ออนไลน์ 630  คน     ค้นหาด่วน:  

"ริท"แจ้น!เคลียร์ภาพจูบ"โตโน่"แค่มุมกล้อง

"ริท"แจ้น!เคลียร์ภาพจูบ"โตโน่"แค่มุมกล้อง
อัพเดท : 10 มิถุนายน 2553,00:35
อ่าน : 68,644
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7ริท เรืองฤทธิ์     ถูกจับตามองว่าเป็นเก้งกวางตั้งแต่อยู่ในบ้านเดอะสตาร์ 6 แล้วสำหรับหนุ่ม “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ล่าสุดมีภาพจูจุ๊บกับหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ในรายการ รู้จริงป่ะ ก็เหมือนยิ่งเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์แนวชายรักชายมากขึ้น แต่ทั้งนี้เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงถึงภาพดังกล่าวว่าเป็นเพียงการเล่นละคร และใช้มุมกล้องเท่านั้น

     "คือเห็นรูปก่อนจะเป็นข่าวแล้วครับ ก็ยอมรับว่ารูปเหมือนจริงๆ ถ่ายมุมกล้องเหมือนมากๆ แต่เราไม่ได้คิดมากเพราะเรารู้ว่าที่มาที่ไปเป็นยังไง คือในรายการรู้จริงปะเขาให้เราแสดงละคร วันนั้นมีกัน ริท พี่โตโน่ เซน และน้องเกดไปในรายการ แล้วเขาให้ผู้ชาย 4 คนแสดงละครด้วยกัน กันกับเซนจะต้องแสดงเป็นตุ๊ดตบกันด่ากันเพื่อแย่งพี่โตโน่แล้วพี่เขาไม่เอา แล้วเปิดตัวว่าริทเป็นแฟนพี่โตโน่ ริทก็ควงแขนออกมา พิธีกรก็แซวว่าเป็นแฟนกันต้องจูบกันนะ ก็เลยเล่นตามเขาไป แต่มันเป็นมุมกล้องครับ ไม่ได้จูบจริง"

คนก็มองไปว่าเรากุ๊กกิ๊กกัน
      "ริทคิดว่าถ้าทุกคนได้เห็นในรายการจริงๆแล้วเห็นที่มาของมัน ทุกคนน่าจะเข้าใจว่ามันไม่มีอะไรมากเลย มันก็แค่ละคร เล่นตลกกัน"

คิดว่าจะไปตอกย้ำกระแสชาวสีม่วงไหม
      "คิดว่าไม่ อย่างที่บอกเรารู้ถึงที่มาที่ไป ถ้าได้ดูก็รู้ว่ามันมาแบบนี้ๆนะ คนดูก็น่าจะเข้าใจครับ"

ทำให้จะเล่นอะไรต่อไปต้องระวังมากขึ้นไหม
      "ก็ถ้าเขาตั้งใจจะให้เล่นบทนี้จริงๆคงต้องระวังมากขึ้น แต่ในชีวิตประจำวันก็คงเหมือนเดิมครับ ทุกคนก็น่าจะรู้กันดี แฟนคลับริทกับพี่โน่ก็ตั้งเป็นคอนเซ็ปต์ว่าก็รู้ว่าเราเป็นพี่น้อง"

คุณบอยว่าไงบ้าง
      "เท่าที่ทราบก็คือพี่บอยไม่ได้คอมเม้นต์ข่าวนี้ครับ ริทว่าพี่บอยก็น่าจะเข้าใจ พี่บอยเห็นพวกเราตั้งแต่อยู่ในบ้านก็น่าจะรู้ว่าพวกเราเป็นยังไงมากกว่า"


ผู้สื่อข่าว :นิภาพร ถมมูล
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ
http://www.rakdara.net/overview.php?c=2&id=12360หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ