ออนไลน์ 2,213  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพสวีท“พลอย-นาวิน ต้าร์”ณ อเมริกา

ภาพสวีท“พลอย-นาวิน ต้าร์”ณ อเมริกา
อัพเดท : 31 กรกฎาคม 2553,15:50
อ่าน : 62,012
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ตั้งแต่ไปทัวร์อเมริกาบินลัดฟ้าไปหาแฟนหนุ่ม นาวิน ต้าร์ กลับมาคราวนี้ “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มีรูปร่างผอมผิดหูผิดตา โดยที่เธอเองก็ยอมรับว่าเครียดกับเรื่องรูปร่างอวบอั๋นของตัวเองมานาน และพยายามลดหุ่นมาตลอด กระทั่งสามารถลดน้ำหนักได้ 10 กก.กว่าๆ ด้วยความลำบากและทรมาน เพราะอยากจะกินอะไรก็กินตามใจปากไม่ได้เลยนั่นเอง

 


        แต่เมื่อถูกถามว่า มีวิธีลดหุ่นยังไง ถึงดูผอมได้ แต่หน้าอกหน้าใจก็ยังมีเหลือให้เห็นดูมๆ อยู่ ด้าน สาวพลอย ถึงกับยิ้มขึ้นก่อนจะชี้แจงว่า หน้าอกของเธอก็หายไปเยอะเหมือนกัน

 

        “พี่คะ พลอยเพิ่งเปลี่ยนบราฯ เซ็ตใหม่ทั้งเซ็ต เพราะใส่ไม่ได้ เพราะมันเหลือ (ยิ้ม) มันหายไปด้วย มองแล้วเหมือนจะมี แต่จริงๆ มันหายไปด้วย แต่พลอยว่าจริงๆ หน้าอกไม่ใช่เรื่องใหญ่ เอาภาพรวมๆ ดีกว่า อะไรอย่างนี้ ไม่ได้วอรี่ค่ะ นมเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่ (หัวเราะ)”

 
        กระทั่งถูกถามเรื่องไซส์ชุดชั้นในว่าเปลี่ยนคัพมากน้อยแค่ไหน เธอตอบว่า “ก็เปลี่ยนจากซีเป็นบีอ่ะค่ะ แต่ไม่เสียเซลฟ์หรอกค่ะ อกเล็กเรื่องเล็กมาก (หัวเราะ)”
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ