ออนไลน์ 430  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุดสุดสวีท"พลอยจูบต้า" เย้ยได๋

ภาพหลุดสุดสวีท"พลอยจูบต้า" เย้ยได๋
อัพเดท : 31 สิงหาคม 2553,13:11
อ่าน : 17,398
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


จูบกันสนั่นกรุง!"พลอย"ชี้เพื่อนแสบปล่อยภาพจ๊วบ"ต้าร์"กลางลอนดอน

"พลอย เฌอมาลย์"คาดเพื่อนในเฟซบุ๊กปล่อยภาพหลุดจูบ"นาวินต้าร"กลางกรุงลอนดอน ไม่สนเพราะไม่ได้ทำอะไรเสียหาย โล่งอก"ได๋ ไดอาน่า"ยกมอืไหว้ขอโทษวอนยุติศึกเหลาบอกต่างคนต่างอยู่พลอย เฌอมาลย์     นักแสดงสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เหวอ ภาพหลุดจ๊วบ “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” แฟนหนุ่มกลางกรุงลอนดอน คาดเกลือเป็นหนอน เชื่อเพื่อนในเฟซบุ๊กเป็นคนปล่อยภาพ ดีใจคู่กรณี “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” ยกมือไหว้ขอยุติเกาเหลา ยันไม่ยุ่งต่างคนต่างอยู่ แย้มแฟนหนุ่มเตรียมบินกลับไทย

ล่าสุดต้าร์ โพสต์ในทวิตเตอร์บอกว่า “คนที่เคยสนิทไม่น่าจะทำแบบนี้และเสียความรู้สึกที่เคยไว้ใจ” หลายคนมองว่าเป็น ได๋ เราเองรู้สึกยังไงบ้าง “ไม่มีความเห็น ถ้าเห็นก็คงจะตอบแทนอะไรไม่ได้ เพราะว่าตอนนี้ก็ไม่ได้เช็คไม่ได้อะไรเลย”

เขาบอกว่าจะปกป้องเราและจะกลับมาอยู่เมืองไทยถาวร
      “ดีค่ะ ยังไม่ได้ดู แต่ถ้าเป็นแบบนั้นก็รู้สึกดี ต้องขอบคุณพี่ต้าร์ จะได้ไม่ต้องเผชิญอยู่คนเดียว พลอยก็เครียดเหมือนกัน เหมือนพี่ต้าร์เขาก็สงสารเราที่ว่าต้องตอบคำถามอยู่คนเดียว เผชิญอยู่คนเดียว เขาจะมาช่วยเหลืออะไรตรงนี้ไม่ได้”

ได๋ ยกมือไหว้ไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว
      “ก็ดี เป็นอะไรที่ดี เป็นข่าวดีสำหรับพลอย เห็นเขาบอกว่าหนังไตรภาคเรื่องนี้ฉายมาหลายภาคแล้ว ก็ขอบอกเหมือนกันว่ารอบ ปฐมทัศน์พลอยไม่ได้เป็นคนเปิด ก็ดีถ้าเขาคิดแบบนี้ได้ก็ดีใจ เพราะว่าต่างคนต่างอยู่ดีกว่า และพลอยเองก็เป็นคนทีดูว่าคาแรกเตอร์อาจจะดูว่าแรงก็จริง แต่ว่าพลอยไม่เคยไปหาเรื่องใครก่อนนะ มีแต่คนเอาเรื่องมาให้พลอยทั้งนั้นเลย แต่พลอยชัดเจนอยู่แล้วมีอะไรพลอยก็เคลียร์ ถ้าจบก็ดี”

ได๋ถึงกับร้องไห้
      “จะร้องไห้ทำไม ถ้าคนจะมองพลอยเป็นนางร้ายก็แล้วแต่ พลอยว่าคนเรามันมองตัดสินจากภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ อย่างที่บอกพลอยไม่ได้เป็นคนที่เป็นคลื่นใต้น้ำ พลอยก็เป็นของพลอยแบบนี้และใครจะพูดอะไรจะตัดสินใจอะไรก็เป็นเรื่องของเขา แล้วกัน เพราะพลอยก็ตอบในสิ่งที่ชัดเจน ทัศนคติของเรา พลอยเองก็ไม่ได้วีนไม่ได้เหวี่ยง แต่ถ้าดูจากบทสัมภาษณ์พลอยก็จะชิลล์ๆของพลอย”

ที่มีภาพหลุดสุดสวีทหวานจูบปากตาร์ กลางถนนกรุงลอนดอน ได้เห็นภาพหรือยัง
      “อันนี้เห็นในหนังสื่อพิมพ์ก็ตกใจ เพราะว่ามันเป็นของขวัญที่เพื่อนทำให้สำหรับพลอยกับพี่ต้าร์ที่เราได้มาเจอ กัน และสำหรับเพลงที่เพื่อนพลอยร้อง ไม่ใช่พลอยร้อง ก็ทำเป็นมิวสิควิดีโอให้ เพราะว่าเขารู้สึกมีความสุขกับเราทั้งสองคน และเขาก็เป็นเพื่อนรักด้วยเขาก็เลยอยากให้เป็นของขวัญ มันก็มาจากเฟซบุ๊ก พลอยก็งงเพราะเฟซบุ๊กจะเป็นส่วนตัวมากๆ จะมีแต่เพื่อนสนิททั้งนั้น พลอยว่าเพื่อนอาจจะกลายเป็นหนอน มองว่าเสียหายไหม มันก็นิดนึง มันเป็นส่วนตัว แต่มันก็ไม่มีอะไรเสียหาย ถ้ามันมีหลุดมาทั้งชุดก็จะเป็นเดินเล่น กินไอศกรีม เล่นรถไฟเหาะ เดินจูงมือ มันจะมีหอมแก้ม ไม่ได้แบบจูบค้างน่าเกลียด คือจุ๊บแก้มแล้วก็ไป”

สงสัยใครไหม
      “ตอนนี้พลอยลบทิ้งและก็บล็อกไว้หมดแล้ว เพื่อที่จะได้ไม่มีการมายุ่งเรื่องวุ่นวายของเรา อย่างที่บอกเราไม่ได้ตั้งใจจะเอามาเผยแพร่ พอถูกเอาออกมาข้างนอกก็จะวิพากษ์วิจารณ์กันไป พี่ต้าร์ไม่ได้โกรธ เพราะข่าวก็ไม่ได้เขียนเสียหายอะไรมาก ไม่ได้ว่าแบบน่าเกลียดไม่ได้มีข่าวเสียหายอะไร เขาก็เลยไม่ได้ว่าอะไร แต่เขาก็แบบว่าโอ้ย มันยังไง เพราะว่าพลอยรู้สึกว่าเพื่อนทำมาให้พลอย และอาทิตย์หนึ่งพลอยก็ลบออกไปเลย เพราะว่าตอนนั้นเพื่อนเขาอยู่ที่ลอนดอนเขาไม่รู้จะส่งมาทางไหน เลยส่งมาทางเฟซบุ๊ก”

ได๋ ไดอาน่า


ขอบคุณภาพจากมายาแชนแนล
รายงานโดย : ปฏิพร วาปีทะ

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ