ออนไลน์ 1,064  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุด“อ.จตุพล ชมพูนิช”กินเด็กเดินช็อปปิ้งห้าง

ภาพหลุด“อ.จตุพล ชมพูนิช”กินเด็กเดินช็อปปิ้งห้าง
อัพเดท : 31 กรกฎาคม 2553,15:53
อ่าน : 20,812
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

  “อ.เชน” จตุพล ชมพูนิช ควงสาววัยใสเดินช็อปปิ้งห้างดังย่านชานเมือง แต่ก็แจ็คพ็อตถูกปาปาราซซี่แชะภาพได้ โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน ขณะที่มีการจัดงาน Monkey Surf 5 B’Day Party RoadShow No.3 ณ บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 โดยมีเหล่านักแสดงและดีเจ.มาร่วมเดินแฟชั่นกันอยู่ พร้อมกับมีมินิคอนเสิร์ตของ ริท เดอะสตาร์ ปิดท้ายงาน        ขณะที่ทาง 2 พิธีกร ดีเจ.นุ้ย และ ดีเจ.ปอ ค่ายเอไทม์ กำลังเล่นเกมกับลูกค้าในห้างที่มาชมงานอยู่ ปรากฏว่ามีสิ่งที่ทำให้ความสนใจของหลายๆ คนในบริเวณงานได้มุ่งตรงไปยังบริเวณบันไดเลื่อน พร้อมกับมีเสียงพูดว่า นั่น อ.เชน นี่ มากับสาวด้วย เมื่อผู้สื่อข่าวได้มองตามไปยังจุดดังกล่าว ก็พบว่า บริเวณบันไดเลื่อนที่อยู่ใกล้งานมี อ.เชน ที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ ซึ่งยืนอยู่บริเวณฝั่งใน โดยมีสาวสวยยืนอยู่ข้างๆ ซึ่งขณะที่บันไดเลื่อนกำลังเลื่อนขึ้นไปนั้น ทางด้านฝ่ายหญิงสาวที่ผมประบ่า สวมชุดเดรสสั้นสีดำ พร้อมสวมสูททับนั้น ก็ยังหันมามองที่งาน พร้อมสะกิดบอก อ.เชน นักพูดคนดัง ซึ่ง อ.เชน เองก็หันมามองที่งานเช่นกัน


        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานตบท้ายว่า ภายหลังจากหันมามองเพียงแวบเดียวคล้ายๆ กับสนใจว่า มีงานอะไร น่าสนใจแค่ไหน แต่คาดว่าเมื่อมองเห็นว่า มีนักข่าวอยู่ในบริเวณงานด้วย ก็เลยรีบหันกลับไป พร้อมกับเดินเคียงคู่ไปกับหญิงสาวคนดังกล่าวในทันที ซึ่งการที่ควงสาววัยใสมาเดินช็อปปิ้งในห้างแห่งนี้ น่าจะเป็นเพราะความคุ้นเคยในการมาทำรายการ ตีสิบ อยู่เป็นประจำ และอาจจะเป็นห้างชานเมืองที่น่าจะเล็ดลอดจากการถูกแชะปาปาราซซี่ก็เป็นไปได้ แต่สุดท้ายก็ไม่รอดทำให้มีภาพถ่ายมายืนยันว่า อ.เชน ควงสาววัยใส ทำให้ยิ่งตอกย้ำว่า อ.เชน ยังคงเป็นเสือไม่ทิ้งลายแม้จะไม่ใช่หนุ่มโสดแล้วก็ตามทีหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ