ออนไลน์ 1,311  คน     ค้นหาด่วน:  

"นุ้ย เชิญยิ้ม" ป่วยเป็นโรคร้าย "ตั๊ก" ยันขอเลิก

"นุ้ย เชิญยิ้ม" ป่วยเป็นโรคร้าย "ตั๊ก" ยันขอเลิก
อัพเดท : 27 กันยายน 2553,11:59
อ่าน : 31,097
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


งานเข้าตลกชื่อดังอย่างแรง!!! มีข่าววงในลือกระฉ่อนออกมาว่า "นุ้ย เชิญยิ้ม" ป่วยเป็นโรคร้าย ถึงขั้นเป็นโรคเอดส์ เนื่องจากการไปบริจาคเลือดจึงทราบว่าตัวเองติดโรคร้าย แต่ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ก็ไม่สามารถทราบได้วว่าตนเองติดโรคร้ายมาจากใครเป็นเรื่องเข้าอีกแล้ว เมื่อมีข่าวลือว่าตลกชื่อดัง ''นุ้ย เชิญยิ้ม'' อาจติดเชื้อโรคร้ายแรง หลังจากมีคนตาดีไปเห็นตลกหนุ่มเดินเข้าออกที่คลินิกนิรนาม ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นคลินิกสำหรับรักษาผู้ป่วยกามโรค

     โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งระบุ ว่า เมื่อประมาณเดือนที่ผ่านมา ''นุ้ย เชิญยิ้ม'' และภรรยา ''ตั๊ก'' ศิริพร อยู่ยอด หรือ ''ตั๊ก ลีลา'' ได้ไปบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นการบริจาคเลือดตามปกติที่สองสามี-ภรรยาทำกันทุกปี แต่เมื่อแพทย์ได้ทำการเจาะเลือดและนำไปตรวจสอบกลับพบว่ามีผลตรวจที่ผิดปกติ นั่นคือผลเป็นบวก จึงแนะนำให้ตลกหนุ่มเร่งไปตรวจและรักษาที่คลินิกนิรนามเป็นการด่วน ทั้งนี้จากผลเลือดอาจมีความเป็นไปได้ถึงขั้นเชื้อ HIV หรือโรคเอดส์ก็เป็นได้

     รายงานข่าวยังแจ้งอีกว่าหลังจากที่ทราบผลตรวจเลือดดังกล่าว ทำให้ภรรยาสาว ''ตั๊ก-ศิริพร'' ซึ่งอยู่กินกันมาหลายปี และปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 1 คน รู้สึกตกใจและโกรธสามีเป็นอย่างมาก ถึงขั้นประกาศขอเลิกทันที พร้อมกับซักถามถึงความจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งทางสามีก็ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ว่ารับเชื้อมาจากที่ใด แต่ก็ยังสร้างความแคลงใจจนไม่มีการพูดจากันในครอบครัวอีกต่อไป

     ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยังนุ้ยและตั๊กแต่ไม่สามารถติดต่อ ได้ แต่จากคนใกล้ชิดได้ระบุว่า หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทำให้นุ้ยรู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังพยายามทำงานทุกอย่างตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการไปอัดรายการก่อนบ่ายคลายเครียด ละคร รวมไปถึงงานกำกับหนัง ''ยายสั่งมาใหญ่'' ซึ่งเป็นการกำกับหนังครั้งแรกของ นุ้ย เชิญยิ้ม และกำลังจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวในวันที่ 27 กันยายนนี้ ที่ร้านอาหารแอมอิน เลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งผู้สื่อข่าวจะติดตามความคืบหน้ามาให้ทราบต่อไป

สนับสนุนเนื้อหา
สยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ