ออนไลน์ 2,219  คน     ค้นหาด่วน:  

ชั่วฟ้าดินสลาย ตัวอย่างหนังชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย ตัวอย่างหนังชั่วฟ้าดินสลาย
อัพเดท : 04 สิงหาคม 2553,19:35
อ่าน : 81,217
หมวดหมู่ : ภาพยนต์ชั่วฟ้าดินสลาย ผลงานภาพยนตร์โดย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล     "ชั่วฟ้าดินสลาย" เป็นผลงานการประพันธ์สุดคลาสสิกของ "เรียมเอง" หรือ "มาลัย ชูพินิจ" นวนิยายเล่มนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลายครั้ง

     ฉบับที่โด่งดังที่สุดก็คือ ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ "มารุต" หรือ "ทวี ณ บางช้าง" อำนวยการสร้างและกำกับภาพโดย "รัตน์ เปสตันยี" นำแสดงโดย งามตา ศุภพงษ์ ชนะ ศรีอุบล เอม สุขเกษม และประจวบ ฤกษ์ยามดี ในปี พ.ศ.2498

     ในปี พ.ศ. 2553 "ชั่วฟ้าดินสลาย" จะถูกนำมาสรรค์สร้างเพื่อออกฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้งหนึ่ง โดย "ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" (หม่อมน้อย) ซึ่งห่างหายไปจากวงการหนังนานถึง 13 ปี หนังฉบับใหม่นี้จะนำแสดงโดย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์

     "ชั่วฟ้าดินสลาย" เล่าเรื่องราวรัก 3 เส้า ระหว่างนายห้างชราเจ้าของปางไม้ ภรรยาสาว และหลานชายในวัยหนุ่มฉกรรจ์ เมื่อนายห้างทราบว่าภรรยาสาวและหลานชายได้แอบคบชู้กัน เขาจึงเสนอยกภรรยาให้แก่หลาน โดยมีข้อแม้ว่าทั้งคู่ต้องถูกล่ามโซ่อยู่ด้วยกันตราบจน "ชั่วฟ้าดินสลาย" ส่งผลให้ความรักของทั้งหมดต้องดำเนินไปสู่โศกนาฏกรรมในท้ายที่สุด

ที่มา : มติชนออนไลน์

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลายตัวอย่างหนัง ชั่วฟ้าดินสลาย


แรงไม่แคร์สื่อ! ครางฮือเป็นเสียงเดียวกัน ตอกย้ำกระแสต้องดู!!! (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือ ได้ว่าแรงน่าจับตามองตั้งแต่ประกาศสร้างโปรเจ็คต์นี้แล้ว กับภาพยนตร์รักพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย ที่เป็นการหวนคืนเก้าอี้ผู้กำกับในรอบเกือบ 15 ปี ของผู้กำกับชั้นครูอย่าง ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ซึ่งการันตีได้เลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้อง ไม่ธรรมดา แน่นอน ยิ่งเมื่อได้นักแสดงมากฝีมือระดับแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอริ่งแฮม ในบท ส่างหม่อง หนุ่มผู้เดียงสาเรื่องรัก, พลอย เฌอมาลย์ ในบท ยุพดี สาวมั่นหัวสมัยใหม่ และ บี๋ ธีรพงศ์ กับบท พะโป้ มหาเศรษฐีทรงอำนาจ มาร่วมแสดงด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มระดับความน่าสนใจให้กับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นเป็นทวีคูณ

          โดยหลังจากที่ค่ายต้นสังกัด สหมงคลฟิล์ม ได้มีการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำ ย่อยไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ปรากฏเสียงตอบรับสุดฮือฮาจากผู้ชม และได้เกิดกระแสบอกเล่ากันปากต่อปากถึงความร้อนแรงและชวนติดตามของภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นเสียงเดียวกัน

          ชั่ว ฟ้าดินสลาย เล่าเรื่องราวความรักและความใคร่ของสามชายหญิงซึ่งตกอยู่ในวังวนแห่งกิเลส ตัณหาจนเป็นที่ มาของโศกนาฏกรรมแห่งความรักครั้งยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์โศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่ ชั่วฟ้าดินสลาย มีคิวลงโรงฉาย 16 กันยายน นี้ แน่นอนหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ