ออนไลน์ 651  คน     ค้นหาด่วน:  

ช็อก"ปู-ไปรยา"ติดเชื้อช่องคลอด

ช็อก"ปู-ไปรยา"ติดเชื้อช่องคลอด
อัพเดท : 27 มิถุนายน 2553,01:37
อ่าน : 5,937
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด
''ปู-ไปรยา'' ฉุน! เจอเม้าท์แรง ''เป็นโรคร้ายแรงในช่องคลอด'' จวกเป็นข่าวไร้สาระ มั่ว! สุดๆ ยันช่วงล่างของตัวเองไม่เคยมีปัญหา แค่เคยไปฉีดยาป้องกันมะเร็งปากมดลูกเท่านั้น แจงภาพหลุดสนิทสนมหนุ่มตาน้ำข้าวแค่เพื่อนสนิท กับ ''ขุนพล'' ยังคุยเป็นเพื่อน โอดก่อนกลับไทยถูกมีดบาดนิ้วเอ็นขาด ฟุ้งผู้ใหญ่ช่อง 7 ป้อนละคร ''เจ้าสาวริมทาง'' ก่อนกลับไปเรียนต่ออังกฤษปลาย ก.ย. นี้
ถึงจะเดินทางไปเรียนเมืองนอก แต่ก็มีข่าวคราวของนางเอกสาววิกหมอชิต  ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ออกมาให้ได้เห็นอยู่ตลอด โดยเฉพาะข่าวด้านลบที่มีมาไม่ขาดสาย ล่าสุดนอกจากจะมีข่าวว่าสาวปูได้เลิกรากับไฮโซหนุ่ม  ขุนพล อิสระ  พ่วงด้วยภาพหลุดของเธอกับเพื่อนหนุ่มตาน้ำข้าวแล้ว  ยังมีข่าวเม้าท์แรงออกมาว่า นางเอกชื่อดังอักษรย่อ  ป. ที่เดินทางไปกลับเมืองนอกและไทยบ่อยๆ เป็นโรคร้ายแรงในช่องคลอด ทางรายการวิทยุชื่อดัง ซึ่งหลายคนอ่านแล้ว ต่างก็ตั้งข้อสังเกตว่า ข่าวดังกล่าวน่าจะพาดพิงถึงสาวปู
เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอสาวปูที่เดินทางกลับจากประเทศ อังกฤษ และได้เดินทางมาร่วมงาน ''บิวตี้ เวิลด์'' ที่โรบินสัน ซีคอนสแควร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มิ.ย. 53 จึงได้สอบถามถึงประเด็นข่าว ''นางเอก ป. เป็นโรคร้ายในช่องคลอด'' ทันที ซึ่งสาวปูถึงกับอารมณ์เสีย ก่อนจะบอกว่าเรื่องนี้มั่วมากๆ
 ''ถ้ามีจริงก็เอาหลักฐาน แต่มันไม่ใช่ มันเป็นไปไม่ได้ ปูอายุ 21 เอง มีหมอคนเดียวมาตลอดชีวิต หมอประจำอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์  พ่อแม่พาไปทุกครั้ง เป็นไปไม่ได้หรอก  ท้าให้ไปถามหมอคนนี้ที่โรงพยาบาลได้เลย ทุกครั้งที่ปูไปโรงพยาบาล นักข่าวก็ไปทุกครั้งนี่คะ (แอบเหน็บ) ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย อีกอย่างมันเป็นเรื่องส่วนตัวปู ไม่ว่าใครก็ไม่ควรเขียนแบบนั้น น่าจะมีจรรยาบรรณมากกว่านี้ โดยเฉพาะคลื่นวิทยุที่พูด มันเป็นข่าวที่ไม่ได้พัฒนาชีวิตใครเลย ใส่ร้าย ถึงข่าวนี้จะไม่ใช่ตัวปูที่โดน แต่เป็นใครที่เป็นผู้หญิงโดนแบบนี้ก็ต้องรู้สึกทุกคนแหละ''
ต่อข้อถามว่า รู้สึกโกรธไหมที่ข่าวออกมาแรงแบบนี้ นางเอกสาวเผยว่า ''ไม่โกรธค่ะ ฟังหูซ้ายออกหูขวา เพราะอยู่ในวงการมา 7 ปีแล้ว เรื่องธรรมดา ดาราต้องคู่กับข่าว แต่ข่าวบางอันมันก็แรงเกินไป สร้างความเสียหาย''
 จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วปูเลยมีปัญหาช่วงล่างไหม เรื่องนี้สาวปูกล่าวว่า ช่วงล่างของตัวเองไม่เคยมีปัญหา  แต่แค่เคยไปฉีดยาป้องกันมะเร็งปากมดลูกเท่านั้น
''ไม่มีค่ะ มันเป็นข่าวไร้สาระมาก แต่ถามว่าเคยไปตรวจภายในไหม ก็เคยค่ะ เคยฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูกปีที่แล้ว แม่พาไป มันเป็นข่าวไร้สาระ น่าเกลียด ถ้าเกิดแม่มาอ่านคงเสียใจ ร้องไห้ เพราะเหมือนข่าวดูถูกลูกเขา ทำให้แม่เสียใจ ถึงปูจะเป็นคนที่มีข่าวรูปหลุดบ่อยๆ แต่ก็ขอโทษทุกครั้ง เพราะรู้ตัวว่าผิด''
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มขุนพลว่าตอนนี้ยังได้คุยกันไหม และภาพหลุดกับฝรั่งคนดังกล่าวคือใคร เรื่องนี้นางเอกสาวเปิดใจว่า
 ''คนในรูปเป็นแค่เพื่อน ยอมรับว่าเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด แต่ยังไม่ใช่แฟน ภาพนี้มันมีมานานแล้วนะคะ ตอนนี้ยังไม่ขอพูดเรื่องผู้ชาย เรื่องแฟน ขอมุ่งไปที่เรื่องเรียนก่อน เพราะกลัวว่าอีก 2 ปีเรียนไม่จบจะเป็นข่าวอีก  คนจะมองไม่ดี ตอนนี้ผู้ใหญ่ทางช่องก็เมตตาให้งานปู  ขอเน้นสองเรื่องนี้เป็นหลัก ส่วนเรื่องความรักถ้าสองปีเรียนจบแล้วค่อยว่ากันอีกที กับขุนพลก็กลับมาที่ไทยยังมีโทร.คุยกันบ้าง เป็นเพื่อนกัน เขาไม่ได้ถามเรื่องภาพเลย   ส่วนมากจะคุยกันธรรมดามากกว่า'' 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สังเกตเห็นเฝือกที่ ''นิ้วชี้'' กับ ''นิ้วกลาง'' ด้านซ้ายของสาวปู จึงได้สอบถามว่า บาดเจ็บเพราะโดนอะไรมา เรื่องนี้สาวปูชี้แจงให้ฟังว่า
''อ๋อ แผลนี่เกิดก่อนกลับมาประเทศไทยไม่นานเอง วันนั้นปูไปหาเพื่อนที่ฝรั่งเศส แล้วก็ไปปอกแตงโมและมีดก็บาด  เอ็นขาดสองนิ้วเลย ทีนี้พ่อเพื่อนเลยพาไปหาหมอ แต่เรื่องเกิดตอนดึก เขาพาไปหาหมอตอนเช้าอีกทีหนึ่ง  แต่แค่ไปทำแผล เพราะคุยกับหมอภาษาฝรั่งเศสไม่รู้เรื่อง เลยกลับมาหาหมอที่ไทย ก็ให้เข้าเฝือก 2 เดือน''
สุดท้ายผู้สื่อข่าวได้ถามถึงผลงานละครในช่วงนี้ เห็นว่าผู้ใหญ่ป้อนให้ เป็นละครเรื่องอะไร ซึ่งสาวปูกล่าวว่า

''ล่าสุดไปหาผู้ใหญ่ทางช่องมาค่ะ ท่านให้ลงละคร เจ้าสาวริมทาง  เรื่องแผลที่นิ้ว คิดว่ามันไม่ส่งผลกระทบละครค่ะ เพราะผู้ใหญ่บอกว่าให้เข้าฉากปกติ เราแค่ไม่ต้องถ่ายไปที่มือ ถ้ามีฉากจำเป็นต้องเห็นมือก็จะใช้สแตนด์อินแทน ก็จะอยู่ทำงาน และเดินทางกลับไปอังกฤษอีกที 28 ก.ย. นี้ค่ะ'' ปูกล่าว
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ