ออนไลน์ 2,163  คน     ค้นหาด่วน:  

งานเข้าเจอภาพหลุด"ตั๊ก"โชว์นมเต็มเต้า

งานเข้าเจอภาพหลุด"ตั๊ก"โชว์นมเต็มเต้า
อัพเดท : 07 กรกฎาคม 2553,19:53
อ่าน : 42,578
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
ล่าสุดสาวตั๊กก็ออกมาบอกว่า..."นั่นไม่ใช่ตัวชั้น"


เป็นเพียงแสตนอิน เออ...จริงหรือจ๊ะ
     ดาราอกภูเขาไฟระเบิดอารมณ์ ปัดแสดงความเห็นเรื่องภาพเปลือยของสาวหน้าคล้ายว่อนไปตามเน็ต ลั่นไม่ใช่รูปตัวเอง ไม่สนว่าเป็นการโปรโมตหนังหรือไม่...

      ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ดาราสาวเจอมือดีปล่อยภาพสาวหน้าคล้ายในสภาพเปลือยกายว่อนเน็ตร้อนฉ่า ทำให้ไทยรัฐออนไลน์ต้องรีบล้วงความลับเรื่องนี้ออกมา โดยตั๊กให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ไม่ใช่ภาพตัวเอง ขณะเดียวกันปัดตอบกรณีมีข่าวลือว่า เป็นกระแสโปรโมตภาพยนต์ของคนบางคน

     "ตั๊กต้องขอบคุณพี่สื่อมวลชนมาก ที่สอบถามก่อนที่จะเผยแพร่ภาพนั้น ตั๊กมีบทเรียนแล้วจากที่เคยมีภาพหลุดออกมาจากภาพยนต์เรื่องไอ้ฟัก จริงๆ ตั๊กไม่อยากพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าภาพที่เห็นไม่ใช่ภาพตั๊ก ขอพูดแค่นี้จริงๆ แล้วก็ไม่ขอออกความเห็นว่าเป็นการโปรโมตหรือไม่ อย่างไร"

     สื่อข่าวรายงานว่า ภาพสาวหน้าคล้ายในสภาพเปลือยกายนั้น เป็นภาพลักษณะกำลังยืนอยู่หน้ากระจกห้องน้ำ กำลังจะสวมกางเกง แต่เหมือนว่ามีคนมาเรียกจึงหันหลังไปหา ซึ่งภาพสะท้อนในกระจกทำให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน ขณะที่เธอมีสีหน้าเคร่งขรึม

http://www.rakdara.net/overview.php?c=2&id=12953

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์
รายงานโดย : ปฏิพร วาปีทะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ