ออนไลน์ 417  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพโป๊"เอ็มม่า วัตสัน"หลุดว่อนเน็ต

ภาพโป๊"เอ็มม่า วัตสัน"หลุดว่อนเน็ต
อัพเดท : 13 พฤษภาคม 2553,17:41
อ่าน : 84,133
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ภาพโป๊"เอ็มม่า วัตสัน"หลุดว่อนเน็ต


เอ็มม่า วัตสันเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ebaumsworld.com , emma-watson.net

          เอ็มม่า วัตสัน ดาราสาวชื่อดังวัย 20 ปี ผู้รับบทเป็น เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ในหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ส่งทนายความและตัวแทนชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพโป๊ที่มีใบหน้าเป็นเธอ ว่า เป็นภาพตัดต่อที่ถูกทำขึ้นโดยมือดีที่หวังทำลายชื่อเสียงของเธอ
         โดยภาพโป๊ดังกล่าวเป็นภาพที่มือดีเอาส่วนใบหน้าของเธอไปตัดแปะบนภาพสาวหลาย ๆ คนซึ่งอยู่ในชุดวาบหวิวโชว์เนินอก ซึ่งตัวแทนของเธอได้ออกมาชี้แจงภาพดังกล่าวว่า ไม่ใช่ภาพของวัตสันอย่างแน่นอน เพราะหากดูจากมุมมองใบหน้า จะเห็นว่าใบหน้าอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญขนาดศีรษะและลำตัวก็ไม่ได้สัดส่วนกัน ซึ่งภาพเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของผู้ไม่ประสงค์ดี ที่มักจะตัดต่อภาพของคนที่มีชื่อเสียงเผยแพร่ลงใน อินเทอร์เน็ต และน่าแปลกที่ว่า แม้จะรู้ว่าเป็นภาพตัดต่อ แต่คนก็ยังสนใจและเป็นประเด็นขึ้นมาได้ จึงไม่ค่อยเข้าใจนักว่าทำไมคนถึงสนใจพวกภาพตัดต่อกันนัก

         อย่างไรก็ตาม ทางทนายความและตัวแทนของ เอ็มม่า วัตสัน กำลังดำเนินการตามกฎหมายในการลบภาพทั้งนี้ เอ็มม่า วัตสัน เป็นดาราหญิงที่โด่งดังมากและมีค่าตัวแพงที่สุดในฮอลลีวู้ด เธอกำลังทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนด้านประวัติศาสตร์ยุโรป ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ หลังจากใช้เวลาอยู่กับการแสดงมาหลายปี ขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ 2 ภาคสุดท้าย กำลังจะเข้าฉายในปลายปีนี้
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ