ออนไลน์ 2,405  คน     ค้นหาด่วน:  

ช็อก! 'ฝ้าย-อริญรดา' แฟนตัวจริงฟิล์ม คบกันมา 8 ปีไม่ระแคะระคาย 'แอนนี่'

ช็อก! 'ฝ้าย-อริญรดา' แฟนตัวจริงฟิล์ม คบกันมา 8 ปีไม่ระแคะระคาย 'แอนนี่'
อัพเดท : 17 กันยายน 2553,23:27
อ่าน : 43,809
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

มีกระแสข่าวรายงานอีกว่านักร้องสาวค่ายแกรมมี่ และนักแสดงสาว "ฝ้าย" อริญรดา ปิติมารัชต์ (ฝ้าย บุศริน มโหทาน)
แฟนตัวจริงฟิล์ม รัฐภูมิ คบกันมานาน 8 ปี ไม่เคยระแคะระคายเรื่อง 'ฟิล์ม-แอนนี่ บรู๊ค'

ฟิล์ม รัฐภูมิ - ฝ้าย อริญรดา
ฟิล์ม รัฐภูมิ - ฝ้าย อริญรดา


มีกระแสข่าวรายงานอีกว่านักร้องสาวค่ายแกรมมี่ และนักแสดงสาว "ฝ้าย" อริญรดา ปิติมารัชต์ (ฝ้าย บุศริน มโหทาน)
 
ที่เคยมีกระแสข่าวคบหากับศิลปินหนุ่ม"ฟิล์ม"รัฐภูมิ ได้ออกมาระบายความรู้สึกผ่านเฟรชบุ๊คด้วยว่า

"ขอบคุณนะฟิล์มที่ฝ้ายทำดีมาตลอด แต่สิ่งที่ฝ้ายได้กลับมาคือ น้ำตาเกือบตาย"
 
สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ "ฝ้าย" อริญรดา ปิติมารัชต์ โดยนักร้องสาวกล่าวด้วยเสียเศร้าว่า ยังไม่อยากพูดอะไรมากตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ฟิล์ม ทั้งนี้รอให้แอนนี่ บรู๊ค ตรวจดีเอ็นเอก่อนว่าเป็นลูกใคร หลังจากนั้นมาดูกันว่าจะยังไงต่อไป

ถามต่อว่า ตลอดระยะเวลา 8 ปี คบกับฟิล์มมาโดยตลอดหรือไม่
 นักแสดงสาวกล่าว ว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ขอตอบ ขอให้เรื่องราวคลี่คลายก่อน
หลังจาก ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องนักแสดงดังค่ายอาร์เอส ออกมาแถลงถึงกรณีตกเป็นข่าวทำนักแสดงสาวเซ็กซี่หน้าฝรั่ง อักษร "อ."

ที่ เคยร่วมงานในละครเรื่อง "ปีศาจแสนกล" ทางช่อง 3 ท้องและคลอดลูกชายวัย 3 เดือน โดยยอมรับว่าเคยคบหากันระยะหนึ่ง และเคยให้เงินช่วยเหลือในช่วงที่หญิงสาวตั้งครรภ์ แต่เด็กที่คลอดออกมาจะใช่ลูกหรือไม่ ขอพิสูจน์ด้วยการตรวจดีเอ็นเอนั้น  เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ฝ้าย-อริญรดา ปิติมารัชต์ (บุศริน มโหทาน) นักร้องและนักแสดงสาวที่มีกระแสข่าวว่าคบอยู่กับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "ไทยรัฐออนไลน์" ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยังไม่ทราบข่าวระหว่างตัวเธอ กับฟิล์ม ว่าออกไปอย่างไรบ้าง

แต่ ยอมรับว่าสนิทกันมาก ตั้งแต่สมัยที่ ฟิล์มยังอยู่ที่ค่ายแกรมมี่ สามารถปรึกษาและพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง แม้ว่าฟิล์มจะย้ายมาอยู่ค่ายอาร์เอสแล้ว แต่ก็ยังติดต่อกัน ทราบความเคลื่อนไหวกันมาตลอด

"พอหลังจากที่ทราบข่าวที่เกิดขึ้นยอมรับว่ารู้สึกช็อกเหมือนกัน เพราะระหว่างที่คบกัน 8 ปี ฟิล์มโทรคุย เป็นเพื่อนที่ดี สม่ำเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง นับเป็นเพื่อนที่สนิทมากคนหนึ่ง แม้บางครั้งฝ้ายจะรู้สึกไม่แน่ใจในสถานะของตนเอง แต่ยอมรับว่าฟิล์มเคยเอ่ยปากว่าฝ้ายเป็นเพื่อนที่ลึกซึ้งมากที่สุดคนหนึ่ง"


ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฝ้าย-อริญรดา
ฝ้าย-อริญรดา


ฝ้าย-อริญรดา
ฝ้าย-อริญรดา

ฝ้าย-อริ ญรดา กล่าวต่อว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องขึ้น ไม่เคยระแคะระคายเรื่องนี้มาก่อน เคยได้ยินและทราบมากมายเกี่ยวกับข่าวดาราทั่วไป

 ซึ่ง ไม่ค่อยได้สนใจเพราะคิดว่าข่าวก็คือข่าว และช่วงที่ฟิล์มถ่ายละคร "ปีศาจแสนกล" เราสองคนใกล้ชิดติดต่อกันตลอด จึงไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาได้ แต่พอเกิดเรื่องนี้ขึ้นมานับว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก  "ในมุมมองของฝ้ายยอมรับว่าเสียใจและช็อกกับเหตุการณ์นี้ แต่ก็รู้สึกดีใจที่เขาออกมายอมรับในสิ่งที่ได้ทำลงไป ให้ อภัยกับเร่ืองที่เกิดขึ้นเพราะฝ้ายพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและให้กำลังฟิล์ม ตลอด เพราะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ฟิล์มคงเครียดเช่นเดียวกัน"

นัก แสดงสาวกล่าวด้วยว่า หลังจากที่ฟิล์มแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน แต่ได้โทรคุยกัน ส่วนตัวก็ยังไม่ได้ฟังการแถลงข่าว เรียกว่าไม่อยากรับรู้ ไม่พร้อมที่จะรับสื่อเลยเพราะทำให้เสียใจ

"ระหว่างที่คบกันไม่เคยคิดว่าถูดหลอก เพราะฟิล์มดีกับฝ้ายเสมอมา ถ้าไม่ดีจริงฝ้ายคงไม่ทนมาถึงเวลานี้ ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนั้น ขอดูถึงความถูกต้องก่อน รอให้ทุกอย่างจบเรียบร้อยแล้วค่อยว่ากันอีกครั้งหนึ่ง วันนี้ฟิล์มได้โทรหาแล้ว เล่าว่าเป็นอย่างไร เขาก็ไม่อยากให้ต่างคนต่างคิดมาก ฝ้ายพร้อมที่จะยืนอยู่ข้างฟิล์ม " ฝ้าย-อริญรดา กล่าว.

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ ฝ้าย-อริญรดา ได้ที่ โทร*7172128 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

ฝ้าย-อริญรดา
ฝ้าย-อริญรดา

ฝ้าย-อริญรดา
ฝ้าย-อริญรดา

ฟิล์ม-รัฐภูมิ
ฟิล์ม-รัฐภูมิ

ฟิล์ม-รัฐภูมิ
ฟิล์ม-รัฐภูมิ

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ