ออนไลน์ 640  คน     ค้นหาด่วน:  

"โตโน่" หนุ่มสุดฮอตลงเล่นละคร"หงส์เหนือมังกร"

"โตโน่" หนุ่มสุดฮอตลงเล่นละคร"หงส์เหนือมังกร"
อัพเดท : 04 สิงหาคม 2553,12:11
อ่าน : 39,676
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7


โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน


จนวันนี้กระแสของ "เดอะสตาร์ 6 ฟีเวอร์" ก็ยังไม่ซา

       และดูเหมือนว่า "โตโน่-ภาคิน คําวิลัยศักดิ์" ดูจะมีราศีจับกว่าใครๆ เนื่องเพราะ นอกจากจะประเดิมฝีมือการแสดงในบทรับเชิญของซิทคอมเรื่อง "นัดกับนัด" แล้วเรื่องงานเพลงซิงเกิ้ลเดี่ยวของเขาอย่าง "นิยาย" ก็กําลังไต่อันดับชาร์ตวิทยุต่างๆ ทั่วประเทศ

และล่าสุดดาราเดลี่ได้รับรายงานข่าวว่า บัดนี้ "คุณบอย-ถกลเกียรติ" ได้เปิดเผยถึงโปรเจ็คท์ละครเวทีเรื่องใหม่ "หงส์เหนือมังกร" ซึ่งจะเปิดการแสดงแทนที่ละครเวทีเรื่อง "เลือดขัตติยา" ที่มีปัญหาเรื่องนักแสดงนํา "โดม-ปกรณ์ ลัม"


โดยเซอร์ไพรส์แรกคือการเปิดตัวพระเอกใหม่ ที่ไม่มีใครคิดว่าจะเป็นเขา นั่นคือ "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" หรือ "แบงค์ วงแคลช" จะมารับบท "จางเหา" พระเอกของเรื่อง ประชันกับ "สุธาสินี พุทธินันทน์" ถือว่าเป็นผลงานการแสดงละครเวทีครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง "พันธ์ุเอ็กซ์ เด็กสุดขั้ว" และเรื่อง "ท้าชน" มาแล้ว


แบ้งค์ ปรีติ
แบ้งค์ ปรีติ


ส่วนเซอร์ไพรส์ที่สอง คือบท "ตี๋เล็ก" ที่แฟนๆ ละครต่างใจจดใจจ่อ ว่าใครกันที่จะมารับบทนี้ จนในที่สุดแหล่งข่าววงระดับสูงก็แจงสี่เบี้ยกับดาราเดลี่ว่า ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "โตโน่" หนุ่มสุดฮอตนี่แหละ ที่จะมารับบทดังกล่าว เพื่อความแน่ใจ ทีมข่าวดาราเดลี่จึงได้สอบถามไปยัง โตโน่ ซึ่งก็ได้รับคําตอบแบบไม่ตอบรับและไม่ปฏิเสธว่า


"จริง หรอครับ (หัวเราะ) คือเรื่องนี้ผมยังไม่รู้เรื่องเลยครับ ถ้าได้แสดงจริงๆ ก็ต้องดูความพร้อมของตัวผมเอง ว่าความสามารถของผมจะถึงไหม แต่ว่าถ้าผู้ใหญ่เห็นความสามารถของผม ผมก็ยินดีที่จะเล่นครับ เพราะถือว่าเป็นการพัฒนาฝีมือของตัวผมเองอีกด้วย"

โดยในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ "เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ" จะเปิดแถลงข่าวละครเวทีเรื่อง "หงส์เหนือมังกร" อย่างเป็นทางการ 


โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ