ออนไลน์ 1,108  คน     ค้นหาด่วน:  

'พลอย'' เปลือยจริงก้นจริงในหนังชั่วฟ้าดินสลาย

'พลอย'' เปลือยจริงก้นจริงในหนังชั่วฟ้าดินสลาย
อัพเดท : 10 สิงหาคม 2553,11:08
อ่าน : 43,506
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
เรียกว่าทุ่มเทเพื่องานการแสดงที่รักสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ยอมเปลือยก้นเข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริงแฮม เพื่อนสนิท ในหนังรักเรื่อง “ชั่วฟ้าดินสลาย” ของ “หม่อมน้อย” ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล อาจารย์เธอเอง ซึ่งฉากดังกล่าวได้เป็นฉากโปรโมทของหนังเรื่องดังกล่าว ทำให้เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และอยากทราบว่าก้นที่เห็นในหนังนั้นใช่ของพลอยจริงหรือว่าเป็นของสแตนด์อิน


        โดยสาวพลอยเปิดเผยว่าเป็นก้นของเธอเอง และเปิดเผยถึงสาเหตุที่ยอมเปลือยก้นโดยไม่ใช้สแตนด์อินว่า


        “เป็นพลอยเล่นเองค่ะ ก่อนอื่นพลอยต้องบอกว่ามันอยู่ที่คนให้ความสนใจมากกว่า คือพลอยว่าบทของหนังเป็นของศิลปินแห่งชาติ ของครูมาลัย ชูพินิจ เป็นบทที่อมตะ ซึ่งตัวหนังและผู้กำกับฯ เป็นอาจารย์ของพลอย อีกอย่างที่คนสนใจน่าจะเป็นเพราะเรื่องของตัวหนัง ไม่ได้มาสนใจแค่ฉากเลิฟซีนจริง พลอยโป๊จริง อนันดาเปลือย เห็นอะไรของอนันดารึเปล่า คือตรงนี้พลอยว่ามันอยู่กับว่าสนใจอะไร มีทัศนคติยังไง ถ้าเข้าไปเพื่อไปดูฉากที่พลอยเปลือย หรืออะไรแบบนั้นพลอยว่า อย่าไปดูหนังดีกว่า พลอยว่าหนังมีคุณค่ากว่านั้นเยอะ”
 นอกจากนี้พลอยยังกล่าวอีกว่า


        “การทำงานเรื่องนี้พลอยเต็มที่ และก็เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของพลอยที่จะทำแบบนี้ คือฉากนี้เวลาถ่ายมีไม่เกิน 5 คน มีการเซฟด้วย พลอยเซฟตัวเอง และก็มีเทคนิคในการแต่งภาพ แล้วคนที่ไม่เกี่ยวข้องก็ถูกกันให้ออกไป เหลือทีมงานนักแสดงไม่เกิน 5 คน และทีมงานผู้หญิงเป็นยามไม่ให้คนเข้ามา มีการยึดมือถือ ซึ่งพลอยก็หวังว่าคงจะไม่มีใครเอาตรงนี้ไปหาผลประโยชน์ เพราะทุกอย่างก็อยู่ห้องตัดต่อค่ะ”
โดยสยามบันเทิงหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ