ออนไลน์ 1,583  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว หล่อ ตี๋ ใส โดนใจสาว

ประวัติซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว หล่อ ตี๋ ใส โดนใจสาว
อัพเดท : 23 ตุลาคม 2553,07:57
อ่าน : 50,953
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง


ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว


          กระแสจากละครเรื่อง "ระบำดวงดาว" แรงจริง ๆ เพราะนอกจากสาวลิเดีย และสาวพลอยจะถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากแล้ว ฟากหนุ่ม ๆ ที่ฮอตไม่แพ้สาว ๆ ในเรื่อง ก็มีชื่อของ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่รับบท "ไม้" น้องชายของนางเอก "เหมย" ด้วยอีกคน งานนี้ถ้าสาว ๆ อยากรู้จักหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว กันให้มากขึ้นรีบต่อแถวเข้ามาเลย...


ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ประวัติซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ชื่อจริง นายประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ชื่อเล่น
ซัน

เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2532

ส่วนสูง 183 เซนติเมตร


ปัจจุบันอายุ 21 ปี

ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ที่คณะวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์


แถมยังเคยทำหน้าที่เป็นทูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยสมัยเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 ด้วย และด้วยความที่หนุ่ม ซัน ประชากร มาพร้อมกับหุ่นล่ำบึ้ก มีส่วนสูงถึง 183 เซนติเมตร แถมยังมีหน้าตาตี๋หล่อโดนใจ จึงไม่แปลกที่สาว ๆ จะกรี๊ดกร๊าดหนุ่มซันเป็นพิเศษ

ผลงาน คู่กิ๊กพริกกับเกลือ, มนต์รักข้าวต้มมัด แต่ที่ทำให้หนุ่มซันแจ้งเกิดก็คือ บท "ทิวา" จากละครเรื่องพระจันทร์ลายพยัคฆ์ แถมด้วยผลงานล่าสุดกับบท "ไม้" ในละครเรื่องระบำดวงดาว ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว

          และด้วยความหล่อ เท่ บวกดูดีของหนุ่ม ซัน ประชากร นี่แหละ ที่ทำให้หนุ่มซันมีงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ เดินแฟชั่น จนความหล่อใสไปเตะตาบอสนิด อรพรรณ วัชรพล แห่งค่ายโพลีพลัสเข้าอย่างจัง และจับหนุ่ม ซัน ประชากร เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัสแล้ว 5 ปี พร้อมกับป้อนงานละครให้หนุ่มซัน ประชากร มาแล้วหลายเรื่อง เช่น คู่กิ๊กพริกกับเกลือ, มนต์รักข้าวต้มมัด แต่ที่ทำให้หนุ่มซันแจ้งเกิดก็คือ บท "ทิวา" จากละครเรื่องพระจันทร์ลายพยัคฆ์ แถมด้วยผลงานล่าสุดกับบท "ไม้" ในละครเรื่องระบำดวงดาว ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว


ระบำดวงดาว ระบําดวงดาว

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว


          งานนี้หนุ่มซันเปิดใจว่า ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วว่าอยากเข้าวงการบันเทิง เพราะอยากให้มีคนชื่นชอบมาก ๆ โดยหนุ่มซันยอมรับว่า การเล่นละครจริง ๆ ยากมาก มีเทคนิคหลายอย่าง แต่ก็ได้ผู้มีประสบการณ์ในวงการมากมายคอยเคี่ยวเข็ญจนหนุ่มซันสอบผ่านฉลุ ยกับงานละคร นอกจากนี้ หนุ่มซันยังแย้มด้วยว่า แม้ตัวเองจะผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่อยากเล่นบทบาทพระเอกมากที่สุด และชอบละครแนวตลก ๆ มากกว่าดราม่าที่ไม่ค่อยถนัดนัก

          เอ้า! งานนี้คงต้องตะโกนดัง ๆ ให้ต้นสังกัดจัดบทพระเอกขี่ม้าขาวให้หนุ่มซันแล้วล่ะ แต่เชื่อได้เลยว่า ไม่ว่าหนุ่มซันจะได้รับบทบาทอะไร รับรองมีสาว ๆ เฝ้าเกาะติดขอบจอให้กำลังใจเพียบแน่นอน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3 , โพลีพลัสหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ