ออนไลน์ 2,134  คน     ค้นหาด่วน:  

หนังโป๊ 3 มิติ...สยิวทะลุจอเรื่องแรกของโลก

หนังโป๊ 3 มิติ...สยิวทะลุจอเรื่องแรกของโลก
อัพเดท : 16 สิงหาคม 2553,08:56
อ่าน : 18,508
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

วงการหนังผู้ใหญ่ทั่วโลกฮือฮาไปกันใหญ่ เมื่อกำลังจะมีหนังสยิว 3 มิติ ให้ดูชมเป็นขวัญตากันแล้ว หลังจากที่กลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ฮ่องกงรวมพลังกันสร้างสรรค์หนังที่พวกเขา เอ่ยอ้างกันอย่างเต็มปากเต็มคำว่าจะเป็นหนังอีโรติก 3 มิติเรื่องแรกของโลก!!!    หนังที่แลเห็นเนื้อหนังมังสาเรื่องนี้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปแล้วเมื่อ สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อชวนชมว่า ''3-ดี (3 มิติ) เซ็กซ์ แอนด์ เซน : เอ็กซ์ตรีม เอ็กสเตซี่'' (3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy) ใช้ทุนสร้าง 3.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 102.4 ล้านบาท) มีกำหนดออกฉายในเดือนพฤษภาคมศกหน้า
     
    หนังสยิวทะลุจอเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่กระโจนเข้าสู่ โลกแห่งกามารมณ์เต็มเหนี่ยว ทั้งเซ็กซ์หมู่, *** (แลกคู่นอน) และการร่วมรักสารพัดลีลา ก่อนที่จะสำนึกในภายหลังว่า ''รักแท้'' นั้นก็คือภรรยาของตนเองต่างหาก ซึ่งเป็นการปรุงแต่งขึ้นมาจากเค้าโครงเรื่องของวรรณกรรมวาบหวามคลาสสิกอมตะ ของจีน ''เดอะ คาร์นัล เพรเยอร์ แมต'' (The Carnal Prayer Mat) หรือ ''โหย่วผูถวน'' (เสื่อสวดมนต์ภาวนาที่ทำจากเนื้อหนังมังสาของมนุษย์) ซึ่งมีการนำต้นฉบับมาแปลเป็นไทยไปแล้ว โดยฝีมือของ นิพนธ์ พรรณราย ใช้ชื่อว่า ''หนั่นเนื้อนงคราญ'' (กำลังตีพิมพ์เป็นตอนๆ ในนิตยสาร ''อินเลิฟ'') และฉบับแปลเต็มใช้ชื่อว่า ''บัณฑิตก่อนเที่ยงคืน'' แปลโดย ชลันธร
     
    ส่วนดารานำแสดงนั้น ไม่ต้องห่วงเธอเลย เพราะเธอเป็นดารา ''เอวี'' (Adult Video - วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่) มืออาชีพแถวหน้าชาวญี่ปุ่นอยู่แล้ว ได้แก่ ยูกิโกะ ซูโอะ และ ซาโอริ ฮาระ ขณะที่พระเอกเป็นชาวเมืองปลาดิบเช่นกัน ได้แก่ ฮิโระ ฮายานะ วัย 35 ปี ที่ประเดิมหนังอีโรติกเป็นครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับสั่น (แต่ก็สู้) ยามเข้าฉาก แต่ก็ไม่บ่นอะไร เพราะบทบาทของเขาก็คือการตอบสนองความพอใจในเพศรสให้กับหญิงสาวกว่า 100 คน เลยทีเดียว แถมนักแสดงหญิงส่วนใหญ่ยังเป็น ''สาวไทย'' อีกต่างหาก!!!
     
    เมื่อเป็นหนัง 3 มิติแบบนี้ อะไรที่ว่าเต่ง อะไรที่ว่าตึง อะไรที่ว่าตู้ม (ต้าม) ของน้องหนูยูกิโกะกับซาโอริ มีหวังพุ่งเข้าหน้าเข้าตาคนดูกันถ้วนทั่ว ในเมื่อไม่ได้เป็นแค่ภาพแบนๆ 2 มิติอยู่บนจอธรรมด๊าธรรมดาอย่างที่ผ่านๆ มาแต่อย่างใด...แค่คิดก็มันแล้ว...

เครดิตจากสยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ