ออนไลน์ 1,292  คน     ค้นหาด่วน:  

"พิงค์กี้"ตัดผมสั้นประชดชีวิต

"พิงค์กี้"ตัดผมสั้นประชดชีวิต
อัพเดท : 07 สิงหาคม 2553,11:55
อ่าน : 3,729
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ตะลึงลุกส์ใหม่ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' แอบหั่นผมสั้นจู๋ หลังเจอมรสุมข่าวฉาวกระหน่ำ นางเอกสาวแจง ไม่ได้ตัดผมสั้นประชดชีวิต รับเทเงินลงขันมุ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามอย่างเต็มตัว พร้อมลุยงานละครที่เซ็นสัญญาไว้กับช่อง 3ปกติเห็นภาพ นางเอกสาว ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช กับลุกส์ผมยาว มาตลอดกว่าสิบปีตั้งแต่เข้าวงการ ล่าสุด ปรากฏว่ามีผู้พบเห็นนางเอกสาวมาในมาดใหม่ เพราะแอบไปตัดผมมาหมาดๆ ท่ามกลางความสงสัยว่าพิงค์กี้แอบไปตัดผมสั้นครั้งนี้เหมือนประชดชีวิตที่ ระยะหลังโดนมรสุมข่าวเกี่ยวพันกับหนุ่มเป๊กและธัญญ่า  เองตระกูล จนเป็นข่าวครึกโครม ทำให้นางเอกสาวที่เดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดียต้องเก็บตัวสงบปาก สงบคำอยู่พักใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาอีก ว่าพิงค์กี้แพ้แมลงกัด เป็นผื่นตุ่มขึ้นตามตัวจนต้องกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาลในเมืองไทย 

 ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดตามความเคลื่อนไหวของพิงค์กี้หลังจากที่ พักรักษาตัวหายแล้วและได้ตัดผมสั้นมา โดยพิงค์กี้ได้เดินทางไปถ่ายแบบแฟชั่นที่สตูแห่งหนึ่ง หลังจากที่ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้รับการอนุญาตให้เข้าไปสังเกตการณ์ในการ ถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ พร้อมสัมภาษณ์เป็นการส่วนตัว พิงค์กี้ได้เปิดใจตอบคำถามผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่ตัดผมสั้น ไม่ได้คิดจะตัดเพื่อประชดชีวิตแน่นอน แต่ทำเพื่องานมากกว่า

 ''คือจริงๆ กี้ไว้ผมยาวมาตั้งแต่เข้าวงการตอน 7 ขวบ แต่ที่ตัดสินใจตัดก็ตอนที่พอดี ได้อ่านบทละครเรื่องเงาพราย ที่กี้จะต้องเล่น พออ่านแล้วมันเห็นภาพเห็นแคแรกเตอร์นางเอกว่าน่าจะเป็นผมสั้นนะ คือออกสไตล์กระฉับกระเฉง เป็นสาวมั่นหน่อยๆ กี้คิดเอาเอง ตรงนี้ทีมงานไม่ได้บอกหรอก ก็เลยจะลองเปลี่ยนผมสั้นดูไหม พอคุยกับพี่ๆทีมละครแล้วก็โอเคดีเหมือนกันจะได้เปลี่ยนสไตล์เราไปอีกแบบ ก็เพิ่งไปตัดมา เมื่อ 2-3 วันก่อนค่ะ ไม่ได้จะประชดรักประชดชีวิตอะไร เพราะก็อยากทำงาน อะไรที่จบไปแล้วก็ให้มันจบๆ ไป ไม่อยากพูดมันซ้ำบ่อยๆ ให้เป็นประเด็นอีก ให้เจออะไรใหม่ๆ ที่ดีๆ ขึ้นบ้าง ซึ่งตอนนี้พิงค์กี้ก็กำลังขยายกิจการเกี่ยวกับความสวยความงาม เข้าไปร่วมทุนมากขึ้นแล้วมีขายแฟรนไชส์ เป็น หนึ่งโนแอล บายพิงค์กี้ ด้วยค่ะ'' นางเอกสาวกล่าว

 ทางด้านคุณแม่ของพิงค์กี้ได้เผยกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า ''อยากให้พิงค์กี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและเข้าไปดูแลเข้าไปมี ส่วนในการบริหารจัดการมากยิ่งขึ้น ในงานละครนั้น ก็ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยว่ากี่ปี ขอเก็บไว้เป็นส่วนตัวแล้วกัน ก็อยากเปลี่ยนแปลงสถานที่การทำงานในอีกรูปแบบหนึ่งบ้าง เพราะอาชีพนักแสดงพี่อยากให้กี้ได้ลองทำงานกับที่ใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ใช่ที่เก่าไม่ดีนะ ดีมากสำหรับเรามีกิน มีใช้มาจนถึงวันนี้ แค่อยากให้กี้ลองหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตบ้าง'' คุณแม่พิงค์กี้กล่าว
สนับสนุนโดย
http://www.siamdara.com/hotnews/100807_19018.html
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ