ออนไลน์ 1,104  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูชัดๆนางแบบนู้ด"หยานเฝิงเจียว"

ดูชัดๆนางแบบนู้ด"หยานเฝิงเจียว"
อัพเดท : 06 มิถุนายน 2553,23:25
อ่าน : 21,511
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด                       ฉาวไม่หยุดฉุดไม่อยู่ซะแล้ว!!! วงการนางแบบเมืองจีน "ซู่ซู่" ไจ๋หลิง กับ ซู่หยิง เพิ่งจะหลุดภาพสุดสยิวไปไม่นาน ถึงคิวของ หยานเฝิงเจียว เป็นรายล่าสุด เมื่อภาพถ่ายสมัยแอบรับจ็อบเป็นนางแบบนู้ดที่ไต้หวันหลุดกระฉูดทั่วเน็ต ทำเอาอาตี๋เมืองมังกรและหนุ่มๆ ทั่วโลกผู้แพ้ความขาวหมวยสวยอึ๋มตาลุกตาพองกันถ้วนหน้า ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

                  แม่นางหยาน วัย 21 ปีที่มีดีกรีสุดยอดนางแบบ โมโก ท็อป เกิร์ล เช่นเดียวกับ ซู่หยิง ใช้นามปลอมว่า "นิโก้" ในการถ่ายแบบเปลือยอล่างฉ่างครั้งที่เธอต้องการจะให้เป็นความลับสุดยอดดัง กล่าว แต่ หยานเฝิงเจียว ซึ่งมีชื่อเล่นว่า "เสี่ยวเจียว" ได้ออกมายืนยันว่าเธอถูกบังคับให้ถ่ายภาพหวิวเหล่านี้โดยนักธุรกิจไต้หวันคน หนึ่งเมื่อกลางปี 2009
                 นอกจากนี้ ยังมีภาพหลุดที่เธอประชันเต้ากับ จางหวันหยู นางแบบ โมโก ท็อป เกิร์ล วัย 21 ปี
หลัง จากที่หม่ำไก่ทอด "เคเอฟซี" ถังเบ้อเร่อเพิ่มพลังไปหมาดๆ แต่ จางหวันหยู ปฏิเสธว่าภาพแพ็กคู่ชูชันไม่ใช่ตัวเธอ ขณะที่ "เสี่ยวเจียว" อุบเงียบไม่ยอมยืนยันหรือปฏิเสธแทนเพื่อนนางแบบแต่อย่างใดทั้งสิ้น


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ