ออนไลน์ 862  คน     ค้นหาด่วน:  

''เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก''ชุ่มฉ่ำไปด้วย''เต้านม''

''เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก''ชุ่มฉ่ำไปด้วย''เต้านม''
อัพเดท : 09 กรกฎาคม 2553,13:12
อ่าน : 18,494
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ดเรียกว่าขอเวลานอก หนีบรรดาหนุ่มๆ และหวานใจอย่าง ''นายเม้าส์ บีโอวาย'' มาแอบเซ็กซี่ โชว์ เนื้อนม ไข่ ให้กับ ''โฟโต้ อัลบั้ม ชุ่มฉ่ำหรรษา'' สำหรับ ''เอ็มมี่'' มัฒฑณิฏาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล หรือ ''เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก'' ซึ่งเป็นการเรียกน้ำย่อยส่งท้ายซัมเมอร์ปีนี้กันหน่อย โดยหนังสือเล่มนี้จะได้ฤกษ์วางแผง 13 ก.ค. นี้ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะสมทบทุนซื้อยาและเสื้อเกราะให้เหล่าทหารชายแดนภาคใต้ด้วยจ้า


 

สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะจัดขึ้นวันอังคารที่ 13 ก.ค. นี้ ที่ร้าน Lust ทองหล่อ 21 (ร้านสองสลึงเก่า) เวลา 16.00 น. ส่วนสาวเอ็มมี่เห็นแว่วๆ มาว่าอาจจะไม่ไปร่วมงาน เพราะน้อยใจ ''หยินมี่'' นภัสณพชร ฐิติวงศาโรจน์ หรือ ''หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์'' ที่เป็นคนทำหนังสือเล่มนี้ เพราะโปรโมตแต่งานของ ''ยุ้ย'' รจนา เพชรกัณหา จนทำให้เธอเกิดอาการไม่พอใจนั่นเองหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ