ออนไลน์ 1,687  คน     ค้นหาด่วน:  

เธอสวย เธอแร๊ง "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"

เธอสวย เธอแร๊ง "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"
อัพเดท : 25 สิงหาคม 2553,23:53
อ่าน : 75,808
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุดปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คว้าชุดประจำชาติ 2010 - ขวัญใจช่างภาพ

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ประกวด Miss Universe 2010
ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติ 2010 - ขวัญใจช่างภาพ  miss universe 2010

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ประกวด Miss Universe 2010
ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติ 2010 - ขวัญใจช่างภาพ  miss universe 2010


         การ ประกวด Miss Universe 2010 (มิสยูนิเวิร์ส 2010) หรือนางงามจักรวาล ปี 2010 ซึ่งจัดกันที่ มันดาเลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ กาสิโน ลาสเวกัส มลรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา  เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 สิงหาคม ตามเวลาในประเทศไทย หรือตรงกับเวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 23 สิงหาคมตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งถ่ายทอดสดโดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

         โดย ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ตัวแทนคนไทยไปประกวด Miss Universe 2010 คว้าไปได้ 2 รางวัล คือ รางวัลขวัญใจช่างภาพ และชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ภายใต้ชื่อ "สยามไอยรา"

         สำหรับชุดสยามไอยรา ออกแบบโดยคุณพลิน อภิญญากุล หนุ่มชาวจังหวัดขอนแก่น อาชีพเว็บดีไซน์เนอร์ ซึ่งคุณพลิน ได้เผยว่า ได้แนวคิดมาจากช้างซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไทย โดยนำเครื่องทรงของช้างต้น มาเป็นแนวทางหลักในการออกแบบเครื่องประดับ ขณะที่ทรงผมออกแบบมาในลักษณะของงวงช้าง ส่วนโครงของชุดประยุกต์มาจากเครื่องแต่งกายของสตรีในสมัยรัชกาลที่ 5

         โดย ชุดสยามไอยรา ประกอบไปด้วย โจงกระเบนผ้าไหมไทยสีเทาเงิน สไบเฉียงสีแดง ถุงน่อง ส่วนตัวเสื้อจะเป็นเสื้อแขนยาว ต้นแขนด้านขวาพอง ลักษณะคล้ายหูช้าง ส่วนด้านซ้ายถือพัดโบก เปรียบเสมือนหูช้างอีกข้าง

         ส่วน จิเมนา นาวาร์เรเต สาวงามจากเม็กซิโกวัย 22 ปี ก็สามารถคว้ามงกุฏ มิสยูนิเวิร์ส 2009 มาครองได้สำเร็จ ขณะที่สาวงามที่ได้รับตำแหน่งรองมิสยูนิเวิร์สทั้ง 4 คน ได้แก่ รองอันดับที่ 1 เยนดิ ฟิลิปส์ จากจาไมกา, รองอันดับที่ 2 เจสซินตา แคมป์เบลล์ จากออสเตรเลีย, รองอันดับที่ 3 แอนนา โปสลาฟสกา จากยูเครน, รองอันดับที่ 4 วีนัส ราจ จากฟิลิปปินส์
ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติ 2010 - ขวัญใจช่างภาพ  miss universe 2010          อย่าง ไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ น้อง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้ต่อสายโทรศัพท์มาจากลาสเวกัส เล่าถึงการตอบคำถามในรอบสัมภาษณ์ Miss Universe 2010 ที่เพิ่งผ่านไป โดย ปุ๊กลุ๊ก มั่นใจว่าคำตอบของเธอถูกใจกรรมการ

         โดย คำถามแรกที่กรรมการถาม ปุ๊กลุก ก็คือ "รู้สึกอย่างไรที่ปัจจุบันนี้ ผู้ชาย ยังไม่ค่อยยอมรับความสามารถของผู้หญิง" ซึ่ง ปุ๊กลุก ตอบไปว่า เคยคิดเช่นนั้นเหมือนกัน แต่เมื่อเธอได้สมัครเป็นประธานนักเรียนในสมัยที่เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ก็มีผู้สมัครทั้งชายและหญิง เมื่อเธอทำผลงานดีให้คนอื่น ๆ ได้เห็น จึงเกิดการยอมรับในความสามารถของเรา จึงคิดว่าหากเรามีความสามารถไม่ว่าจะเป็นเพศชาย หรือ หญิง ก็จะทำให้คนยอมรับเราได้

         กรรมการ ถาม ปุ๊กลุก ต่อว่า "ทำไมถึงเรียนกฎหมาย" ซึ่ง ปุ๊กลุก ก็ตอบไปว่า ได้แรงบันดาลใจมาคุณพ่อที่มีอาชีพเป็นทนาย และการที่เราเกิดมาเป็นผู้หญิง ได้เรียนรู้ข้อกฎหมายไว้ จะทำให้ช่วยเหลือและดูแลตัวเองได้ และไม่โดนเอาเปรียบได้ง่าย ๆ
ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติ 2010 - ขวัญใจช่างภาพ  miss universe 2010


ปุ๊กลุก ฝนทิพย์  ประกวด miss universe 2010 เดินแบบชุดว่ายน้ำปุ๊กลุก ฝนทิพย์  ประกวด miss universe 2010 เดินแบบชุดราตรี

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ