ออนไลน์ 2,025  คน     ค้นหาด่วน:  

รูปภาพ"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"ก่อนและหลังทำศัลยกรรม

รูปภาพ"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"ก่อนและหลังทำศัลยกรรม
อัพเดท : 10 กันยายน 2553,00:06
อ่าน : 424,920
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


โห! ปุ๊กลุกปฎิเสธว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมใดๆทั้งสิ้น!?
ปัดทำศัลยกรรมจนทำให้หน้าเปลี่ยนดูสวยขึ้น ส่วนภาพฉีกขาที่โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาก่อนหน้านี้ ว่า ทำตัวแรงมั่นเกินไปไม่เหมาะสม เจ้าตัวอ้างแค่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนนางงาม ยินดีขอโทษชาวไทยถ้าภาพนั้นทำให้รู้สึกไม่ดี

“เข้าใจค่ะ (หัวเราะ) อันนี้เป็นประเด็นที่เพื่อนใกล้ตัวอย่างเพื่อนมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สก็ยัง บอกว่า เฮ้ย...เจอทุกวัน แต่ทำไมรู้สึกเปลี่ยนแปลงขึ้น ถ้ายูไปหาหมอศัลยกรรมก็ต้องพักฟื้นสิ ทำไมเราเห็นยูทุกวันเลยล่ะ เราก็บอกว่า ด้วยความที่เราต้องแข่งกับเวลา เราจะมาช้าเหมือนคนที่ค่อยๆ สวยไม่ได้ เวลา 3-4 เดือนที่เราต้องทำเพื่อประเทศ มันยิ่งใหญ่มากกว่านั้น เราต้องพร้อมทุกด้าน ไม่มีใครจะมาพูดว่าเพราะวันนั้นเราไม่สวยเท่าวันนี้ จะไม่มีคำนั้นสำหรับปุ๊กลุก คือ เราต้องพร้อมทุกด้าน คิดว่าที่เปลี่ยนไปรวดเร็วขนาดนี้ก็เพื่อคนไทยทั้งประเทศ ก็อยากให้ดูที่ผลงานมากกว่ามามองว่าเราไปทำอะไรหรือเปล่า คือ ทุกอย่างทำเพื่อคนไทยทุกคน ที่ปุ๊กลุกไปทำมาก็มีแค่นวดกระชับรูขุมขน แต่รับประกันได้ว่าไม่เคยเจอมีดหมอ
       
       “ส่วนภาพฉีกขาด้วย ความที่เราเป็นคนสนุกสนาน เวลาอยู่กับเพื่อนทุกคนรอบข้างจะรู้ดีว่า เราเป็นคนโก๊ะๆ เฮฮากับเพื่อน แล้วงานนั้นเป็นงานแรกที่เรามีโอกาสได้เฮ้ย....อ๊ะ ได้ถ่ายรูปเล่นกัน แต่ภาพนั้นเราไม่คิดว่าเพื่อนๆ จะเอามาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก แล้วก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนโพสต์ เพราะว่ากล้องเยอะมาก แต่ถ้าเป็นกล้องพี่นักข่าวหรือสื่อมวลชนท้องถิ่นมาถ่าย เราจะไม่มีภาพแบบนั้นหลุดออกมาเด็ดขาด เพราะยังไงก็ยังสำนึกเสมอว่าตัวเองเป็นคนไทย สำหรับภาพนั้นถ้าทำให้คนไทยหลายคนรู้สึกไม่ดี ก็ต้องขอโทษตรงนี้ด้วยค่ะ เพราะเราถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนจริงๆ
       
       “ปุ๊กลุกก็น้อยใจที่โดนว่าแรงเลยไประบายออกทางเฟซบุ๊ก (หัวเราะ) เพราะคิดว่าการที่เราไปถึง และใช้ชีวิตเหมือนเราอยู่ประเทศไทยมันยาก เพราะสังคมรอบข้างไม่เหมือนกัน ต่างคนต่างชาติต่างภาษา อีกอย่างเราต้องไปพูดภาษาที่ไม่ใช่ภาษาเรา มันเลยค่อนข้างเข้ากับเพื่อนได้ยาก ก็คิดว่าการที่เราสนุกสนาน เราใช้ชีวิตอยู่ในกองประกวดอย่างมีความสุข คิดว่าการที่เราเข้ากับเพื่อนได้ทุกคน ทำกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่เราทำอย่างมีความสุข เพราะมีเพื่อนทำด้วยกัน เรามีเพื่อนแข่งกันแต่งตัว ไม่มีการแต่งมาแล้วคนจะมองเฮ้ยอะไร แต่เราแต่งมาด้วยกัน ก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่ทำให้เราเข้ากับเพื่อนได้มากกว่าค่ะ”


ข้อมูลฉบับเต็มๆไปที่ http://astv.mobi/AzuStdMภาพก่อนและหลัง"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"ศัลยกรรมพึ่งมีดหมอภาพก่อนและหลัง"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"ศัลยกรรมพึ่งมีดหมอ

ภาพก่อนและหลัง"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"ศัลยกรรมพึ่งมีดหมอ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ