ออนไลน์ 661  คน     ค้นหาด่วน:  

จัดให้"โตโน่"คู่"คริส"ลงละคร"เสแสร้งแกล้งรัก"

จัดให้"โตโน่"คู่"คริส"ลงละคร"เสแสร้งแกล้งรัก"
อัพเดท : 02 กันยายน 2553,21:48
อ่าน : 12,761
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7


คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ
คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ


ช่วงนี้กระแสเดอะสตาร์ 6 ก็ยังไม่หายไปไหน แต่ที่ดูเหมือนจะโดดเด่นที่สุด

       ในบรรดากลุ่มเดอะสตาร์ 6 ด้วยกันคือ "โตโน่-ภาคิน คําวิลัยศักดิ์" เพราะหลังจากที่ได้เปิดตัวในบท "ตี๋เล็ก" จากละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายเอ็กแซ็กท์ "หงส์เหนือมังกร" ราศีความเป็นซูเปอร์สตาร์ยิ่งจับมากขึ้น

ไม่มีใครนึกว่า "โตโน่" จะมาไกลเพียงนี้ เพราะภาพลักษณ์ซื่อๆ บวกกับความสามารถที่เหลือล้น อาจจะถูกใจ "คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" โดยมีข่าวว่าทางค่ายวางแผนเตรียมละครเรื่องใหม่ไว้ให้"โตโน่" ได้โชว์ฝีมือ ในละครเรื่อง "เสแสร้งแกล้งรัก" ได้มีการวางตัวนักแสดงไว้แล้ว อาทิ หนุ่ม-คงกะพัน, คริส หอวัง, พลอย-ภัสสร เป็นต้น


ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่แน่ชัด แต่อนาคตในการแสดงของ "โตโน่" คงจะไปได้ไกลอย่างแน่นอน เพราะได้ผ่านงานแสดงสุดหิน อย่างละครเวทีมาแล้ว ที่เหลือคงจะไม่ใช่เรื่องยากของ "โตโน่" อีกต่อไป

สุด ท้าย "คุณบอย" ได้พูดถึงการตัดสินใจที่ให้โตโน่มารับการแสดงไว้ว่า "จริงๆ แล้วผมก็อยากจะให้ เดอะสตาร์ทุกคนได้ลองงานในแบบต่างๆ มันขึ้นอยู่กับโอกาสและความพร้อมของแต่ละคน ทีมงานได้เลือกโตโน่ เพราะความพร้อมหลายๆ อย่าง


โดย ส่วนตัวโตโน่มีความเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ด้านอื่นๆ ก็ฝึกกันได้ครับ พอได้เห็นเขาซ้อมละครเวที ผมว่าเขาแสดงได้เป็นตัวเอง คงต้องดูต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรครับ" 


โตโน่ ภาคิณ
โตโน่ ภาคิณ

โตโน่ ภาคิณ
โตโน่ ภาคิณ

คริส หอวัง
คริส หอวัง

คริส หอวัง
คริส หอวัง

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ