ออนไลน์ 1,193  คน     ค้นหาด่วน:  

"หลันเหยียน" ดาวโป๊หนัง 3D Sex and Zen เรื่องแรกของโลก

"หลันเหยียน" ดาวโป๊หนัง 3D Sex and Zen เรื่องแรกของโลก
อัพเดท : 23 สิงหาคม 2553,20:48
อ่าน : 54,188
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ดาวโป๊สามมิติแฉสัมพันธ์ลึกผู้กำกับดัง แถมคุยเสน่ห์แรงจน "เจย์ โจว" ตามตื้อ
     "หลันเหยียน" นางแบบสาวเซ็กซี่ที่กำลังโด่งดังกับการรับบทเด่นในหนัง "3D Sex and Zen" ออกมาแฉถึงเรื่องลับ ๆ ของตนเองกับหนุ่มคนดังในวงการบันเทิง ทั้งความสัมพันธ์กับ "สแตนลีย์ ตง" ผู้กำกับหนังบู๊คนดัง รวมถึงคำกล่าวอ้างที่ว่า นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์แห่งไต้หวัน "เจย์ โจว" เคยโทรศัพท์ตามตื้อ เพื่อของดินเนอร์กับเธอมาแล้ว

      ดาวยั่วคนใหม่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง หลันเหยียน เริ่มกลายเป็นที่สนอกสนใจของสื่อมวลชน ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่อง 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy หนังโป๊สามมิติที่กำลังเป็นข่าวเกรียวกราวทั่วโลกในขณะนี้ สาวเซี่ยงไฮ้คนนี้เริ่มต้นเป็นที่รู้จัก และโด่งดังขึ้นมาในเมืองจีน ก็เพราะหลายคนลงความเห็นว่าเธอมีใบหน้าคล้ายกับ จางป๋อจือ นักแสดงสาวคนดังชาวฮ่องกงนั่นเอง

      ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Oriental Daily นางแบบเซ็กซี่วัย 20 ปี คนนี้ ได้ออกมาเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนเอง กับหนุ่มคนดังแห่งวงการบันเทิงหลายคน รวมถึงนักร้องคนดังแห่งไต้หวัน เจย์ โจวที่เคยหลงเสน่ห์ในตัวเธอ และโทรศัพท์ตามตื้อถึง 4 หนในวันเดียว เพื่อขอนัดทานอาหารค่ำมาแล้ว "ฉันไม่ค่อยแน่ใจนัก แต่ฉันคิดว่าเขาอยากจะจีบฉันนะคะ ครั้งหนึ่งที่เขาเดินทางมาปักกิ่ง เจย์ โทรศัพท์มาหาฉันสองครั้งในตอนเช้า และอีก 2 ครั้งในช่วงเย็น เพื่อชวนฉันไปดินเนอร์"

      แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ครั้งนั้นไม่ได้เริ่มต้นขึ้น นางแบบสาวคนดังให้เหตุผลในเรื่องนี้ว่า "เพราะฉันอยู่ที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ ส่วนเขาอยู่ในไต้หวัน ระยะทางมันมากเกินไปค่ะ"

      หลันเหยียน ยังเคยโพสต์รูปคู่ของตนเอง และเจย์โชว์ลงบนเว็บต์ Facebook เพื่อยืนยันว่าทั้งสองรู้จักกันจริง ไม่ได้เป็นเพียงการกุเรื่องขึ้นมาเท่านั้น เพราะเหตุการณ์กุเรื่องทำนองนี้ เกิดขึ้นกับนักร้องหนุ่มชาวไต้หวันอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว ซึ่งมีนางแบบสาวรายหนึ่งที่ชื่อว่า ฮันนี่ เฉิน ออกมาอ้างถึงเรื่องกุ๊กกิ๊กระหว่างตนเอง และเจย์ ต่อมามีหลักฐานหลายอย่างที่ชี้ว่า ฮันนี่ เฉิน เพียงสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อโปรโมตตัวเองเท่านั้น

      เจย์ เคยออกมาพูดถึงประเด็นทำนองนี้ ที่มักมีหญิงสาวอ้างถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขาว่า รุ่นน้องในวงการบันเทิงเหล่านี้มักหิวกระหายชื่อเสียง และหวังใช้การมีข่าวฉาวกับเขาเป็นใบเบิกทางสู่ความโด่งดัง "ผมหวังแค่ว่าศิลปินรุ่นใหม่ๆ น่าจะมองถึงคุณค่าของตัวเองบ้าง และจะไม่ทำเรื่องแบบนี้อีก" นักร้องหนุ่มคนดังเคยกล่าวด้วยความเซ็ง

      ไม่เพียง เจย์ โจวเท่านั้นที่ถูกพาดพิงในบทสัมภาษณ์ แต่หลันเหยียนยังยืนยันว่าตนเองเคยมีสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกับ "สแตนลี่ ตง" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงาน "ใหญ่ฟัดโลก" (Rumble in the Bronx) ที่นำแสดงโดยเฉินหลง ด้วย

      เธอยังเผยว่าความสัมพันธ์กับผู้กำกับคนดัง ค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่ร้อนแรงพอสมควร ทั้งจากขนาดเจ้าโลกอันใหญ่โตเกินธรรมดาของเขา ตลอดจนความต้องการทางเพศระดับเกินพิกัดของผู้กำกับคนดัง ที่ขอมีอะไรกับเธอถึงคืนละ 3 หนเลยทีเดียว นักแสดงสาววัย 20 ปี ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า สแตนลี่ ตง เคยสัญญาว่าจะให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้เธอได้โด่งดังในวงการภาพยนตร์ ถ้าไม่เอาเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ไปแฉกับสื่อ

      ด้วยการออกมาแฉถึงเรื่องลับต่าง ๆ ของหนุ่มที่ตนเคยมีสัมพันธ์ด้วย ถึงตอนนี้นางแบบวัย 20 ปี ถูกเรียกว่าเป็นตัวอันตรายคนใหม่ของวงการบันเทิงฮ่องกงไปแล้ว แม้แต่นักแสดงชาวญี่ปุ่น ฮิโระ ฮายามะ ที่ต้องร่วมฉากเข้าพระเข้านางกันในหนังเรื่อง 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy ด้วยกัน ก็เริ่มวิตกกังวลถึงเรื่องนี้บ้างแล้วเหมือนกัน

      "ผมเพิ่งรู้เรื่องครับ ตอนนี้ก็รู้สึกกลัวหน่อย ๆ เหมือนกัน เพราะในหนังเราต้องรับบทเป็นสามีภรรยากันด้วย มีฉากร่วมเตียงกันเกือบทั้งเรื่อง หนังของเราไม่ใช่หนังโป๊ธรรมดา ทุกคนทำงานกันจริงจังมาก ผมวิตกเหมือนกันว่าข่าวต่าง ๆ ของเธอ จะทำให้พวกเราดูแย่กันไปหมด" นักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นกล่าวด้วยความวิตก
รูปคู่กับ เจย์ โจว ที่นางแบบสาวดาวรุ่งโพสต์ลงเว็บ Facebook

ระหว่างการแถลงข่าวเปิดตัวหนัง 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasyกับนักแสดงชาวญี่ปุ่น ฮิโระ ฮายามะ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ