ออนไลน์ 2,326  คน     ค้นหาด่วน:  

สาระแนเห็นผี ตัวอย่างหนังสาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี ตัวอย่างหนังสาระแนเห็นผี
อัพเดท : 10 ธันวาคม 2553,10:37
อ่าน : 193,521
หมวดหมู่ : ภาพยนต์
ตัวอย่างหนังสาระแนเห็นผี
ตัวอย่างหนังสาระแนเห็นผี
สาระแนเห็นผี ตัวอย่างหนังสาระแนเห็นผี
วันที่เข้าฉาย2010-12-30
แนวหนังตลก
ผู้กำกับnone
นักแสดงพัชราภา ไชยเชื้อ , สตาร์บัคส์, โก๊ะตี๋, มาริโอ้ เมาเร่อ

ลอง นึกดูซิว่าจะมีอะไรในชีวิตที่ทาให้คนเราตกอยู่ในฐานะ “คนดวงซวย” แต่สาหรับ 2 หนุ่มเพื่อนซี้วัยเบญจเพศคือคนดวงตกโคตรซวยของจริง ยี (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ และโด้ (สตาร์บัคส์) กลายเป็นคนตกงานเพราะเพิ่งโดนไล่ออก เลยตั้งใจฉลองความซวยซะหน่อยแต่ดันแสบซ่าส์ไม่เลือกเกิดทะลึ่งไปเหยียบตาปลา สจ.อ๋า ผู้มีอิทธิพลเข้าจนต้องถูกไล่ยิงหนีตายกันอุตลุต กระโดดหนีขึ้นรถสาวโคโยตี้ (อั้ม พัชราภา) แถมบังคับให้เจ้าหล่อน (ที่เมาไม่ได้สติ) ช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ากรรมซัดน้ามันหมดเลยต้องแวะเข้าวัดเจอสัปเหร่อหน้าเหมือนผี (โก๊ะตี๋) ผู้ที่นำทั้ง 3 ไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส กลายเป็นหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครอยากได้เจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็น ผ.สระอี….ผี

และกลายเป็นคนดังโดยไม่รู้ตัวขึ้นเมื่อเป็นที่ต้องการตัวของทุก หน่วยงาน ทั้งหมดต้องรวบรวมความกล้าชิ่งผีหนีตารวจแถมงานนี้ยังมีสายสืบนอกเครื่องแบบ (เปิ้ล, หอย) ที่ออกตามล่า แหม!!!มันบ้าจริงๆ เล้ย!!! แต่เนี่ยะเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะ ยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนช็อคที่พร้อมจะน็อค 2 หนุ่ม 1 สาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด ชนิดที่ว่าทั้งฮาทั้งหลอนไปตลอดทาง………….เฮ้อ!!! และนี่คือเรื่องราวคร่าวมากๆ ของ “สาระแนเห็นผี”

1_original

Photo


อั้ม พัชราภา ควง มาริโอ้ บวงสรวงเปิดกล้อง สาระแนเห็นผี


สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผีอั้ม พัชราภา - มาริโอ้ - สตาร์บัคส์ พร้อมเหล่า "สาระแนตัวดี" เคลียร์คิวบวงสรวง เตรียมเปิดกล้อง สาระแนเห็นผี ขนพองสยองฮาตามสไตล์ "สาะแน๊ สาระแน" (ลักษ์ฟิล์ม)

          หลังจาก สาระแนสิบล้อ เข้า ฉายไม่ถึงปี สาระแนเรื่องใหม่ก็เตรียมเปิดกล้องแล้ว สำหรับการจับมือโอบเอวคู่กันเป็นหนที่ 3 ของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ลักษ์ฟิล์ม หลังจากความสำเร็จแบบถล่มทลายของ "100 ล้านแรกของ สาระแนห้าวเป้ง" และ "ฉลองสาระแนสิบล้อ 70 ล้าน" งานนี้ถึงไม่ได้มาบวงสรวงด้วยตัวเอง แต่ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่ง ค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ส่ง หนึ่ง - อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ผู้ควบคุมงานสร้างมาร่วมงานพิธีเปิดกล้องบวงสรวง สาระแนเห็นผี กับ วิลลี่ - เปิ้ล - หอย 3 ผู้บริหารหนุ่ม ที่นอกจากจะรับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างแล้วยังขอโดดร่วมสร้างสีสันฮาสยองใน หนังอีกต่างหาก 

          พร้อมด้วย เป้ - นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับหนุ่มและมันสมองผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ สาระแน 12 ปี และการขึ้นจอใหญ่ของสาระแนทั้ง 3 เรื่อง จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง สาระแนเห็นผี ภาพยนตร์ขนพองสยองฮาแบบไม่มีกั๊ก พร้อมเปิดตัวหนุ่มหล่อหน้าใสฮอตตัวพ่อ มาริโอ้ เมาเร่อ และเด็กปั้น สตาร์บัคส์ หลังแจ้งเกิดโดยไม่รู้ตัวจาก สาระแนห้าวเป้ง ประกบบทบาทกับสาวฮอตสุดเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ขึ้นจอครั้งแรกกับหนุ่ม ๆ และทีมงานอารมณ์ดีแต่ขี้แกล้ง สาระแนตัวดี ในบรรยากาศสบายๆ เช้าจันทร์ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ GOOD F.M. 

          งานนี้ผู้บริหาร ลักษ์ 666 อย่าง แหม่ม - คัทลียา แมคอินทอช ก็มาร่วมให้กำลังใจ ได้รับความสนใจจากเหล่าพี่น้องสื่อมวลชนทุกสำนักร่วมทำข่าวอย่างคับคั่ง โดย เฉพาะอย่างยิ่งกับการขึ้นจอประกบบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกของ หนุ่มโอ้ สาวอั้ม และ หนุ่มบัคส์ นี่ขนาดยังไม่เปิดกล้องนะ ความเซ็กซี่ที่อัดแน่นในตัวสาวอั้มเปล่งก็ยังแอบเปล่งรัศมีให้พี่ ๆ น้อง ๆ นักข่าวและช่างภาพต่างระดมยิงแฟลชกันกระหน่ำไม่ขาดสาย แล้วยิ่งต้องมารับบทสาวโคโยตี้สุดเซ็กซี่ด้วยแล้ว 

          ในขณะที่หนุ่มโอ้ เตรียมเจอแก๊งค์สาระแนจับมาพลิกบทบาทในอย่างที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อนเช่นกันกับหนุ่มสตาร์บัคส์ที่งานนี้ทีมงานเตรียมทั้งผลัก และดันเต็มที่ ในขณะที่เหล่าสาระแนวิลลี่เปิ้ลหอยมีซุ่มเตรียมดีไซน์คาแรคเตอร์ตัวเองกัน ชนิดไม่มีใครยอมใคร รับรองว่าหนังผีแบบขนพองสยองฮาในไสตล์ "สาระแน" ต้องมีทีเด็ดและเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหน้าผลงานก่อนหน้าอย่างแน่นอน แค่ดูจากบรรยากาศงานบวงสรวงก็ยังฮาได้ใจขนาดนี้ คาดว่าตอนถ่ายทำคงต้องมีอะไร ๆ เซอร์ไพรส์ตามมาอีกอย่างแน่นอน แถมโปรแกรมฉายถูกวางไว้ตั้งแต่ไก่โห่อย่างนี้แฟน ๆ หยอดกระปุกรอได้เลย ไม่นานเกินรอได้ดูกันแน่ สาระแนเห็นผี ส่งท้ายปีเสือ
เป้ สาระแน มั่นใจ สาระแนเห็นผี มีดีที่ อั้ม ส่งเปิ้ลชวนเซ็กซี่ตัวแม่ขยี้อารมณ์ฮาสยอง (สหมงคลฟิล์ม)

          เคยร่วมงานกับ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" เมื่อตอน "Fake โกหกทั้งเพ" หนังเรื่องแรกในชีวิตของ อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ 7 ปีผ่านไปมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับค่ายใบโพธิ์อีกครั้ง เมื่อ "ลักษ์ฟิล์ม" รวมหัวกับ "สหมงคลฟิล์มฯ" ลงขันร่วมกันทำ สาระแนเห็นผี ภาพยนตร์สยองฮาเรื่องล่าสุด โดยมี สาระแนเปิ้ล - นาคร ศิลาชัย ส่งเทียบเชิญตามคำขอร้องแกมบังคับจาก เป้ - นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ สาระแน 12 ปี, สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ ว่าพร้อมหยิบยื่นบท "ราตี้" สาวโคโยตี้ไฟแรงสูงสุดเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะเยื้องย่างกรายไปไหน ล้วนมีลำแสงออร่า เปล่งประกายระยิบระยับ ทำเอาหนุ่ม ๆ หันขวับกันเป็นแถว คือตัวละครสำคัญที่จะพาผู้ชมและ 2 หนุ่มสุดซ่าส์ มาริโอ้ และสตาร์บัคส์ไปสัมผัสกับอาการสยองฮากระตุกต่อมอะดรีนาลีนให้พุ่งปรี๊ดกับ หลากหลายสถานการณ์ตรงหน้าที่ไม่อาจคาดเดาได้ ถึงขนาดประกาศว่าบทนี้เป็นใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่ระดับ "เซ็กซี่ตัวแม่อย่างอั้ม" 

          งานนี้ถึงกับทำเอาเปิ้ลกุมขมับเตรียมใจว่างานนี้โดนปฏิเสธแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าสาวอั้มตกปากรับคำเฉยเลย "บทราตี้สาวโคโยตี้เซ็กซี่สุดสุดพี่เป้ ผกก. Request มาเลยต้องเป็นอั้ม เราก็เฮ้ยบ้า!!!เขาจะมาเล่นเหรอ เราทำหนังตลก เป้บอกเฮ้ย ดูแล้วสายตาอั้มเนี่ยะขี้เล่นนะ เราก็เหรอวะ ก็เลยลองชวนอั้มมาเล่นดู ก็โทรหาอั้มเล่นมั้ย เกรงใจมากเลย ในใจคิดว่าถ้าเขาไม่เล่นเราก็หน้าแตก ปรากฏว่าอั้มตอบมาเล่นค่ะ เราก็เฮ้ย อั้มง่ายวะ จริง ๆ แล้วหนูชอบพวกสาระแนมาก แบบโอเค ตกลง เราโคตรดีใจเลย ต่างคนต่างชอบกัน พวกเราทีมสาระแนก็ชอบอั้มมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสร่วมงานกับอั้ม พอมาอันนี้พวกเราดีใจกันมาก แล้วพอได้ร่วมงานกัน ทีมงานสาระแนรักอั้มมาก เพราะเขาโปรเฟชชั่นแนลมากเลย ทำงานแบบมืออาชีพ ซึ่งพวกเราประสบการณ์น้อยกว่าอั้มมากในเรื่องของวงการทำหนังหรือทำอะไร แล้วปรากฎว่าอั้มโคตรรีแล็กซ์เลย ให้เป็นโคโยตี้ก็เป็น ให้เต้น ให้ทำอะไรแบบรับรองว่าคนไม่เคยเห็นลุคส์นี้ของอั้มไม่ว่าจะเป็นละครทีวี หรือโฆษณา แต่สาระแนเห็นผีเรื่องนี้เรื่องเดียวที่อั้มเล่นให้กับเรา แล้วเป้เขาก็ขยี้อั้มซะแบบ ต้องดู เป็นลุคส์ที่ทุกคนไม่เคยดู และพวกเราก็ปลื้มและภูมิใจมากที่ได้ขยี้อั้ม"

          อยากรู้ว่าเหล่าสาระแนขยี้อั้มอย่างไร และสาระแนเห็นผีฉีกบทบาทอั้มอย่างที่ไม่เคยเห็นแบบไหน 30 ธ.ค. ได้ดูกันแน่ ทุกโรงภาพยนตร์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ