มตั้งแต่ทางด้านหน้าที่ได้รับการจับปรับ กระจัง ไฟหน้า รวมถึงชุดกันชนหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ในขณะที่ด้านข้างดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นเล็กน้อย เช่นเดียวกับเส้นหลังคาที่ดู Rising Spirit มากยิ่งขึ้น

จุดสำคัญอีกแห่งที่มีการเปลี่ยนแปลง และมีการถกเถียงในวงกว้างคือบั้นท้ายที่ดูแล้วสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมยกเลือกไฟท้ายแนวยาว หันใช้แนวตั้ง คล้ายๆ กับที่มีอยู่ใน Honda Accord ปัจจุบัน แต่โคมใน civic ใหม่นี้เป็นกึ่งรมดำ ที่ลงคัวด้วย ฝาท้ายดีไซน์โค้งมลลดการดึงลมที่ท้าย เช่นเดียวสปอร์ยเลอร์ใหม่ที่ดูเข้าที

Honda Civic 2012 ฮอนด้าซีวิครุ่นปี 2012

ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องรายละเอียดทางด้านเทคนิคของตัวรถ แต่เชื่อว่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 และ 2.0 ลิตร คงจะยังเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า โดยเฉมใหม่ของ New! Honda Civic มีการเปิดเผยว่าจะลงตลาดในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ส่วนบ้านเราน่าจะเป็นในช่วงกลางปีหน้าโดยประมาณ ..เก็บเงินรอได้เลย


 
 
 
 
 
ภาพหลุดก่อนหน้า
 


ไม่ต้องแอบ ชมให้ชัด Civic 2012 เทสที่ดูไบ

หน้าตาของ Honda Civic 2012


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

Honda Civic 2012 ที่ท่านเห็นอยู่ขณะนี้ เป็นผลมาจากที่ทางค่ายได้นำมาทดสอบรถ ซึ่งต้องอธิบายก่อนเลยว่า ตัวรถนั้น ได้ถูกปกปิด อำพราง เอาไว้ อย่าได้คิดไปว่า หน้าตาของ Honda Civic 2012 จะเป็นรถถังแบบนี้ซึ่งสิ่งที่เรากันแน่ๆ คือ ขนาดตัวรถ โดยทางฮอนด้าเคยมีการพูดถึงเรื่องนี้มาแล้วว่า civic รุ่นต่อไปอาจจะมีขนาดเล็กลงนิดหน่อย เป็นผลมาจากที่ยอดขายในญี่ปุ่นไม่ดี เพราะขนาดที่ใหญ่ไป แต่ดันตรงข้ามข้ามกับทางฝั่งยุโรป หรือ ในบ้านเราที่ชอบความกว้างของมัน ขายดีเป็นเทน้ำ เทท่าซึ่งการเปิดเผยครั้งนี้ น่าจะมีความเป็นไปได้ว่าเป็น Honda Civic 2012 มากที่่สุด แต่ยังมีบางกระแสมองว่าอาจเป็นรุ่นอื่นๆ อย่าง Acura หรือ อาจจะเป็นรุ่น hatchback 5 ประตู ที่ขายอยู่ในโซนอเมริกา ต้องค่อยติดตามกันต่อไปว่า เพราะตอนนี้ Honda เองก็ไม่อยากรีบปล่อยรุ่นใหม่ออกมา เพราะโฉมปัจจุบันก็ขายดีอยู่แล้วหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ