ออนไลน์ 1,057  คน     ค้นหาด่วน:  

สถานที่เสี่งต่อการเสียตัวที่สุด 5 อันดับ

สถานที่เสี่งต่อการเสียตัวที่สุด 5 อันดับ
อัพเดท : 14 กรกฎาคม 2553,21:58
อ่าน : 17,917
หมวดหมู่ : ความรู้เรื่องเซ็กส์ เพศศึกษา

http://www.zonezeed.com/images/forum/user_25530714215620.jpg

เมื่อย่างเข้าสู่วัยรุ่น เชื่อได้เลยว่าทุกคน ต้องตกอยู่ใน ห้วงแห่งความรักกันบ้าง .. อยากมีหนุ่มสักคน ไม่ยากหรอก แค่น้องๆนู๋ๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเราสนใจ เข้าไปทำความรู้จัก คุยโทรศัพท์กันบ้าง เพื่อเพิ่มความสนิทสนม แต่ถ้าคิดว่ายังไม่หนำใจ คงต้องมีการพบปะ สังสรรค์ หรือที่เรียกง่ายๆว่า การออกเดท ...

อ๊ะ เมื่อได้เดทกับชายหนุ่ม เป็นใครก็ต้อง ตื่นเต้น สาวๆต้องเตียมตัวรับมือ แล้วหละ จะได้เป็นการออกเดท อย่างแฮปปี้ยังไงเล้า..

ขั้นแรก แต่งตัวให้เข้ากับตัวเองให้มากที่สุด แต่อย่าโป๊นะจ๊ะมันเสี่ยงอันตราย และหนุ่มๆเค้าจะหาว่าเราเป็นพวกใจง่ายได้ และทางที่ดีน้องๆควรเป็นคนเลือกสถานที่เอง เพราะใครจะไปรู้ว่าใจจริงแล้วหนุ่มๆเค้าต้องการอะไร อาจหวังเผด็จศึกภายในวันเดียวเลยก็ได้ ... แต่หากฝ่ายชายเค้ายืนยันนอนยัน ว่าขอเป็นคนเลือกสถานที่เอง พี่จะแนะน้องๆให้จำขึ้นใจเลยว่า มี 5 สถานที่เสี่ยงต่อการเสียสาวมากที่ซู๊ดดด ... อยากรู้มาดูเลย ว่ามีที่ไหนบ้างนะ

1. โรงภาพยนตร์

แน่ะ สงสัยละสิว่าโรงภาพยนตร์เนี่ยนะ อันตรายตรงไหน คนก็เยอะ ทำไมถึงเป็นสถานที่เสี่ยงอันดับ 1 เลย เคยได้ยินไหมจ๊ะ ที่เค้าบอก "ที่ๆปลอดภัย คือที่ๆอันตรายที่สุด" คิดละสิ่ว่า โอ่ย ออกเดท ใครๆก็ต้องคิดอย่างแรกเลยคือไปดูหนังกัน แค่นี้เองกิจกรรมง่ายๆ ไม่เห็นจะมีอะไรเลย อ๊ะ แต่เปล่าเลย มันไม่ใช่แค่นั่งดูหนังเฉยๆนิ ด้วยบรรยากาศในโรงหนังมันทั้งมืด และมีเบาะสูงๆกั้นระหว่างแถว แถมคนที่มาดูหนังก็หันหน้าสนใจจออยู่นั่นน่ะ ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มข้างๆเรา อาจจะแปลงร่างเป็นปลาหมึก มือยั้วเยี้ยแอบมากอดจูบลูบคลำเราได้โดยไม่ทันตั้งตัว สาวไหนอ่อนหัดก็อาจจะปล่อยให้เค้าทำอย่างนั้น

วิธี รับมือ กับสถาณการณ์อย่างนี้ น้องต้องแสดงอาการปฏิเสธโดยทันที เช่นเอามือปัดออก ชักสีหน้าหงุดหงิดใส่ หรือโวยวายเสียงดัง ถ้าเค้าไม่บ้าหื่นเกินไปคงรู้ตัวว่าเราไม่ชอบ แต่ถ้ามันยังทำต่อไปก็ลุกเดินออกมาเลยดีกว่า เพราะเค้าคงไม่หวังดีกับเราแน่ๆ นี่แค่เดทแรกยังเป็นงี้ ขืนปล่อยเลยตามเลย มีหวัง...น้ำตาเช็ดหัวเข่า นอนร้องไห้กระซิกๆ พี่รู้ด้วยนา..พี่ขอเตือน

2. สวนสาธารณะ

แม้จะเป็นที่โล่ง แจ้ง แต่ด้วยบรรยากาศดี๊ดี อาจทำให้อารมณ์พาเพลิน เผลอนัวเนียกันได้ ไม่รู้ตัว โฮ๊ะๆอย่าเชียวน้อง สังเกตให้ดี หากเค้าชวน เดินไปนั่งเล่นในที่ลับตาผู้คน มืดๆ เงียบๆแล้วล่ะก็ ไม่ต้องสืบเลยน้องเอ๋ย ตอนนั้นจะตะโกนร้องให้ใครช่วย คงยาก แถมยังอาจเสี่ยงโดนพวกมิจฉาชีพสอยไปทั้งคู่ ทีนี้ไม่โดนแค่คนเดียวแน่ .. อย่างที่เคย ลงเป็นข่าวมาแล้วน่ะค่ะ

ทาง ที่ดีการรับมือ กับสถานการณ์แบบนี้ ควรเลี่ยงขอตัวไปเข้าห้องน้ำ และแอบโทรบอกเพื่อนสนิทเรา ให้โทรมาหาเราใหม่ในตอนที่เราอยู่กับเค้า และแกล้งทำเป็นมีเรื่องสำคัญขอปลีกตัวกลับมาก่อนก็เท่านั้นแหละ

3. สถานที่เที่ยวกลางคืน

แน่นอนพี่ว่าน้องๆ คงฉลาดพอไม่ไปนัดเดทกันในที่แบบนี้แน่นอน คงไม่ต้องสืบอิกแหละค่ะว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ขืนถ้าน้องหลงเชื่อไปเดทกับเค้า ในที่แบบนี้ เหมือนเอาตัวเองไปขึ้นเขียงให้เค้าเชือดชัดๆ ไหนจะผู้คนเยอะแยะมั่วสุม เหล้า เบียร์ ดื่มกันไปเคลิ้มกันไปเต้นกันไปลูบคลำกันไป..

โอ่ย...อันตราย สุดๆ ยิ่งน้องๆ ยังเด็กๆ กันอยู่นี่ ไม่รู้ลีมิตตัวเองมีหวัง เมาหลับปลิ้นไม่รู้เรื่อง โดนเค้าพาไปไหนต่อไหนขัดขืนไม่ได้อิก ทีนี้ไปกันใหญ่ เผลอๆอาจโดนรุมโทรมแบบตามหน้าหนังสือพิมพ์มาอิก แย่แน่ทีนี้

วิธี แก้สถานการณ์ ยิ่งถ้าเป็นสถานที่ที่เราไม่คุ้นเคยด้วยแล้วละก็ ให้โทรบอกที่บ้านไว้ หรือให้พาเพื่อนไปด้วย หรืออาจจะแอบให้เพื่อนไปซุ่มอยู่โต๊ะข้างๆ ช่วยดูพฤติกรรมว่าไว้ใจได้ไหม ถ้าเกิดหนุ่มนั่นทำตัวไม่เข้าท่าแล้วละก็ จะได้ช่วยเหลือดึงเรากลับบ้านได้ทันเวลา

4. โรงแรม

ไม่มีเหตุผล ใดเลยนะ ที่หนุ่มๆเค้าจะพาเรา เข้า โรงแรม จะอ้างว่าพามาทานข้าว หรือ ไปพักผ่อนมันไม่ใช่เรื่องจ่ะ พี่ขอเตือนเลย ว่าอย่าไปเด็ดขาด ปฏิเสธไปเลยโดยไม่ต้องคิด ว่าไม่ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นนี่ น้องสู้แรงผู้ชาย ไม่ไหวแน่ๆ ยิ่งสถานที่สวยๆบรรยากาศดีๆ ชวนให้น่าหลับนอนยิ่งไม่ได้เด็ดขาด ผิดมากๆ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะจ้า และถ้าเดทแรก เค้าส่อพิรุธขนาดนี้ หนุ่มนี่คงไม่เหมาะที่น้องๆ

จะมาเสียเวลาด้วย แน่ๆ เพราะถ้าขืนเลยตามเลยต่อไปมีหวัง นอกจากเสียเวลา อาจเสียตัวได้โดยง่ายนะจ๊ะ

5. บ้านของเค้า

หวาน...ดั่งลาบปาก มาโปรด ... น้องๆอาจจะคิดว่ามันคงไม่มีอะไรน่าอันตราย แต่มันมีอะไรมากกว่าที่เราคิดนะ เพราะการที่ผู้หญิงยินยอมเข้าบ้านผู้ชายนั้น เท่ากับเราเข้าถ้ำเสือ ที่ๆเค้า ทำอะไรเราก็ได้ง่ายๆ สบายเลย เหมือนว่าเราเสนอตัวให้แก่เค้า ทั้งๆที่เราเองไม่ได้คิดแบบนั้น ยิ่งถ้าพลาดเข้าห้องนอนเค้าละก็ รายไหนรายนั้นเลยน้องเอ๋ย

หากพลาดพลั้งเสีย สาวไปแล้ว ทั้งเสียใจ พูดอะไรไม่ได้เพราะเจ้าหนุ่มนั่น ก็อ้างได้ว่าเรามาเอง ทางที่ดีชวนมาบ้านเราดีกว่า อ๊ะ..แต่ต้องตอนที่มีคนอยู่บ้านเราด้วยนะ ไม่ใช่ชวนมาบ้านเรา แต่ไม่มีคนอยู่ นี่ก็อันตรายเหมือนกันจ้า ..

ฝากให้คิด :)

ยังไงก็อยากให้ น้องๆสาวๆทั้งหลาย เห็นความสำคัญของความ virgin รักษาความบริสุทธิ์ในวัยสาว เอาไว้ให้มากๆนะ เพราะของอย่างนี้ใครๆ ก็อยากเก็บไว้ให้คนที่เรารักที่สุด หากโชคร้ายดั้นไปเจอหนุ่มคนไหนที่รักสนุกไม่คิดผูกพัน ให้รีบถอยเกียร์หนีดีกว่า

แฟนหน่ะหาไม่ยาก หรอกถ้าเราเป็นคนดี ใครๆก็หลงรักเราทั้งนั้นแหละจ้า...

จากนิตยสาร ICEหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ