ออนไลน์ 1,742  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปสนทนาฉะกันเละ "ธัญญ่า - แม่พิ้งกี้"

คลิปสนทนาฉะกันเละ "ธัญญ่า - แม่พิ้งกี้"
อัพเดท : 15 ตุลาคม 2553,19:49
อ่าน : 75,994
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เรียกได้ว่าาเป็นสงคราวน้ำลายที่ยังไม่จบอีกคู่หนึ่งค่ะ "ธัญญ่า - พิ้งกี้" แย่งสามีกัน

ล่าสุดงานเข้าสาว พิ้งกี้ สาวิกา อีกแล้ว เมื่อมีกระแสข่าวคลื่นใหญ่ยักษ์ออกมาว่ามีคลิปเสียงการสนทนาระหว่าง แม่ธัญญ่า กับ แม่พิ้งกี้ พูดกันซึ่งกำลังจะถูกเผยแพร่เร็ว ๆ นี้


โดยในคลิประบุว่าแม่ของทั้งคู่กำลังทะเลาะกันเรื่องของ ธัญญ่า กับ พิ้งกี้ แต่เรื่องนี้ยังไม่สามารถยืนยันอะไรได้มาก เพราะมีอีกหนึ่งกระแสออกมาอีกว่าเสียงของคนในคลิปนั้นไม่ใช่แม่ของดาราสาว ทั้งแต่ แต่เป็นหญิงนิรนามที่ใช้ชื่อย่อว่า ธ.กำลังสนทนากับหญิงซึ่งคาดว่าจะเป็นแม่ของนางเอก พ. เพราะในบทสนทนานั้นได้เอ่ยถึงนางเอก พ.ว่าอย่าเข้ามายุ่งกับสามีตนอีก แต่ถ้ารักกันจริง ๆ หญิงนิรนาม ธ. บอกว่าจะหลีกทางให้แต่โดยดี บทสนทนาดังกล่าวมีความยาว 8 นาทีด้วยกัน

รายละเอียดบางส่วนนของสนทนาในคลิป

หญิงนิรนาม ธ. บอกหญิงสูงวัยว่า อย่ามายุ่งกับลูกของเธอเพราะ สาว พ.นั้นสกปรกเกินไป ซึ่งประโยคนี้เองทำให้หญิงสูงวัยถึงกับจี๊ดปรี๊ดมาก ถึงกับพูดหยาบคายออกไปหลายประโยค แต่ก็โดนหญิงนิรนามสวนกลับไปเหมือนกันว่า ลูกสาว พ.ไม่ได้ยุ่งกับสามีตนเหรอ ยังเห็นไปกินข้าวด้วยกัน แถมยังมีของฝากเป็นถุงยางอนามัยเมคอินอินเดียมาฝากสามีตนด้วย ส่งผลให้หญิงสูงวัยสุดจะทนกับคำพูดทิ่มแทงใจจึงได้สวนไปว่าอย่ามาหยาบคาย ลูกสาว พ. ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้

นี่เป็นเพียงบทสนทนาอย่างย่อที่ถูกนำเสนอ ซึ่งต้องจับตาดูข่าวนี้ต่อไปว่าคลิปดังกล่าวจะถูกนำออกมาแฉเมื่อไหร่ เพราะมีกระแสออกมาว่าเร็ว ๆ นี้จะถูกเปิดเผยจากมือมืด ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ งานเข้านางเอกสาวตาคมแน่นอน

สนับสนุนเนื้อหาโดย
Sanook.com


คลิกฟังคลิปเสียงธัญญ่า เป๊ก ทะเลาะกัน
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ