ออนไลน์ 2,106  คน     ค้นหาด่วน:  

กรี๊ด"ชมพู่ อารยา"ใส่กางเกงในฝังเพชร

กรี๊ด"ชมพู่ อารยา"ใส่กางเกงในฝังเพชร
อัพเดท : 13 กรกฎาคม 2553,20:09
อ่าน : 24,435
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
งานเซ็กซี่มีเข้ามาตลอด สำหรับนางเอกสาวฮอต “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุดมาร่วมเดินแฟชั่นชุดชั้นในของ ไทรอัมพ์ ที่ร้าน MUSE เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยนางเอกสาวยอมรับมีการฟิตติ้งเป็นอย่างดี พร้อมแจกแจงกรณีกางเกงในเพชรโผล่ว่า แค่เตรียมพร้อมเผื่อพลาด แต่ไม่ได้ตั้งใจโชว์


        ทั้งนี้ สาวชม กล่าวถึงการเดินแบบแฟชั่นชุดชั้นในในครั้งนี้ว่า “ก็ไม่เป็นไง ก็ปกติน่ะค่ะ ทั่วไป ก็ไม่เป็นไร ก็ให้หวานเจี๊ยบดิวไป ตามลิมิต ก็มีฟิตติ้ง ทีมงานก็น่ารัก เค้าก็เข้าใจลิมิตของเรา แล้วก็มีฟิตติ้งกันก่อนรอบนึง แล้วลองไซส์จะได้ไม่มามีปัญหา ว่าหลวมไปหรืออะไร ก็ฟิตกันก่อนรอบนึง แล้วก็มีอีเมล์สรุปแบบ ตรงไหนเรารับได้ ตรงไหนเรารับไม่ได้ สั้นไป เพิ่มความยาว ตรงนี้น้อยไปเพิ่มอีก


        เมื่อถามถึงความกังวลเนื่องจากเวทีอยู่กลางและมีพื้นที่หลายมุม ทั้งมุมสูงมุมต่ำนั้น สาวชมพู่-อารยา กล่าวว่า “ก็กังวลแต่ว่าเราก็เต็มที่แล้วน่ะ เราก็มีกางเกงใส่ไว้ ก่อนเราออกมาก็มีไหว้พระสวดมนต์ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ขอให้ลูกช้างเดินได้ดี ก็เช็คหน่อย ส่วนชุดที่ชมใส่ไม่ใช่เพชร แต่น่าจะเรียกว่าเลื่อมมากกว่า สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ”


        อย่างไรก็ตาม กับกรณีมีภาพนั่งกางเกงในเพชรหลุดออกมานั้น ทำให้หลายคนมองว่า ชมไม่พร่องเลย ซึ่งเจ้าตัวรีบกล่าวในทันทีว่า


        “แม้แต่กางเกงใน (หัวเราะ) คือจริงๆ ชมเป็นคนที่ชอบซื้ออะไรแบบนี้เก็บไว้อยู่แล้ว อย่างเวลาเราใส่กางเกงสั้นๆ กระโปรงสั้นๆ เวลามันเปิดมันเห็นก็เออยังน่ารัก ยังน่าดู (หัวเราะ) ก็เห็นมันสวยๆ งามๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเสาะหาหรอกค่ะ คือบางทีคนอื่นเห็นอาจจะรู้สึกว่า จะได้ใส่เมื่อไหร่ ไม่คิดไง แต่เราก็จะคิดข้ามช็อตไปว่า เออ..เอาไว้ใส่ข้างในนะ เออ...พอมันหลุดมามันก็ยังเออ ดูสวย ดูเตรียมตัวมานะ เออ ก็แหม...ขึ้นชื่อว่าภาพหลุด ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ เพราะภาพหลุดก็คือภาพที่ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจ แล้วก็อาจจะไม่ได้เต็มใจด้วย แต่ว่าก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้วกัน (ต้องไม่พร่องทั้งข้างบนข้างล่าง?) จะพยายามให้เป็นแบบนั้นค่ะ” นางเอกสาวกล่าว

สนับสนุนโดย

http://www.sbt.co.th
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ