ออนไลน์ 515  คน     ค้นหาด่วน:  

เทคนิคบนเตียง 4 วิธีปลุกสยิว

เทคนิคบนเตียง 4 วิธีปลุกสยิว
อัพเดท : 26 กรกฎาคม 2553,23:04
อ่าน : 74,525
หมวดหมู่ : ความรู้เรื่องเซ็กส์ เพศศึกษาวิธีกระตุ้นอารมณ์มีด้วยกันหลากหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนจะมีรูปแบบไม่เหมือนกัน วันนี้เราจะนำเทคนิควิธีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหลัก  ๆ ที่สำคัญมาฝาก ซึ่งอาจทำให้คู่ของคุณรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

กระตุ้นด้วยริมฝีปาก

อม น้ำแข็งขนาดพอดีไว้ในปาก หลังจากนั้นก็เริ่มปลุกเร้าอารมณ์ของเขาให้พุ่งพล่านด้วยการใช้ริมฝีปากของ คุณค่อยๆ จูบลงไปที่ร่างกายของเขาอย่างช้าๆ และนิ่มนวล เพื่อให้เขารู้สึกผ่อนคลาย

Tip : อย่า เพิ่งให้น้ำแข็งในปากละลายจนหมดเกลี้ยง ปล่อยให้เขาได้ใช้ลิ้นค่อยๆ ควานหาก้อนน้ำแข็งที่เหลืออยู่ในปากของคุณ เป็นการอุ่นเครื่องให้พร้อมก่อนเหยียบคันเร่ง

เปลี่ยนอุณหภูมิในร่างกาย

ใช้ กอนน้ำแข็งบรรจงลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายตั้งแต่บริเวณคอจนถึงลำตัว ในขณะที่คุณเองก็ต้องแสดงฝีมือลีลาการใช้ลิ้น โดยค่อยๆ ไล่ไปในทางเดียวกัน วิธีนี้จะทำให้อุณหภูมิในร่างกายเขาเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีผลช่วยกระตุ้นอารมณ์ความสุขของเขาออกมา พร้อมๆ กับอาการใจจดใจจ่อรอคอยว่าเมื่อไรที่คุณจะพาเขาขับเคลื่อนไปถึงเส้นชัย

Tip : อย่า ลืมวางก้อนน้ำแข็งไว้ในมือเขาด้วย เพราะมันเป็นการส่งสัญญาณให้รู้ว่า คุณก็ต้องการให้เขาใช้วิธีการเดียวกันกับคุณ โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่จะทำให้พวกสาวๆ เร่าร้อนขึ้นได้ทันที

ออรัลเซ็กซ์

ปฏิเสธ ไม่ได้ว่า ฝ่ายชายมักจะมีอาการเคลิบเคลิ้มเวลาที่ฝ่ายหญิงเริ่มใช้ปากสัมผัสกับเจ้าหนู ของเขา เพื่อปลุกพญามังกรที่แอบซ่อนอยู่ ให้พร้อมผงาดขึ้นมาในทันที แต่ก่อนที่ริมฝีปากของคุณจะสัมผัสถึงอาวุธรักของเขา ให้ใช้น้ำแข็งสัมผัสกับบริเวณด้ามอาวุธอย่างช้าๆ และเบามือที่สุด เพราะความร้อนจากปากของคุณกับความเย็นของน้ำแข็งจะช่วยลดอาการเกร็งตัวของ เขาได้

Tip : วิธีนี้เหมาะสำหรับใช้ในค่ำคืนอันแสนเร่าร้อนของคุณทั้งคู่

สัมผัสที่ฝ่าเท้า

ไม่ น่าเชื่อว่าอุณหภูมิของฝ่าเท้าจะมีผลกับอารมณ์ความต้องการของฝ่ายชาย ให้คุณใช้ก้อนน้ำแข็งสัมผัสกับฝ่าเท้าของเขา เพราะความเย็นของน้ำแข็งนี่แหละ ที่จะทำให้สมองกดปุ่มสั่งการ บอกคนรักของคุณให้เริ่มบรรเลงเพลงรักกับคุณตลอดค่ำคืนนี้

Tip : คุณสามารถเพิ่มการนวดสัมผัสฝ่าเท้าให้กับเขา เพื่อเร่งเร้าอารมณ์หฤหรรษ์ของเขาให้เร่าร้อนยิ่งขึ้นก็ได้

Did U Know ?

รักแรกพบ

ชาย : 25% ของผู้ชาย ตกหลุมรักหญิงสาวตั้งแต่เดทแรก
หญิง : 15% ของผู้หญิง ตกหลุมรักชายหนุ่ม เมื่อได้ออกเดทเป็นครั้งที่ 4

การนอกใจคู่รัก

ชาย : 1 ใน 2 ของผู้ชายที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์นอกใจภรรยา
หญิง : 1 ใน 5 ของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์นอกใจสามี

ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า

ชาย : ร้อยละ 78 พึงพอใจที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า
หญิง : ร้อยละ 58 ตกลงยอมมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ