ออนไลน์ 1,840  คน     ค้นหาด่วน:  

ฉาวอีก! คลิปหลุดอุ่น kpn เต้นเปลือยสยิวโชว์แคมฟร็อก

ฉาวอีก! คลิปหลุดอุ่น kpn เต้นเปลือยสยิวโชว์แคมฟร็อก
อัพเดท : 12 ตุลาคม 2553,10:45
อ่าน : 28,265
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ฉาว! คลิปหลุด อุ่น kpn เต้นสยิวโชว์แคมฟร็อก

หลัง จากก่อนหน้านี้ การแสดงความคิดเห็นส่วนตัวในโลกไซเบอร์ได้ทำให้ มาร์ค V11 หรือ วิทวัส ท้าวคำลือ แห่งบ้าน AF7 ถูกตัดสิทธิ์บนเวที AF7 มาแล้ว ล่า สุดเวทีปั้นดาวชื่อดังอย่าง KPN Awards 2011 ก็เกิดเรื่องฉาวขึ้นมาบ้าง หลังมีภาพและคลิปหลุดของ อุ่น kpn 2 หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน KPN Awards 2011 โชว์สยิวผ่านแคมฟร็อกห้องเกย์ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต

             โดย ภาพและคลิปหลุดดังกล่าวเป็นใบหน้าของหนุ่ม อุ่น kpn 2 หรือ จักรกฤษณ์ อินทนา ที่เคยเต้นโชว์สุดสยิวในสภาพที่ใส่เพียงกางเกงในตัวเดียวกระชากใจชาวแคม ฟร็อกห้องเกย์ เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว จนทำให้ชาวบรรดาคนเล่นแคมฟร็อก ณ ห้องนั้น จดจำได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งเมื่อหนุ่ม อุ่น kpn 2 ปรากฎโฉมในฐานะผู้เข้ารอบ 10 สุดท้าย KPN Awards 2011 ภาพและคลิปดังกล่าวจึงได้หลุดออกมา

             สำหรับ คลิปหลุด ของ อุ่น kpn 2 ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก ถึงความไม่เหมาะสมของพฤติกรรม ซึ่งแม้จะเป็นสิทธิส่วนตัวที่ใคร ๆ ก็สามารถกระทำได้ แต่เมื่อหนุ่ม อุ่น kpn 2 กลายมาเป็นคนหน้ากล้อง ก็ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่ชาวเน็ตจะรู้จัก และถูกนำไปวิจารณ์สนั่นโลกไซเบอร์ ว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม ก็คงไม่เกิดเหตุการณ์ตัดสิทธิ์หนุ่มอุ่น Kpn ออกจากการแข่งขันเหมือนดังเช่นหนุ่มมาร์ค AF7 แน่นอน เนื่องจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อุ่น kpn 2 ถูกคัดออกจากการแข่งขันไปแล้วพร้อมกับปุ๊กกี้ kpn 3 หรือ วิรังรอง อุดมศิลป์

            

ประวัติ อุ่น kpn

อุ่น kpn 2
มีชื่อจริงว่า จักรกฤษณ์ อินทนา
เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2532
ปัจจุบันอายุ 21 ปี เป็นชาวจังหวัดภูเก็ต
ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 วิทยาการจัดการ การท่องเที่ยวและบริการ ม.ราชภัฏภูเก็ต
โดยหนุ่ม อุ่น kpn 2 ชอบฟังเพลง เล่นอินเทอร์เน็ต และร้องเพลง
แถมยังร้องเพลงภาษาสเปนได้ด้วย
ส่วนศิลปินในดวงใจของ อุ่น kpn 2 ก็คือ คริสติน่า อากีเลร่า,เจสัน มราซ และเบน ชลาทิศคลิปหลุดอุ่น kpn เต้นเปลือยสยิวโชว์แคมฟร็อกหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ